Tag
12 kết quả

Tin tức về "hoạt động kinh doanh"

khoảng 1 tháng trước

Về tay chủ ngoại, công ty chứng khoán “thay da, đổi thịt”

Dấu hiệu rõ nhất là vốn điều lệ của các công ty chứng khoán này tăng nhanh và mạnh, hiện đều thuộc Top dẫn đầu thị trường. Đi kèm với tăng trưởng về vốn, hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng được cải thiện.

3 tháng trước

Siết kỷ luật thị trường

NHNN liên tục ban hành ba văn bản nhắc nhở hoạt động kinh doanh của các ngân hàng.

3 tháng trước

Ngành ngân hàng vẫn ‘khát' người, ồ ạt đăng tuyển hàng nghìn nhân sự

Bước sang quí III, một loạt ngân hàng phát đi thông báo tuyển nhân sự cho nhiều vị trí khác nhau trên cả nước. Qui mô tuyển dụng mỗi đợt tuyển dụng lên đến cả nghìn người.

5 tháng trước

Lợi nhuận thuần của Ngân hàng Bản Việt giảm gần một nửa trong 6 tháng đầu năm

Nhờ cắt giảm hơn 60% chi phí dự phòng, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng đã "hồi" lên 48 tỉ đồng, giảm 18% so với cùng kì năm trước.

5 tháng trước

Eximbank AMC đã hoạt động ra sao trước khi bị giảm vốn điều lệ?

Mặc dù hoạt động kinh doanh vẫn đang có quá trình tăng trưởng tốt, lợi nhuận tăng gần 63% trong năm 2018 nhưng Eximbank vẫn quyết định giảm vốn điều lệ đăng kí từ 1.700 tỉ đồng xuống chỉ còn 300 tỉ đồng.

5 tháng trước

Eximbank muốn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu

Song song với chủ trương phát hành 5.000 tỷ trái phiếu thường, Eximbank quyết định giảm vốn điều lệ công ty Eximbank AMC từ 1.700 tỷ xuống 300 tỷ đồng.

5 tháng trước

Lãi vỏn vẹn hơn 6 tỉ đồng trong quí II, PG Bank giảm 'lương' nhân viên xuống còn 14 triệu đồng/tháng

Trong quí II, các hoạt động kinh doanh của PG Bank tiếp tục kém sắc và chỉ được kéo lại đôi chút từ tăng thu đột biến từ hoạt động khác. Tuy nhiên lãi ròng chỉ đạt 6,5 tỉ đồng, giảm hơn 51% so với cùng kì năm trước, nợ xấu vọt lên trên 3%.

5 tháng trước

VietBank và dấu ấn hoạt động 6 tháng đầu năm sau khi 'bầu' Kiên thoái sạch vốn

Kết thúc nửa đầu năm 2019, gia đình bầu Kiên thoái gần hết vốn và rút khỏi ban điều hành, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của VietBank giảm 20% so với cùng kì.

7 tháng trước

Nhân viên ACB sắp được hưởng lợi lớn từ bán cổ phiếu quĩ để chia thưởng

ACB dự kiến sẽ bán ra tối đa 6,2 triệu cổ phiếu quĩ trong quí II hoặc quí III với mức giá ưu đãi giảm đến hơn 80% so với mức giá hiện hành.

7 tháng trước

VietinBank có gần 10.500 tỉ đồng nợ có khả năng mất vốn, lãi ròng 2.539 tỉ đồng trong quí I

Trong quí I, nhờ tăng trưởng từ hoạt động kinh doanh chính, dịch vụ và ngoại hối lợi nhuận thuần trước trích lập dự phòng của VietinBank tăng 19%. Tuy nhiên, cho vay khách hàng lại giảm nhẹ 0,4% trong khi nợ xấu tăng hơn 16%.

khoảng 1 năm trước

Hoạt động kinh doanh của TCTD tiếp tục được kỳ vọng tăng trưởng khá

Theo kết quả cuộc điều tra xu hướng kinh doanh mới nhất do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Vụ Dự báo, thống kê) tiến hành vào tháng 9/2018, hầu hết các tổ chức tín dụng (TCTD) đánh giá trong quý III/2018 các nhân tố khách quan và chủ quan tiếp tục cải thiện nhưng tốc độ cải thiện chậm lại so với quý trước.

khoảng 1 năm trước

Vietcombank khó phát hành riêng lẻ 10% trong năm nay

Lý do RongViet Securities đưa ra là giá cổ phiếu VCB không hấp dẫn trong ngành cũng như cổ phiếu bị hạn chế chuyển nhượng trong một năm.