Tag
10 kết quả

Tin tức về "hỗ trợ"

2 giờ trước

Dòng sữa bột trẻ em cao cấp Nubone gia nhập thị trường Việt Nam

Chiều ngày 18/6 tại TP.HCM, Công ty Lotte Foods thuộc Tập đoàn Lotte và Tập đoàn Viet Australia đã có buổi ký kết hợp tác, đồng thời ra mắt sản phẩm Nubone dòng sữa công thức và sữa cao năng lượng dành cho trẻ em.

3 ngày trước

Ung thư – Đừng chờ có bệnh mới chữa

Mặc dù, tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư vài năm gần đây tăng cao, độ tuổi mắc bệnh ung thư đang có xu hướng trẻ hóa nhưng có thể thấy ung thư không phải căn bệnh “trời kêu ai nấy dạ”, mà chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát, phòng tránh được. Đừng để mắc bệnh này vì chủ quan, phó mặc.

2 tuần trước

Bắc Ninh: Mòn mỏi chờ hỗ trợ sau "bão" tả lợn

Dịch tả lợn Châu Phi đang lây lan ra nhiều tỉnh thành khiến người dân vô cùng lo lắng. Để giúp người chăn nuôi khắc phục hậu quả, chính quyền nhiều địa phương đã dùng nguồn kinh phí dự phòng, hỗ trợ người dân tạm thời.

khoảng 1 tháng trước

Vốn cho bất động sản: Nhóm đuốc từ đom đóm

Mọi ngả đường đường tìm vốn cho bất động sản dường như quay về "mong Ngân hàng Nhà nước siết từ từ"...

khoảng 1 năm trước

Máy bay lỗi kỹ thuật, 114 khách 'mắc kẹt' ở Côn Đảo

Đại diện Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) xác nhận có 114 hành khách đang bị "mắc kẹt" tại Côn Đảo vì máy bay lỗi kỹ thuật.

khoảng 1 năm trước

Hai nữ sinh đuối nước, nhà không có tiền mua hòm

"Ba chị em chơi với nhau, nay hai đứa chết mất rồi, nhà trống trơn", anh Huỳnh Phi Hùng, cha của hai nữ sinh đuối nước ở Vĩnh Long, thất thần.

khoảng 1 năm trước

Vinmart hỗ trợ địa điểm bán hoa, cây cảnh Tết

Nhằm hỗ trợ người trồng hoa - cây cảnh dịp Tết có địa điểm bán hàng ổn định, VinMart tổ chức bố trí điểm bán hoa đào, mai, quất cảnh… tại các siêu thị khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được mặt hàng tết đặc biệt không thể thiếu của các gia đình với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

khoảng 1 năm trước

Iland Việt Nam: Tổ chức event để mang lợi ích đến gần hơn với khách hàng

Với mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến những cơ hội đầu tư, trải nghiệm và lợi ích tốt nhất dành cho đối tác khách hàng, ILand Việt Nam luôn nỗ lực trong việc khai thác và chia sẻ những thông tin tốt nhất về các dự án thông qua các sự kiện được tổ chức thường xuyên. Đây chính là những hành động thực tế góp phần kết nối khách hàng đến gần hơn nữa với những cơ hội, lợi ích tiềm năng không thể bỏ lỡ trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời thể hiện vị thế tiên phong và chủ động của đơn vị trong công tác truyền thông các dự án của chủ đầu tư.

khoảng 1 năm trước

Thủ tướng gặp sếp Boeing, tìm giải pháp cho 'đường bay thẳng Việt - Mỹ'

Thủ tướng đề nghị Boeing nghiên cứu, hỗ trợ Việt Nam thực hiện các chuyến bay thẳng đến Hoa Kỳ trong thời gian tới.

khoảng 1 năm trước

4 điện thoại cơ bản giá dưới 1 triệu đồng

Ở tầm giá dưới 1 triệu, người dùng có thể chọn điện thoại của Nokia và Philips, hai thương hiệu thuộc nhóm bán chạy ở phân khúc này.