Tag
18 kết quả

Tin tức về "dự án chậm tiến độ"

3 tháng trước

Bộ Giao thông Vận tải thông tin về đường sắt Cát Linh - Hà Đông liên tục chậm tiến độ

Trong văn bản trả lời cử tri Hà Nội mới đây của Bộ Giao thông Vận tải về dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh – Hà Đông, Bộ Giao thông Vận tải thừa nhận một loạt vấn đề về dự án này, đặc biệt là các nguyên nhân khiến dự án chậm tiến độ, đội vốn…

4 tháng trước

Nhiều dự án chậm tiến độ, đội vốn hàng ngàn tỷ đồng

Có những dự án đội vốn hàng ngàn tỷ đồng, nếu không được triển khai tiếp sẽ có nguy cơ 32.000 tỷ đồng đã đầu tư mất trắng…là thực trạng mà lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) nêu ra tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Công thương ngày 23/7 vừa qua.

12 tháng trước

Hà Nội công khai 16 dự án chấm dứt đầu tư do chậm triển khai

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội vừa công bố danh sách 16 dự án bị thu hồi do chậm triển khai...

khoảng 1 năm trước

Dự án…treo, đất quy hoạch thành nhà hàng “đẻ trứng vàng”

Chủ đầu tư dự án nhận mặt bằng, sau đó không triển khai dự án mà sử dụng đất sai mục đích đang là hiện tượng khá phổ biến.

khoảng 1 năm trước

Bán đảo Thanh Đa “ngụp lặn” dưới bóng siêu dự án của Bitexco

26 năm trôi qua từ khi có phê duyệt của UBND TP.HCM về dự án Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa, siêu dự án thuộc phường 28, quận Bình Thạnh chỉ nằm trên giấy, còn thực tế thì vẫn có một thôn quê sát nách trung tâm TP.HCM.

khoảng 1 năm trước

Dự án Trung tâm thương mại Xuân La chậm tiến độ 8 năm

Sau 8 năm thực hiện, dự án Trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, văn phòng cho thuê Xuân La vẫn chưa được triển khai.

khoảng 1 năm trước

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu ý kiến của GS Đặng Hùng Võ về xử lý dự án "treo"

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu ý kiến của GS Đặng Hùng Võ về việc nên xử lý các dự án "treo" bằng biện pháp tài chính và thuế thay vì thu hồi dự án.

khoảng 1 năm trước

Hà Nội: Những dự án chậm tiến độ cả thập kỷ có bị thu hồi?

Khu đô thị mới AIC tại xã Mê Linh; Dự án Trung tâm thương mại Đền Lừ; Khu đô thị Quang Minh...là những dự án đã chậm tiến độ gần thập kỷ qua, các dự án trên có nằm trong "tầm ngắm" thu hồi của UBND Thành phố Hà Nội?

khoảng 1 năm trước

Dân Sài Gòn dọa “bao vây” đại gia địa ốc

Nếu Intresco tiếp tục kéo dài việc thực hiện dự án, khách hàng sẽ đến văn phòng công ty này để căng băng rôn, biểu ngữ. Điều này không phải gây mất trật tự, mà là khách hàng bức xúc do công ty chưa thực hiện dự án.

khoảng 1 năm trước

Huy động 4.000 tỷ, Licogi có đưa KĐT Thịnh Liệt thoát khỏi nguy cơ bị thu hồi?

Tổng công ty Licogi vừa công bố xin ý kiến cổ đông bằng văn bản đối với nhiều chủ trương quan trọng. Trong đó, Công ty xin ý kiến cổ đông bằng văn bản kế hoạch phát hành 4.000 tỷ đồng trái phiếu của công ty con Công ty TNHH MTV Nhà ở và Đô thị Licogi để đầu tư Dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt

khoảng 1 năm trước

Sau kế hoạch tăng vốn ồ ạt, Netland tính đầu tư vào công ty bất động sản có dự án gần 4.000 tỷ đồng đang chậm tiến độ

Netland dự tính dùng vốn huy động được từ các đợt phát hành cổ phiếu ESOP, phát hành cho cổ đông hiện hữu và nhà đầu tư chiến lược để mua cổ phần của CTCP Đầu tư VHR – đơn vị thi công dự án phần dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập. Chủ tịch kiêm TGĐ của VHR đồng thời là Chủ tịch kiêm TGĐ Netland.

khoảng 1 năm trước

22 dự án trụ sở doanh nghiệp tại Khu đô thị mới Cầu Giấy: Thành phố ra “tối hậu thư” đến 30/8

Hàng trăm ngàn mét vuông “đất vàng” được phê duyệt xây dựng trụ sở 22 tập đoàn, tổng công ty đã “giậm chân tại chỗ” nhiều năm nay, gây lãng phí tài nguyên đất, ngân sách nhà nước và làm xấu bộ mặt đô thị khu vực này. Mới đây, chính quyền Hà Nội đã ra “tối hậu thư” với các dự án chậm tiến độ nói trên.

khoảng 1 năm trước

Uẩn khúc gì sau 44 biệt thự triệu đô bị bỏ hoang bên hồ Tây?

Một dự án trăm tỷ nằm tại vị trí “vàng” cạnh hồ Tây đang rơi vào cảnh bị bỏ hoang, lãng phí nhiều năm.

khoảng 1 năm trước

Hàng loạt ông lớn bất động sản bị thu hồi hàng nghìn mét vuông đất dự án tại Hà Nội

Trong số các doanh nghiệp có dự án bị UBND TP Hà Nội thu hồi trong giai đoạn 2012-2017 có thể kể đến những cái tên đáng chú ý như Cty Lã Vọng, Cty cổ phần đầu tư phát triển Contrexim, Cty triển đô thị UDPI....

khoảng 1 năm trước

Hà Nội chuẩn bị công bố danh sách 47 dự án phải thu hồi đất do chậm tiến độ

TP. Hà Nội sẽ công bố công khai danh sách 47 dự án triển khai chậm tiến độ, vi phạm Luật đất đai cần phải thu hồi đất. Đây là những dự án mà thành phố đã nhiều lần đối thoại, tìm cách tháo gỡ vướng mắc nhưng các nhà đầu tư vẫn không thực hiện được…

khoảng 1 năm trước

Nghịch lý: 'Có tiền cũng chưa chắc mua được nhà giá rẻ'

Một nghịch lý hiện nay là dù có đủ khả năng kinh tế nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa chắc có thể sở hữu được căn hộ NƠXH phân khúc giá rẻ.

khoảng 1 năm trước

Mỗi năm làm được... 1km đường sắt Nhổn - ga Hà Nội (!)

Được khởi công từ năm 2010 nhưng đến nay, khối lượng thi công Dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội mới chỉ đạt 41%. Dự án này chậm tiến độ nghiêm trọng, đến nay đã bị “phá sản” kế hoạch hoàn thành vào tháng 12/2018 và phải xin lùi tới năm 2022, tức là kéo dài thêm 4 năm.

khoảng 1 năm trước

Vũng Tàu chấm dứt hoạt động 45 dự án chậm tiến độ trong năm 2017

Năm 2017, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấm dứt hoạt động của 25 dự án đầu tư, chấm dứt hiệu lực pháp lý của 20 văn bản chủ trương đầu tư do nhà đầu tư không tiếp tục triển khai dự án và chậm tiến độ thực hiện.