Tag
7 kết quả

Tin tức về "đồng hồ"

khoảng 1 tháng trước

Phát hiện nhiều đồng hồ và túi xách giả tại Sài Gòn Square

Chợ Bến Thành và Sài Gòn Square là những địa điểm được du khách nước ngoài thường xuyên lui tới mua hàng. Tuy nhiên cũng là điểm nóng về tình trạng buôn bán hàng lậu, hàng giả, nhái kém chất lượng.

5 tháng trước

Hàng nghìn đồng hồ, túi xách, quần áo Rolex, Hermes, Chanel 'dỏm' tại Sài Gòn Square bị thu giữ

Tổng cộng có 1.834 sản phẩm đang bán tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Square có dấu hiệu giả nhãn hiệu Longchamp, Rolex, Bvlgari, Patek Philippe, Hermes, Burberry, Chanel đã bị cơ quan quản lí thị trường thu giữ.

6 tháng trước

Khách hàng tố hệ thống cửa hàng Mega Watch bán hàng kém chất lượng?

Anh N.T.T (Nam Từ Liêm, Hà Nội) hoang mang vì không biết đang sở hữu sản phẩm của hệ thống đồng hồ Mega Watch là thật hay giả. Sau khi mua về để sử dụng chiếc đồng hồ có giá trị gần 6 triệu đồng đã bị vào nước.

9 tháng trước

Đồng hồ 'hàng hiệu' giá chỉ bằng cốc cà phê, mua bao nhiêu cũng có ở chợ lớn nhất Hà Nội

Tại các chợ và một số cửa hàng ở Hà Nội, đồng hồ nhái “cộp mác” chính hãng được rao bán nhan nhản, với giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

khoảng 1 năm trước

5 món quà bán 'không kịp thở' ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoa tươi, mỹ phẩm hay giỏi hoa quả, đồng hồ,... là những mặt hàng được khách chọn làm quà tặng nhiều nhất dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam. Dân buôn các mặt hàng này được dịp hốt bạc bởi lượng khách tăng gấp 2 - 3 lần.

3 năm trước

Đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại có giá kỷ lục

Chiếc đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại vừa được bán với giá hơn 5 triệu USD trong phiên đấu giá tại Thụy Sĩ.

3 năm trước

Mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng giảm tới 37% ở đâu?

Đồng hồ Daniel Wellington đã xuất hiện được vài năm nhưng đến thời gian gần đây mới trở thành biểu tượng do được xuất hiện trên cổ tay của những fashionista nổi tiếng. Vì vậy, giá của sản phẩm thời trang cao cấp này luôn giữ ở mức cao, những dịp giảm giá là rất hiếm hoi.