Tag
13 kết quả

Tin tức về "giải cứu"

khoảng 1 tuần trước

Ông Vũ cứu Hoa Sen?

Lãnh đạo Hoa Sen vẫn còn nhiều điều phải làm để vực dậy doanh nghiệp này.

khoảng 1 tháng trước

Giải cứu trẻ sơ sinh bị mẹ bán qua biên giới để lấy 30 triệu đồng

Vì hoàn cảnh khó khăn người mẹ đã đem bán con sang Trung Quốc chỉ để nhận lại 30 triệu đồng, rất may em bé đã được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.

9 tháng trước

Ngày thứ 3 giải cứu đội bóng, Thái Lan cầu “thần mưa” phù hộ

Giới chức Thái Lan cầu xin “Thần mưa” cho họ ba ngày tạnh ráo nữa để thực hiện chiến dịch giải cứu 13 người mắc kẹt trong hang.

9 tháng trước

8 thành viên đội bóng Thái Lan được cứu

Đội đặc nhiệm SEAL của hải quân Thái Lan cho biết họ vẫn theo tiến độ một ngày giải cứu bốn thành viên của đội bóng mắc kẹt trong hang Tham Luang Nang Non.

9 tháng trước

Thái Lan giải cứu đội bóng mắc kẹt: Khoan hàng trăm lỗ tìm đường vẫn “vô vọng'

Thị trưởng tỉnh Chiang Rai cho biết, dù lực lượng cứu hộ đã khoan hàng trăm lỗ phía trên hang Tham Luang để tìm kiếm một con đường thay thế giải cứu 13 thành viên đội bóng mắc kẹt nhưng "vẫn vô vọng".

khoảng 1 năm trước

Xe tải bị lật, tài xế mắc kẹt trong cabin chờ giải cứu

Xe tải bị lật, tài xế mắc kẹt trong cabin

khoảng 1 năm trước

Hơn trăm người giải cứu nạn nhân bị kẹt giữa nắp cống

Cống thủy lợi Vàm Nhon ở Cần Thơ đang khép lại nhưng ông Trung cố cho xuồng vượt qua nên người này rơi xuống sông và suýt mất mạng.

khoảng 1 năm trước

Trung Quốc giải cứu 17 phụ nữ Việt

Đài CCTV hôm qua đưa tin cảnh sát Trung Quốc sau nhiều đợt ra quân đã giải cứu 17 phụ nữ Việt Nam bị bán làm vợ cho nông dân nghèo ở Trung Quốc.

khoảng 1 năm trước

Cẩn trọng với những lời kêu cứu

Sau khi Bộ Tài chính từ chối giảm thuế để giải cứu ngành than chưa lâu thì Bộ Kế hoạch và Đầu tư lại đề xuất giảm thuế để giải cứu ngành xi măng. Điều này cho thấy tư duy giải cứu các ngành công nghiệp của các bộ chưa có sự nhất quán và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây méo mó thị trường.

khoảng 1 năm trước

Bắt hai mẹ con trong đường dây bán phụ nữ Việt Nam qua Trung Quốc

Ngày 12.7, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Tây Ninh cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán phụ nữ Việt Nam sang Trung Quốc do Nguyễn Thị Thanh Hoa cầm đầu.

khoảng 1 năm trước

Năng suất heo TP HCM tăng gấp đôi nhờ ứng dụng khoa học

Sáng nay (6/7), kỳ họp thứ 5, HĐND TP HCM khóa IX bước sang ngày làm việc cuối cùng với phần chất vấn của các đại biểu với Giám đốc sở Nông Nghiệp - Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Nguyễn Phước Trung.

khoảng 1 năm trước

Chấp nhận kinh tế thị trường thì không có “giải cứu”!

Vài năm lại đây, ta nghe quen các câu chuyện “giải cứu”, giải cứu dưa hấu, giải cứu lợn, giải cứu vịt… Trước đây, hoạt động giải cứu được dùng cho việc cứu người khỏi hoàn cảnh bất khả kháng như thiên tai, dịch họa, tai nạn lao động, sập hầm lò, cháy nhà… Nhưng thời gian gần đây, khái niệm ấy lại được gắn cho cả việc cứu nông sản… Vậy việc giải cứu như vậy có đúng bản chất nền kinh tế thị trường không?

khoảng 1 năm trước

Chặt điều trồng tiêu - Ai sẽ giải cứu?

Từ đỉnh 210.000 đồng/kg năm 2015, giá tiêu đổ dốc còn 70.000-75.000 đồng/kg hiện tại. Giá giảm, sản lượng tăng, chất lượng kém, tồn kho dự báo năm nay 40.000 tấn vì thị trường ngày một thu hẹp. Ai sẽ giải cứu tiêu?