Tag
8 kết quả

Tin tức về "EIB"

3 tháng trước

Lợi nhuận Eximbank giảm 29% trong nửa đầu năm, thu nhập nhân viên tăng gần 20%

Hết 6 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế Eximbank đạt 521 tỉ đồng, giảm 29% so với cùng kì 2018. Bên cạnh đó, tăng trưởng cho vay của ngân hàng này chỉ tăng nhẹ 1,9%, thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác.

3 tháng trước

Eximbank muốn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu

Song song với chủ trương phát hành 5.000 tỷ trái phiếu thường, Eximbank quyết định giảm vốn điều lệ công ty Eximbank AMC từ 1.700 tỷ xuống 300 tỷ đồng.

3 tháng trước

Eximbank lại có 'biến' về nhân sự cấp cao

Tiếp những tranh chấp về nhân sự cấp cao, ông Nguyễn Ngọc Hà – Kế toán trưởng của Eximbank đã có đơn xin nghỉ vì nguyện vọng cá nhân.

5 tháng trước

'Ghế nóng' Chủ tịch Eximbank bất ngờ trao cho ông Cao Xuân Ninh, Quyền TGĐ cũng về tay người mới

Giữa những cơn gió nhiều chiều và bộn bề tranh chấp, Eximbank bất ngờ ra quyết định bổ nhiệm ông Cao Xuân Ninh làm Chủ tịch HĐQT ngân hàng thay cho ông Lê Minh Quốc.

5 tháng trước

Eximbank chốt ngày tổ chức đại hội lần 2 trong tháng 5

Đối tượng tham gia đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 lần 2 của Eximbank là tất cả cổ đông có tên trong danh sách chốt ngày 28/1/2019.

7 tháng trước

Eximbank làm ăn ra sao dưới thời cựu Chủ tịch Lê Minh Quốc

Trong hơn 3 năm dưới sự lãnh đạo của cựu Chủ tịch Lê Minh Quốc, hoạt động kinh doanh của Eximbank đã có những chuyển biến tích cực nhưng cũng xuất hiện nhiều vấn đề nổi cộm.

7 tháng trước

Người cũ của Nam A Bank ngồi ghế Chủ tịch Eximbank

Ngày 22/3, Eximbank bất ngờ thông báo về việc bầu bà Lương Thị Cẩm Tú giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) thay ông Lê Minh Quốc kể từ ngày 22/3/2019.

2 năm trước

Còn lỗ luỹ kế hơn 166 tỷ đồng, cổ phiếu Eximbank tiếp tục giữ nguyên diện cảnh báo

Với lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm 2017 là 326,54 tỷ đồng, Eximbank vẫn chưa thể thoát khỏi bóng lỗ luỹ kế với số dư còn lại hơn 166 tỷ đồng. Do vậy cổ phiếu EIB tiếp tục giữ nguyên diện cảnh báo sau gần 1 năm rưỡi bị đưa vào diện này.