Tag
26 kết quả

Tin tức về "giao dịch"

2 tuần trước

Giao dịch bằng ví điện tử được tối đa 20 triệu/ngày?

20 triệu đồng / ngày đối với cá nhân và 100 triệu đồng / ngày đối với tổ chức... Đây là những hạn mức giao dịch qua ví điện tử được quy định trong Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 39 mà Ngân hàng Nhà nước đang lấy ý kiến... Nếu được áp dụng, sẽ là lần đầu tiên các doanh nghiệp ví điện tử chịu điều chỉnh về hạn mức giao dịch. Tuy nhiên hạn mức này đã phù hợp hay chưa?

3 tuần trước

Đặc khu Bắc Vân Phong được giao dịch đất trở lại

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo về kết luận giải quyết vướng mắc khi tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục đất đai trên địa bàn huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa – nơi được chọn làm Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong.

khoảng 1 tháng trước

Bất động sản Vũng Tàu sánh vai cùng Đồng Nai, Bình Dương

Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, vài năm trở lại đây, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn ưu ái của giới đầu tư bất động sản.

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank và BIDV tăng nhẹ tỷ giá USD

Tỷ giá USD niêm yết tại Vietcombank và BIDV cùng tăng nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều trong ngày giao dịch hôm nay (28/3).

3 tháng trước

Thị trường chứng khoán 12/3: Lực cầu hạ nhiệt, VN-Index giữ mốc 990 nhờ VHM, SAB

Thị trường chứng khoán 12/3, sắc xanh chiếm ưu thế chủ đạo tại các nhóm ngành. VHM và cổ phiếu ngân hàng (VCB, BID, CTG..) giúp VN-Index giữ vững mốc 990 điểm.

3 tháng trước

Tăng vốn trăm tỉ đồng cho vợ chồng chủ tịch, Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An chính thức đưa cổ phiếu lên HNX

Giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An là 12.600 đồng/cp.

4 tháng trước

Đề xuất tăng phí trao đổi giao dịch rút tiền ATM ngoại mạng

Đại diện Vụ thanh toán cho rằng việc thanh toán thẻ chưa phát triển có liên quan trực tiếp tới cơ chế chia sẻ phí dịch vụ thẻ. Theo đó, Hội thẻ ngân hàng và Napas được giao nghiên cứu việc tăng phí trao đổi các giao dịch rút tiền ATM ngoại mạng nhằm giảm áp lực cho một số ngân hàng có lượng máy ATM lớn, mạng lưới trải rộng.

4 tháng trước

Giao dịch "diệu kỳ" của Vinalines: Bỏ túi hơn 500 tỷ đồng lợi nhuận từ việc bán cắt lỗ công ty con giá 1.200 đồng/cp

Khi VST là công ty con, Vinalines phải chịu toàn bộ khoản lỗ lũy kế cả ngàn tỷ của công ty này khi lập BCTC hợp nhất. Nhưng khi VST chỉ còn là công ty liên kết, Vinalines dự kiến chỉ phải "gánh" tối đa số tiền mà Tổng Công ty đầu tư vào VST, tương đương 299 tỷ đồng.

5 tháng trước

ATM chập chờn vào ngày cuối năm 2018

Tối 31- 12, hàng loạt máy ATM ở TP HCM rơi vào tình trạng tê liệt, hoặc giao dịch lúc được lúc không.

5 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần cuối năm qua: Nhóm dầu khí, ngân hàng là gánh nặng

VN-Index có tuần giảm điểm thứ 3 liên tiếp và kết thúc một năm giao dịch đầy biến động, khi tăng tốt và có thời điểm phá đỉnh cao nhất lịch sử trong quý I/2018 là trên 1.211 điểm, nhưng cuối cùng đã mất 9,3% trong năm nay do tác động không thể không kể đến từ các yếu tố bên ngoài như cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, bất ổn do hậu Brexit, Fed tăng nhanh lãi suất và giá dầu thô lao dốc.

5 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh diễn biến thị trường khá buồn tẻ trong tuần giao dịch cuối cùng của năm, nhiều cổ phiếu được đưa khuyến nghị mua tiếp tục đi ngược dự báo khi quay đầu đi xuống. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

5 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Tuần đáng quên của cổ phiếu dầu khí, tiêu dùng

Thị trường giảm điểm tuần thứ 2 liên tiếp với tâm lý của các nhà đầu tư ngày một thận trọng khiến áp lực bán duy trì trong cả 5 phiên.

5 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù được phân tích và đánh giá tích cực nhưng phần lớn các cổ phiếu được khuyến nghị mua vào lại có tuần giao dịch mất giá. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

6 tháng trước

Con trai Phó Chủ tịch HĐQT đã mua xong 25 triệu cổ phiếu TPB

Hai phiên giao dịch 27/11 và 30/11 đã xuất hiện tổng cộng 25 triệu cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong được "trao tay".

6 tháng trước

Tuần đầu tháng 12, khối ngoại mua ròng hơn 40 tỷ đồng

Mặc dù thanh khoản thị trường được cải thiện tích cực nhưng giao dịch nhà đầu tư nước ngoài vẫn khá thấp và chỉ mua ròng hơn 40 tỷ đồng trong tuần đầu tiên của tháng 12.

6 tháng trước

Tháng chốt, chứng khoán có rốt ráo tăng?

Còn 1 tháng giao dịch nữa là thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ về đích năm 2018. Liệu việc tái cơ cấu danh mục quý cuối cùng của các quỹ ETF, hoạt động chốt giá trị tài sản ròng (NAV) từ các quỹ đầu tư hay kỳ vọng hiệu quả kinh doanh quý IV tích cực của các doanh nghiệp niêm yết có giúp dòng tiền chảy mạnh vào chứng khoán, giúp thị trường đạt được mục tiêu tăng trưởng hay không?

8 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/10 của các công ty chứng khoán.

8 tháng trước

Bát nháo trong giao dịch bất động sản

Mới đây, chúng tôi tiếp nhận được phản ánh từ bạn đọc về dấu hiệu lừa đảo, bán đất nền tại Khu đô thị mới Quế Võ. Qua tiếp xúc với người mua, hồ sơ mua bán, chúng tôi thấy có dấu hiệu của vụ án hình sự như bạn đọc phản ánh, cần thiết được cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra xác minh, làm rõ.

8 tháng trước

Doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng tăng

Trong tuần từ ngày 17 đến 21/9/2018, doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng trong kỳ bằng VND đạt xấp xỉ 187.873 tỷ đồng, bình quân 37.575 tỷ đồng/ngày, tăng 11.250 tỷ đồng/ngày so với tuần 10 - 14/9/2018.

8 tháng trước

Một lãnh đạo công ty vừa nhận chuyển nhượng 2,1 triệu cổ phiếu PTC dù đang có nguy cơ bị hủy niêm yết

Kiểm toán từ chối đưa ra kết luận trên báo cáo tài chính soát xét 6 tháng đầu năm 2018 của công ty.