Tag
9 kết quả

Tin tức về "DongA Bank"

khoảng 1 tháng trước

NHNN: Việc tái cơ cấu tại các ngân hàng mua bắt buộc và DongA Bank là một quá trình khó khăn, phức tạp

NHNN cho biết đã trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án cơ cấu lại Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) và đang xây dựng dự thảo đối với Ngân hàng Xây dựng (CBBank).

7 tháng trước

NHNN cử ba nhân sự 8x về làm Ban Kiểm soát Ngân hàng Đông Á

Ông Trần Đức, sinh năm 1982, sẽ giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm soát ngân hàng kể từ ngày 17/5/2019.

10 tháng trước

Chuyển nhượng một phần dự án The EverRich 3 giá hơn ngàn tỷ, Phát Đạt toan tính gì?

Theo thông báo của HĐQT Phát Đạt, bên nhận chuyển nhượng là Công ty TNHH Dynamic Innovation. Giá trị chuyển nhượng là 1.162,4 tỷ đồng. Thời gian thực hiện giao dịch trong hạn 30 ngày kể từ ngày có Quyết định 498/QĐ-UBND của UBND TP.HCM (2/2/2019).

khoảng 1 năm trước

Cận cảnh hai khu đất vàng tại TP.HCM bị Bộ Công an điều tra

Hai dự án bất động sản bị yêu cầu chuyển hồ sơ về Cơ quan điều tra – Bộ Công an để phục vụ điều tra là Khu trung tâm phức hợp số 2 đường Tôn Đức Thắng (Phường Bến Nghé, quận 1) và dự án đầu tư xây dựng khu tái định cư Khu liên hợp thể dục thể thao thuộc Phường An Phú, quận 2.

khoảng 1 năm trước

Thêm giải pháp an toàn cho chủ thẻ khi rút tiền ATM trong khoảng thời gian từ 23h đến 5h

DongA Bank cung cấp giải pháp xác thực chủ thẻ tại máy ATM đối với các giao dịch rút tiền và chuyển khoản trên 10 triệu đồng trong khung giờ từ 23h00 đến 5h00 hàng ngày.

khoảng 1 năm trước

Vụ 'bốc hơi' 116 triệu đồng tại DongA Bank: Chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra

Theo Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) thì vụ việc khách hàng Đoàn Thị Ngọc Duyên bị “bốc hơi” 116 triệu đồng trong tài khoản có dấu hiệu của tội phạm.

khoảng 1 năm trước

Khách hàng mất 116 triệu đồng muốn DongA Bank hoàn tiền trước 9/7

Cho rằng đang rất cần tiền để giải quyết công việc, khách hàng mất 116 triệu đồng trong thẻ ATM mở tại DongABank yêu cầu ngân hàng hoàn tiền trước ngày 9/7.

khoảng 1 năm trước

DongA Bank bổ nhiệm Chủ tịch Công ty Kiều hối Đông Á

DongA Bank bổ nhiệm ông Trần Văn Trung – Giám Đốc Công ty Kiều hối Đông Á giữ chức vụ Chủ tịch Công ty Kiều hối Đông Á. Tính đến 31/12/2017, tổng doanh số chuyển tiền thông qua Kiều hối Đông Á đạt hơn 1,54 tỷ USD.

2 năm trước

Những ông chủ của Cao ốc Sài Gòn M&C ‘tan đàn xẻ nghé’ ra sao?

Từng là một trong những công trình kỳ vọng làm nên bộ mặt khang trang của thành phố, sau 6 năm đắp chiếu, Cao ốc Sài Gòn M&C bị VAMC thu giữ để xử lý các khoản nợ. Số phận của nhiều ông chủ đầu đời của tòa nhà cao thứ 3 TP HCM bi đát không kém.