Tag
28 kết quả

Tin tức về "Eximbank"

khoảng 1 tháng trước

Ông Cao Xuân Ninh - 'người cũ' Ngân hàng Nhà nước làm Chủ tịch HĐQT Eximbank

Hai vị trí Chủ tịch HĐQT và TGĐ Eximbank đã được ấn định ngay trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên lần hai vào sáng thứ Bảy tuần này.

khoảng 1 tháng trước

Ông Lê Minh Quốc rút đơn kiện, bà Lương Thị Cẩm Tú quay trở lại ghế Chủ tịch HĐQT Eximbank

Sau khi ông Lê Minh Quốc rút đơn yêu cầu khởi kiện về tranh chấp quyền lợi với các thành viên HĐQT Eximbank, Toà án Nhân dân TP HCM đã hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời với Eximbank.

khoảng 1 tháng trước

Eximbank chốt ngày tổ chức đại hội lần 2 trong tháng 5

Đối tượng tham gia đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 lần 2 của Eximbank là tất cả cổ đông có tên trong danh sách chốt ngày 28/1/2019.

2 tháng trước

Eximbank phải bồi thường cho đại gia Chu Thị Bình thêm 115 tỷ đồng

HĐXX phúc thẩm chấp nhận kháng cáo của bà Chu Thị Bình, buộc Eximbank phải trả hơn 115 tỉ đồng gồm 99 tỷ đồng lãi phát sinh đến ngày 18/04 và 16 tỷ đồng lãi phạt chậm thanh toán.

2 tháng trước

Eximbank phải thanh toán 115 tỉ đồng tiền lãi cho đại gia Chu Thị Bình

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX buộc Eximbank phải có trách nhiệm thanh toán cho nữ đại gia này đủ 115 tỉ đồng tiền lãi, gồm gần 100 tỉ lãi suất theo biểu thông thường và 16 tỉ lãi phạt.

3 tháng trước

Eximbank và Namabank đang toan tính điều gì?

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã ra Nghị quyết về việc bổ nhiệm Bà Lương Thị Cẩm Tú giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank. Việc này dấy lên nhiều hoài nghi về kế hoạch sáp nhập giữa Ngân hàng Eximbank và Namabank.

3 tháng trước

Những cái tên mới trong danh sách cổ đông Eximbank trước ngày đại hội

Ông Nguyễn Chấn, người sáng lập Ngân hàng Nam Á, vừa thông tin về một số lượng lớn cổ phiếu Eximbank đã có thay đổi lớn về người sở hữu ngay trước thềm đại hội ngân hàng. Phần lớn cá nhân/tổ chức liên quan đến Tập đoàn Hoàn Cầu.

3 tháng trước

Eximbank 'đánh vật' với nợ xấu của 7 khách hàng cầm cố cổ phiếu STB

Theo kiểm toán KPMG, nếu trích lập dự phòng các khoản cho vay đối với 7 khách hàng đang cầm cố cổ phiếu STB (dư nợ tổng cộng 746 tỷ đồng) thì chi phí dự phòng rủi ro tín dụng cho năm 2018 sẽ tăng lên 97,6 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế giảm hơn 78 tỷ đồng.

3 tháng trước

Eximbank khiếu nại quyết định của tòa án liên quan vụ bầu chủ tịch HĐQT mới

Trong đơn khiếu nại gửi cơ quan chức năng, Eximbank khẳng định việc Tòa án nhân dân TP HCM thụ lý vụ án tranh chấp thành viên công ty là không phù hợp và yêu cầu hủy bỏ toàn bộ quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời.

3 tháng trước

Ông Lê Minh Quốc bất ngờ 'xuất hiện' với vai trò Chủ tịch HĐQT Eximbank

Nghị quyết HĐQT ngày 28/3 của Eximbank thể hiện rõ điều này.

3 tháng trước

Toà án yêu cầu tạm dừng Nghị quyết thay đổi Chủ tịch Eximbank

Ngày 27/3/2019, Toà án nhân dân TP.HCM đã ban hành quyết định số 92/2019/QĐ-BPKCTT áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm dừng thực hiện Nghị quyết số 112/2019/EIB/NQ-HĐQT của HĐQT Eximbank.

3 tháng trước

Eximbank làm ăn ra sao dưới thời cựu Chủ tịch Lê Minh Quốc

Trong hơn 3 năm dưới sự lãnh đạo của cựu Chủ tịch Lê Minh Quốc, hoạt động kinh doanh của Eximbank đã có những chuyển biến tích cực nhưng cũng xuất hiện nhiều vấn đề nổi cộm.

3 tháng trước

Ông Lê Minh Quốc, nguyên Chủ tịch HĐQT Eximbank bức xúc vì bị mất nghế đột ngột

Ngày 25/3, ông Lê Minh Quốc, người vừa bị Hội đồng quản trị Eximbank ra quyết định bãi nhiệm chức Chủ tịch HĐQT 3 ngày trước đó đã chính thức lên tiếng về việc bầu tân Chủ tịch HĐQT tại Eximbank là bà Lương Thị Cẩm Tú - nguyên CEO Nam A Bank.

6 tháng trước

Chủ tàu chở dầu Việt Nam bị cháy ở Hồng Kông làm ăn ra sao?

Âu Lạc là một trong những "ông kẹ" trong lĩnh vực vận tải xăng dầu ở TP.HCM.

6 tháng trước

Eximbank “lật kèo” kháng cáo, bà Chu Thị Bình rút hết 245 tỷ đồng

Mới đây đại diện ngân hàng Eximbank cho biết đã nộp đơn kháng cáo bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM về vụ làm “bốc hơi” 245 tỷ đồng của bà Chu Thị Bình.

7 tháng trước

Vietcombank chính thức không còn là cổ đông lớn tại MBBank và Eximbank

Ngân hàng đã hoàn tất việc giảm tỷ lệ sở hữu tại MBBank và Eximbank xuống dưới 5%.

9 tháng trước

Ngân hàng cấp tập thoái vốn

Động thái mạnh mẽ từ phía NHNN trong vấn đề sở hữu chéo khiến các nhà băng hiện nay không thể chần chừ đối với tiến trình thoái vốn trong hệ thống.

9 tháng trước

Vietcombank rốt ráo bán vốn tại các ngân hàng

Sau MBBank, Vietcombank cũng sẽ đấu giá thêm 45,6 triệu cổ phiếu tại Eximbank để giảm tỷ lệ sở hữu tại nhà băng này xuống dưới 5% theo quy định.

10 tháng trước

Có cáo trạng vụ hàng trăm tỉ của khách “bốc hơi” ở NH Eximbank

Lê Nguyễn Hưng dùng thủ đoạn gian dối lập tài khoản giả mạo, giấy ủy quyền giả mạo… để rút tiền trong các tài khoản tiết kiệm của ba khách hàng tại Eximbank CN TP.HCM.

10 tháng trước

Bất ngờ với hành động của bà Chu Thị Bình khi nhận lại số tiền tạm ứng 245 tỷ đồng từ Eximbank

Sau thời gian dài thỏa thuận, khi nhận lại đủ số tiền tạm ứng 245 tỷ đồng từ Eximbank, bà Chu Thị Bình tiếp tục gửi lại số tiền trên ở ngân hàng này.