Tag
7 kết quả

Tin tức về "hóa chất"

3 tháng trước

Nguy cơ gây ung thư cao hơn từ soda và nước hoa quả

Tiêu thụ các thức uống có đường như các loại soda và nước hoa quả sẽ có nguy cơ cao hơn bị nhiễm một số loại ung thư. Một nhóm các nhà nghiên cứu Pháp đã công bố báo cáo cho thấy mối liên hệ này.

khoảng 1 năm trước

Nghi vấn dùng hóa chất chế tạo thuốc nổ, nam thanh niên bỏng nặng

Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 13/9 cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại căn nhà trên đường Bình Giã, phường 10 (TP.Vũng Tàu) vào đêm ngày 11/9.

khoảng 1 năm trước

Cháy lớn tại nhà kho chứa hóa chất ở TP. Hồ Chí Minh

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14 giờ 45 ngày 13/9, tại kho chứa hóa chất của Công ty TNHH Hóa Chất Hoàng Phát (số 638/72/33 đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM).

2 năm trước

Bà Phạm Khánh Phong Lan: 'Hãy giao hết việc quản lý thực phẩm cho chúng tôi'

Để không xảy ra việc heo bị tiêm thuốc an thần, Trưởng Ban quản lý an toàn thực phẩm TP HCM đề nghị được quyền giám sát toàn bộ quy trình.

2 năm trước

Những bể hóa chất lạ phát lộ sau bão số 10

Trước sự việc một kho chứa hóa chất phát lộ ngay sát khu dân cư sau cơn bão số 10 tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình đã tiến hành lấy mẫu để xác định loại hóa chất nói trên.

2 năm trước

Đằng sau các thương vụ mua hạt giống thế giới của Trung Quốc

Trung Quốc trong thời gian gần đây đã thâu tóm nhiều công ty hạt giống lớn của các quốc gia khác khiến dư luận chú ý về động thái này.

2 năm trước

TP.HCM tìm nhà đầu tư trung tâm kinh doanh hóa chất

Sở Công Thương TP.HCM đã có công văn gửi UBND 24 quận huyện, Chi cục quản lý thị trường về tăng cường công tác quản lý hoạt động hóa chất nguy hiểm trên địa bàn cũng như phối hợp rà soát, lập phương án di dời các cơ sở kinh doanh, kho chứa hóa chất nguy hiểm hoạt động xen cài trong khu dân cư.