Tag
8 kết quả

Tin tức về "gian lận thi cử"

khoảng 1 tuần trước

Để phòng gian lận thi THPT Quốc gia

Vì coi thi là khâu dễ xảy ra rủi ro nhất nên Bộ GD&ĐT năm nay sẽ cho bốc thăm phân công cán bộ coi thi.

3 tuần trước

Thí sinh gian lận điểm thi năm 2018 gấp 251 lần năm 2017

Trong kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc Gia năm 2017, cả nước chỉ có 1 thí sinh bị phát hiện gian lận? Đây có phải là "hồng phúc của dân tộc" ?

khoảng 1 tháng trước

Phải xử lý đến cùng đối với vụ gian lận thi cử

Như vậy, thí sinh từ hai tỉnh Hòa Bình và Sơn La được xác định liên quan gian lận điểm thi đã và đang bị xử lý. Các trường khối công an, quân đội và một số trường khác cũng đã trả các sinh viên được nâng điểm về 2 tỉnh này.

khoảng 1 tháng trước

"Điểm danh" nhiều lãnh đạo Sơn La có con được nâng điểm

Sau khi bản danh sách này lộ diện, dư luận đang hết sức quan tâm những cán bộ này sẽ bị xử lý thế nào - đặc biệt những trường hợp là quan chức, đảng viên?

khoảng 1 tháng trước

Thí sinh bị trượt oan vì gian lận thi cử, tổn thương ai lo?

Đó là câu hỏi nhức nhối mà dư luận cũng như nhiều gia đình, thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 đặt ra khi danh sách những trường hợp gian lận, chạy điểm không được công khai vì tránh tổn thương tâm lý với các gia đình này.

10 tháng trước

Gian lận điểm thi ở Hòa Bình: 2 người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam là ai?

Cơ quan công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 người liên quan đến gian lận trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Hòa Bình.

10 tháng trước

Hoãn họp công bố kết quả rà soát điểm thi bất thường tại Sơn La vào phút chót

Cuộc họp công bố kết quả rà soát điểm thi THPT quốc gia 2017 ở Sơn La dự kiến diễn ra trưa nay đã bị dừng lại trong 30 phút. Sau đó vẫn tiếp tục diễn ra.

11 tháng trước

Thi THPT quốc gia 2018: Đề phòng gian lận bằng công nghệ cao

Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia sắp tới (24-27/6) tại Hải Dương, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ yêu cầu tăng cường triển khai mạnh mẽ việc phòng chống gian lận thiết bị công nghệ cao. Các địa phương cần phối hợp với công an chụp hình và phổ biến các mẫu thiết bị công nghệ cao để cán bộ coi thi nhận diện, trước khi họ vào phòng coi thi.