Tag
5 kết quả

Tin tức về "định hướng"

2 tuần trước

"Việt Nam sẽ có 1 triệu doanh nghiệp năm 2020"

Chính phủ đã thể hiện quyết tâm hỗ trợ các hộ gia đình trở thành các doanh nghiệp với chuỗi sản xuất bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.

4 tháng trước

Công ty TNHH Life Care:Nỗ lực trở thành Top 10 thương hiệu về sức khỏe tại Châu Á

Với sứ mệnh thành lập để triển khai, hỗ trợ cải thiện & phục hồi sức khỏe thể trạng con người Việt Nam bằng những sản phẩm tốt nhất trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm chức năng, Life Care Việt Nam đã lần lượt cho ra đời và đang dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

5 tháng trước

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo rà soát, xem xét thu hồi dự án KĐT mới Cồn Khương

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa giao Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư rà soát tiến độ thực hiện dự án “Khu đô thị mới Cồn Khương”, trường hợp chủ đầu tư không tích cực triển khai dự án thì tham mưu UBND TP thu hồi chủ trương đầu tư.

5 tháng trước

THPT Đông Kinh:Ngôi trường đang chuyển mình

Trở lại với ngôi trường THPT Đông Kinh một ngày tháng 5, cũng đã không ít lần ghé thăm trường, nhưng lần này, trong tôi đã có một cảm nhận hoàn toàn khác. Vẫn diện mạo ấy, vẫn những thầy cô tận tâm với nghề, với học sinh, nhưng một điều dễ thấy rằng, Đông Kinh đang chuyển mình...

6 tháng trước

'Quản lí khởi nghiệp sáng tạo mà cứ làm theo qui trình thì khó có sáng tạo, đổi mới'

Tiến sĩ Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện quản lý kinh tế Trung ương, nếu ví dụ về việc một mô hình du lịch mới phải xin phép 6 tháng để minh họa bất cập trong quản lí khởi nghiệp sáng tạo hiện nay.