Tag
42 kết quả

Tin tức về "giao dịch"

khoảng 1 tuần trước

SeABank ra mắt thẻ SeALady Cashback Visa hoàn tiền tới 2% cho mọi giao dịch

Tháng 8, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt thẻ SeALady Cashback Visa với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ như hoàn tiền tới 2% cho mọi giao dịch, miễn lãi lên tới 55 ngày.

2 tuần trước

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 8/2019: Cao nhất là 8,3%/năm

Mức lãi suất cao nhất được áp dụng tại VietBank hiện nay là 8,3%/năm tại kì hạn gửi 36 tháng lãi cuối kì. Đối với hình thức gửi online, mức lãi suất được nhận sẽ cao hơn gửi thông thường tại quầy khoảng 0,1 điểm %.

3 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: "Đại gia" thể hiện sức mạnh

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là cổ phiếu họ Vingroup là VIC và VHM tăng tốt đã đưa thị trường có tuần tốt cả điểm số và thanh khoản. Thông tin được quan tâm và có khả năng ảnh hưởng đến thị trường vào tuần sau là cuộc họp 2 ngày của Fed vào cuối tháng.

khoảng 1 tháng trước

Tuần qua, khối ngoại tập trung gom cổ phiếu ngân hàng, mua ròng 825 tỷ đồng

Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục mua ròng mạnh trong tuần vừa qua với tổng giá trị lên tới 825 tỷ đồng. Trong đó, bên cạnh việc duy trì mua PLX, khối này đã gom mạnh cổ phiếu nhóm ngân hàng với tâm điểm là VCB, BID, STB, SHB...

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường tiếp tục duy trì đà tăng nhẹ, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị cũng giao dịch khởi sắc dù còn cách khá xa so với mức giá kỳ vọng. Trong đó đáng chú ý, nhóm cổ phiếu vua tăng khá tốt là trụ cột chính dẫn dắt đà tăng cho thị trường. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Khó tạo “sóng”?

Tháng 7 là mùa cao điểm báo cáo tài chính bán niên. Nhà đầu tư thì cũng có tâm lý chờ đợi và ra quyết định dựa vào những thông báo về sức khỏe doanh nghiệp trong giai đoạn nửa đầu năm. Liệu “sóng” kết quả bán niên của doanh nghiệp niêm yết có diễn ra trong một vài tuần tới?

khoảng 1 tháng trước

Những điều cần biết khi muốn vào làm ngân hàng

Làm việc trong ngành ngân hàng là mong muốn và lựa chọn của rất nhiều người từ những sinh viên mới ra trường đến những người đã có kinh nghiệm. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về nó?

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua bán đều giao dịch thiếu tích cực thì vẫn có những mã đã đi ngược xu thế chung của thị trường khi tăng hơn 10%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Đồng USD sắp bước vào thị trường giảm?

Đồng USD đã giảm 1,3% kể từ đầu tháng 6 tới nay và được giao dịch dưới mức trung bình động MA 200 ngày vào cuối tuần trước (21/6).

2 tháng trước

Big_Trends: Cơ hội chỉ đến với các nhà đầu tư nhạy bén

Qua cơn mua – Trời lại sáng” giai đoạn thị trường giao dịch kém sẽ đi qua và cơ hội thị trường phục hồi sẽ tới.

2 tháng trước

Thành viên HĐQT Xây lắp điện 1 muốn bán 400.000 cổ phiếu PC1

Nếu giao dịch thành công, bà Nguyễn Thị Hương, thành viên HĐQT Xây lắp điện 1 còn sở hữu 1,1 triệu cp, tức tỉ lệ sở hữu còn 0,82% vốn điều lệ.

2 tháng trước

Big_Trends: Lướt sóng sẽ rất khó nhưng vẫn có cơ hội

Trong giai đoạn mà chỉ báo nhà đầu tư đang xuống thấp, thanh khoản đi xuống, thì giao dịch ngắn hạn sẽ rất khó, nhưng vẫn có cơ hội đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

3 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua bán trong tuần đầu tháng 6 có mức biến động khá nhẹ, thậm chí có mã giữ nguyên giá. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 7/6: Hạn chế mua đuổi trong các phiên tăng điểm

Cây nến dạng Hammer xuất hiện tại vùng hỗ trợ 940-950 điểm phát tín hiệu hồi phục cho chỉ số. Mặc dù vậy thị trường vẫn cần một phiên tăng mạnh để xác nhận.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm dầu khí và ngân hàng tạo sức ép

Sự thiếu kiên nhẫn của nhà đầu tư, trong bối cảnh thị trường thiếu thông tin hỗ trợ, cùng chứng khoán thế giới cũng loay hoay với cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung là nguyên nhân chủ yếu khiến VN-Index đánh mất ngưỡng hỗ trợ quanh 970 điểm trong tuần qua.

3 tháng trước

Giao dịch qua ATM và POS đều tăng mạnh

Những điều kiện thuận lợi để phát triển thanh toán điện tử được lãnh đạo NHNN dẫn ra, trong đó có lượng giao dịch qua ATM và qua POS tăng lần lượt gần 14% và gần 60% về giá trị.

3 tháng trước

Giao dịch bằng ví điện tử được tối đa 20 triệu/ngày?

20 triệu đồng / ngày đối với cá nhân và 100 triệu đồng / ngày đối với tổ chức... Đây là những hạn mức giao dịch qua ví điện tử được quy định trong Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 39 mà Ngân hàng Nhà nước đang lấy ý kiến... Nếu được áp dụng, sẽ là lần đầu tiên các doanh nghiệp ví điện tử chịu điều chỉnh về hạn mức giao dịch. Tuy nhiên hạn mức này đã phù hợp hay chưa?

4 tháng trước

Đặc khu Bắc Vân Phong được giao dịch đất trở lại

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo về kết luận giải quyết vướng mắc khi tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục đất đai trên địa bàn huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa – nơi được chọn làm Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong.

4 tháng trước

Bất động sản Vũng Tàu sánh vai cùng Đồng Nai, Bình Dương

Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, vài năm trở lại đây, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn ưu ái của giới đầu tư bất động sản.

5 tháng trước

Vietcombank và BIDV tăng nhẹ tỷ giá USD

Tỷ giá USD niêm yết tại Vietcombank và BIDV cùng tăng nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều trong ngày giao dịch hôm nay (28/3).