Tag
7 kết quả

Tin tức về "giải ngân"

3 tháng trước

Vụ mỹ phẩm DeAura: Từ “thượng đế” thành “con nợ” chỉ trong tích tắc

Theo quy trình, để được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) cho vay tiêu dùng, khách hàng phải trải qua nhiều các công đoạn; thế nhưng, để làm hài lòng “thượng đế”, khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty TNHH DeAura chỉ cần gật đầu và đặt bút ký vào hợp đồng thì sẽ được giải ngân, bất kể là sinh viên hay người thu nhập thấp. Tuy nhiên, đằng sau niềm vui mới chớm là nỗi ám ảnh về một khoản nợ kéo dài 2 năm…

4 tháng trước

Phải có biện pháp mạnh để thúc giải ngân đầu tư công

Giải ngân đúng kế hoạch và thực hiện hiệu quả dự án sử dụng vốn đầu tư công là một trong những giải pháp để góp phần bảo đảm mục tiêu tăng trưởng 6 tháng và cả năm.

5 tháng trước

Agribank tung 5.000 tỉ cho vay tiêu dùng nhanh 'đối kháng' với tín dụng đen

Theo gói tín dụng này, hạn mức mỗi món vay không quá 30 triệu đồng phục vụ các mục đích tiêu dùng hợp pháp, cấp thiết của khách hàng cá nhân, hộ gia đình được áp dụng lãi suất hợp lí với thời gian xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

7 tháng trước

Đã triển khai cho vay NƠXH tại 59 tỉnh, thành phố, dư nợ đạt 905 tỷ đồng

Đó là thông tin được bà Trần Lan Phương – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chia sẻ với báo chí hôm nay (16/1), xung quanh kết quả hoạt động của Ngân hàng.

8 tháng trước

Big-Trends: Cơ hội xuất hiện ở các cổ phiếu vừa và nhỏ

Tuần giao dịch đầu tiên của năm 2019 không thật sự suôn sẻ khi chỉ số VN-Index có thời điểm giảm mạnh về sát mốc 860 điểm nhưng kết thúc tuần giao dịch vẫn đứng ở mốc 880 điểm.

10 tháng trước

Căng thẳng giải ngân vốn đầu tư công giao thông

Áp lực giải ngân vốn đang đè nặng lên các chủ đầu tư, ban quản lý dự án thuộc Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT), khi khối lượng vốn đầu tư công được giải ngân trong 10 tháng đầu năm mới đạt khoảng 52% kế hoạch.

khoảng 1 năm trước

PVN lo Lọc dầu Nghi Sơn vỡ nợ

Nếu PVN không hoàn thành thủ tục góp vốn, các bên cho vay sẽ không giải ngân và dự án Lọc dầu Nghi Sơn đối mặt với nguy cơ vỡ nợ.