Tag
14 kết quả

Tin tức về "EVNNPC"

3 tháng trước

EVNNPC: Tình hình hoạt động tháng 7/2019 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 8/2019

Trong tháng 7/2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc đặc biệt là đã nỗ lực đảm bảo cung ứng điện phục vụ nhân dân trong đợt nắng nóng gay gắt trên diện rộng cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2019.

3 tháng trước

Thanh toán không dùng tiền mặt: Ngành Điện làm gì để hoàn thành nhiệm vụ?

Thanh toán các dịch vụ sinh hoạt không dùng tiền mặt, trong đó có thanh toán tiền điện đang trở thành xu thế tất yếu hiện nay. Chính phủ đã giao nhiệm vụ cụ thể cho ngành Điện trong giai đoạn 2016 - 2020 và năm 2019, và ngành Điện đang quyết tâm rất cao để hoàn thành nhiệm vụ.

4 tháng trước

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

Ngày 22/7, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và ký hợp đồng ủy quyền quản lý phần vốn của EVN tại EVNNPC.

4 tháng trước

EVNNPC kêu gọi khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

Theo cảnh báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, từ ngày 14/7, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Trung Bộ. Đợt nắng nóng này ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có thể kéo dài đến khoảng ngày 16/7, trong khi nắng nóng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Tác động của nắng nóng có thể sẽ gây nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư, nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ.

4 tháng trước

EVNNPC thông tin khắc phục hậu quả cơn bão số 2

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tiếp tục cập nhật thông tin về tình hình thiệt hại và khắc phục sự cố trên địa bàn một số tỉnh miền Bắc.

5 tháng trước

EVNNPC thông tin khắc phục hậu quả cơn bão số 2 tại một số tỉnh phía Bắc

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tiếp tục cập nhật thông tin về tình hình thiệt hại và khắc phục sự cố trên địa bàn một số tỉnh miền Bắc.

6 tháng trước

EVNNPC: Khai mạc Hội thao Công nhân viên chức lao động năm 2019

Chiều 23/5, tại nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã khai mạc Hội thao truyền thống Công nhân viên chức - người lao động (CNVC -NLĐ) năm 2019.

7 tháng trước

EVNNPC: Sẵn sàng ứng phó với các tình huống thiên tai

Công tác phòng chống thiên tai và tìm kiến cứu nạn là hoạt động mang tính chất rất quan trọng và được đặt lên hàng đầu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, với yêu cầu chủ động, sẵn sàng ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra.

10 tháng trước

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Sẽ có nhiều đổi mới trong năm 2019

Với quyết tâm thành lập bộ máy lãnh đạo cao nhất, bao gồm hội đồng thành viên và Ban tổng giám đốc là kế hoạch mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ thực hiện trong năm 2019. Đây là một trong số những thông tin đáng chú ý được ông Thiều Kim Quỳnh - Tổng Giám đốc EVNNPC đưa ra trong Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và mục tiêu - kế hoạch 2019.

11 tháng trước

EVNNPC: Tiếp cận công nghệ mới Hotline vì khách hàng sử dụng điện và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện

Sửa chữa điện nóng là công nghệ hiện đại, được áp dụng ở các nước phát triển nhằm giảm thời gian ngừng cấp điện của khách hàng khi thực hiện công tác bảo trì, xây dựng đấu nối các công trình điện mới. Việc triển khai công nghệ sửa chữa điện nóng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cung cấp điện, không gây gián đoạn cung cấp điện trong quá trình sản xuất; đặc biệt là ổn định cấp điện cho các đường dây có các dây chuyền sản xuất lớn, đảm bảo ưu tiên cấp điện cho các phụ tải quan trọng.

11 tháng trước

Hơn 3.300 cán bộ nhân viên EVNNPC tình nguyện hiến máu

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2018) và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tiếp tục tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV từ ngày 24-31/12/2018 với thông điệp Vạn trái tim – Một tấm lòng.

3 năm trước

Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 4 tăng trưởng mạnh

Trong tháng 4/2017, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc, đặc biệt đã cung ứng điện an toàn, liên tục cho các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5/).

3 năm trước

Khánh thành và bàn giao Điểm trường Nà Nọi - Trường tiểu học số 2 Thị trấn Tân Uyên

Ngày 13.4.2017, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức khánh thành và bàn giao Điểm trường Nà Nọi - Trường tiểu học số 2 Thị trấn Tân Uyên. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình từ thiện “Chia sẻ - Kết nối – Yêu thương” của CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhằm chia sẻ khó khăn, mang tình yêu thương cho những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn một số tỉnh phía Bắc.

3 năm trước

EVNNPC: Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng

Năm 2017, miền Bắc nói riêng và trên cả nước vẫn có xu hướng thiếu mưa, xuất hiện khô hạn và thiếu nước, nền nhiệt độ tăng cao vào mùa khô. Tuy nhiên, nhờ sớm lường trước vấn đề này nên EVNNPC đã đề ra các giải pháp thiết thực, nỗ lực phấn đấu để đảm bảo đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.