Tag
41 kết quả

Tin tức về "Eximbank"

khoảng 1 tháng trước

Hàng loạt ngân hàng dồn dập báo lãi trước Tết

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, một loạt các doanh nghiệp niêm yết công bố kết quả kinh doanh quý 4 và cả năm 2019, trong đó đáng chú ý là khối ngân hàng gồm: Vietcombank, Vietinbank, MB, Eximbank,…

3 tháng trước

Eximbank bất ngờ lên lịch tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2019 vào tháng 3/2020

Nội dung chính của cuộc họp là để bầu bổ sung một thành viên HĐQT vào nhiệm kì 2015-2020.

3 tháng trước

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất tháng 11/2019

Trong tháng 11, Eximbank áp dụng mức lãi suất huy động cao nhất là 8,4%/năm cho kì hạn 24 tháng và 36 tháng và 13 tháng (số tiền gửi từ 100 tỉ đồng trở lên).

5 tháng trước

VCSC: Eximbank không phải là một cổ phiếu an toàn đối với các nhà đầu tư tổ chức

VCSC cho rằng, Eximbank không phải là một cổ phiếu an toàn đối với các nhà đầu tư tổ chức cho đến khi các vấn đề thanh khoản và cổ đông được ổn thỏa.

6 tháng trước

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất tháng 9/2019

Lãi suất tiết kiệm cao nhất được áp dụng tại Eximbank là 8,4%/năm áp dụng tại các kì hạn 13, 24 và 36 tháng đối với hình thức gửi tiết kiệm thường tại quầy.

6 tháng trước

Kiểm toán điều chỉnh tăng lãi hơn 89 tỉ đồng, Eximbank nói ngân hàng vẫn tuân thủ yêu cầu NHNN

Theo Eximbank, lãi sau thuế sau soát xét tăng hơn 89 tỉ đồng là do công ty kiểm toán điều chỉnh giảm hơn 111 tỉ đồng chênh lệch tỷ giá đối với các giao dịch kì hạn. Eximbank cũng cho biết việc hạch toán các nghiệp vụ tại ngân hàng vẫn thuân thủ theo yêu cầu của NHNN.

7 tháng trước

Lợi nhuận Eximbank giảm 29% trong nửa đầu năm, thu nhập nhân viên tăng gần 20%

Hết 6 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế Eximbank đạt 521 tỉ đồng, giảm 29% so với cùng kì 2018. Bên cạnh đó, tăng trưởng cho vay của ngân hàng này chỉ tăng nhẹ 1,9%, thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác.

7 tháng trước

Eximbank AMC đã hoạt động ra sao trước khi bị giảm vốn điều lệ?

Mặc dù hoạt động kinh doanh vẫn đang có quá trình tăng trưởng tốt, lợi nhuận tăng gần 63% trong năm 2018 nhưng Eximbank vẫn quyết định giảm vốn điều lệ đăng kí từ 1.700 tỉ đồng xuống chỉ còn 300 tỉ đồng.

7 tháng trước

Eximbank muốn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu

Song song với chủ trương phát hành 5.000 tỷ trái phiếu thường, Eximbank quyết định giảm vốn điều lệ công ty Eximbank AMC từ 1.700 tỷ xuống 300 tỷ đồng.

7 tháng trước

Ai đã mua 630 triệu cổ phiếu Eximbank?

Tính từ đầu năm đến ngày 12/7, hơn 630 triệu cổ phiếu Eximbank được trao tay theo hình thức giao dịch thỏa thuận.

8 tháng trước

Eximbank lại có 'biến' về nhân sự cấp cao

Tiếp những tranh chấp về nhân sự cấp cao, ông Nguyễn Ngọc Hà – Kế toán trưởng của Eximbank đã có đơn xin nghỉ vì nguyện vọng cá nhân.

8 tháng trước

Chủ tịch HĐQT từ nhiệm, Nam Á Bank sẽ đi về đâu?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ban hành quyết định số 36/QĐ-C01-P4 Khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc ông Nguyễn Chấn tố con trai Nguyễn Quốc Toàn (Chủ tịch HĐQT Nam Á Bank) lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản 30.000 tỉ đồng. Ngay sau khi thông tin này được phát đi, ông Nguyễn Quốc Toàn lên tiếng từ nhiệm.

8 tháng trước

Đại hội cổ đông Eximbank: Cổ đông hoài nghi tư cách Đoàn chủ tịch

Hơn 55% số phiếu không đồng thuận việc thông qua quy chế tiến hành đại hội cổ đông lần 2 của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) bị hủy.

9 tháng trước

Ông Cao Xuân Ninh - 'người cũ' Ngân hàng Nhà nước làm Chủ tịch HĐQT Eximbank

Hai vị trí Chủ tịch HĐQT và TGĐ Eximbank đã được ấn định ngay trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên lần hai vào sáng thứ Bảy tuần này.

9 tháng trước

Ông Lê Minh Quốc rút đơn kiện, bà Lương Thị Cẩm Tú quay trở lại ghế Chủ tịch HĐQT Eximbank

Sau khi ông Lê Minh Quốc rút đơn yêu cầu khởi kiện về tranh chấp quyền lợi với các thành viên HĐQT Eximbank, Toà án Nhân dân TP HCM đã hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời với Eximbank.

9 tháng trước

Eximbank chốt ngày tổ chức đại hội lần 2 trong tháng 5

Đối tượng tham gia đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 lần 2 của Eximbank là tất cả cổ đông có tên trong danh sách chốt ngày 28/1/2019.

10 tháng trước

Eximbank phải bồi thường cho đại gia Chu Thị Bình thêm 115 tỷ đồng

HĐXX phúc thẩm chấp nhận kháng cáo của bà Chu Thị Bình, buộc Eximbank phải trả hơn 115 tỉ đồng gồm 99 tỷ đồng lãi phát sinh đến ngày 18/04 và 16 tỷ đồng lãi phạt chậm thanh toán.

10 tháng trước

Eximbank phải thanh toán 115 tỉ đồng tiền lãi cho đại gia Chu Thị Bình

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX buộc Eximbank phải có trách nhiệm thanh toán cho nữ đại gia này đủ 115 tỉ đồng tiền lãi, gồm gần 100 tỉ lãi suất theo biểu thông thường và 16 tỉ lãi phạt.

10 tháng trước

Eximbank và Namabank đang toan tính điều gì?

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã ra Nghị quyết về việc bổ nhiệm Bà Lương Thị Cẩm Tú giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank. Việc này dấy lên nhiều hoài nghi về kế hoạch sáp nhập giữa Ngân hàng Eximbank và Namabank.

11 tháng trước

Những cái tên mới trong danh sách cổ đông Eximbank trước ngày đại hội

Ông Nguyễn Chấn, người sáng lập Ngân hàng Nam Á, vừa thông tin về một số lượng lớn cổ phiếu Eximbank đã có thay đổi lớn về người sở hữu ngay trước thềm đại hội ngân hàng. Phần lớn cá nhân/tổ chức liên quan đến Tập đoàn Hoàn Cầu.