Tag
281 kết quả

Tin tức về "dự báo thời tiết"

6 ngày trước

Dự báo thời tiết 14/6, Hà Nội mưa to và dông

Hiện nay rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-25 độ vĩ Bắc tiếp tục bị nén và đẩy dịch xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông (lượng mưa phổ biến 20-50mm/24 giờ, có nơi trên 70mm/24 giờ).

2 tuần trước

Từ 1-7/6, Bắc Bộ đến Thanh Hóa có mưa to và rất to

Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 1-7/6, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ với hội tụ gió lên đến độ cao 5.000m nên khu vực Bắc Bộ đến Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và dông.

khoảng 1 tháng trước

Gió mùa Đông Bắc tràn về từ 19/5, Bắc Bộ sắp mưa dông diện rộng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ chiều và tối 19-20/5, Bắc Bộ có khả năng chịu tác động của một đợt gió mùa Đông Bắc nên các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông mạnh.

khoảng 1 tháng trước

Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt, nhiệt độ 39 độ C

Ngày 24/4, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên nắng nóng sẽ mở rộng ra khu vực Bắc Bộ và tiếp tục duy trì ở khu vực Trung Bộ và Nam Bộ.

5 tháng trước

Thời tiết 19/1: Miền Bắc ấm hơn, có sương mù nhẹ và mưa nhỏ vài nơi

Các tỉnh miền Bắc trời ấm hơn do đợt không khí lạnh vừa qua đã suy yếu. Nhiệt độ cao nhất đạt 21 độ C vào ban ngày.

6 tháng trước

Thời tiết 25/12: Thủ đô Hà Nội ban ngày ấm áp, rét về đêm và sáng sớm

Thủ đô Hà Nội đêm và sáng sớm trời rét, sau nhiệt độ tăng dần trong ngày nên cảm giác ấm hơn. Nhiệt độ ban ngày tương đối ấm áp với mức 26 độ, về đêm giảm còn 17 độ, trời rét.

6 tháng trước

Không khí lạnh lại tràn về, các tỉnh Bắc Bộ rét về đêm và sáng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 24/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng hết phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ.

6 tháng trước

Thời tiết 19/12: Hà Nội duy trì nhiệt độ ban ngày nắng ấm, rét đêm và sáng sớm

Sáng sớm nay tại Hà Nội có sương mù nhẹ, trời rét 14 độ. Tuy nhiên đến trưa, nhiệt độ tăng dần, trời nắng ấm, nhiệt độ cao nhất là 25 độ, trời khô hanh khi độ ẩm xuống thấp nhất 50%.

6 tháng trước

Thời tiết 18/12: Hà Nội ngày có nắng, sáng sớm và đêm trời rét

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay, miền Bắc trời tiếp tục rét, nhiều nơi có nắng. Thời tiết Hà Nội ngày có nắng, nền nhiệt độ về đêm và sáng ở Hà Nội vẫn ở mức thấp từ 11 - 14 độ.

6 tháng trước

Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, có nơi xuống dưới 11 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày và đêm 17/12, Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, nhiệt độ có nơi dưới 11 độ C, trưa chiều trời nắng; Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông, nền nhiệt dao động từ 15-33 độ C.

6 tháng trước

Thời tiết 17/12: Hà Nội hửng nắng trong ngày, ban đêm trời rét

Hôm nay, không khí lạnh tăng cường trên biển Đông, gió mùa Đông Bắc hoạt động mạnh. Các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi nền nhiệt cao nhất 22 độ, thấp nhất dao động 12-16 độ, vùng núi có nơi dưới 11 độ. Thủ đô Hà Nội hôm nay, trời bắt đầu hửng nắng, nhiệt độ cao nhất trong ngày lên tới 20 độ, về đêm giảm xuống còn 12 độ, trời rét.

6 tháng trước

Thời tiết 14/12: Hà Nội duy trì trạng thái rét đậm khi nền nhiệt thấp nhất chỉ 11 độ C

Miền Bắc chỉ còn mưa vào sáng sớm ở vài nơi nhưng trời vẫn còn rét đậm, rét hại. Thủ đô Hà Nội duy trì trạng thái rét đậm khi nền nhiệt thấp nhất chỉ 11 độ.

6 tháng trước

Thời tiết 13/12: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét buốt có nơi 2 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 13/12 các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa vào đêm và sáng sớm, không khí lạnh tăng cường mạnh khiến nhiệt độ xuống thấp, vùng núi cao có nơi 2 độ C, trời rét hại.

6 tháng trước

Thời tiết 12/12: Bắc Bộ rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ

Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ, vùng núi 9-11 độ. Đợt rét đậm này có khả năng kéo dài 2-3 ngày.

6 tháng trước

Thời tiết 11/12: Miền Bắc vẫn rét đậm, miền Trung nguy cơ ngập úng

Các tỉnh miền Bắc hôm nay vẫn duy trì trạng thái rét đậm, rét hại trong khi đó các tỉnh miền Trung cũng vẫn phải gánh chịu những đợt mưa rất to có nguy cơ ngập úng, lũ quét..

6 tháng trước

Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, Hà Nội mưa lạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 10/12, bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

6 tháng trước

Thời tiết 10/12: Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ 12-17 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, miền Bắc sẽ tiếp tục rét buốt, trong khi các tỉnh miền Trung mưa to kéo dài, nguy cơ ngập lụt nhiều nơi.

6 tháng trước

Thời tiết 8/12: Miền Bắc rét đậm, nhiệt độ xuống còn 14 độ C

Miền Bắc giảm nhiệt khoảng 5 độ so với hôm qua. Nhiều nơi có mưa, mưa rào, trời rét đậm với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ.

7 tháng trước

Thời tiết 7/12: Hà Nội có mưa rào và dông, trời trở rét

Sau nhiều ngày nắng nóng, miền Bắc từ hôm nay trở đi sẽ bắt đầu đón những đợt rét đậm rét hại.

7 tháng trước

Thời tiết 5/12: Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm rét hại

Từ đêm 06/12, khu vực Đông Bắc Bắc Bộ trời chuyển rét, từ ngày 07/12 các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ, ở vùng núi Bắc Bộ 11-13 độ.