Tag
11 kết quả

Tin tức về "học bổng"

khoảng 1 tháng trước

Vingroup tài trợ 1 triệu đô la Mỹ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

Ngày 16/12/2019, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF (thuộc Tập đoàn Vingroup) trao 160 suất học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ trị giá 23 tỷ đồng cho các sinh viên, nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN), Kỹ thuật và Y dược. Chương trình nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước một cách bài bản, hệ thống và bền vững.

2 tháng trước

Thị xã La Gi trao hàng trăm suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Những học sinh, sinh viên nhận học bổng đã vô cùng xúc động trước sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

5 tháng trước

H'Hen Niê tự lái xe tới trao học bổng cho học sinh Đắk Lắk

Nhân chuyến công tác ở quê nhà Đắk Lắk, Hoa hậu H’Hen Niê đã trở lại trường học cấp 1 để dự lễ khai giảng năm học mới. Cô còn gây bất ngờ khi tự mình chạy xe máy đến trường để dự lễ.

9 tháng trước

“Học bổng AIC nâng bước em vươn đến giấc mơ lên giảng đường”

“Bố mất sớm, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi cả gia đình. Dù khó khăn nhưng Nga vẫn luôn cháy bỏng khát khao học tập để bước chân lên giảng đường sư phạm”.

khoảng 1 năm trước

Tiếp tục trao 20 suất học bổng Năng lượng tương lai AES VCM

Ngày 19/11/2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương phối hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức lễ trao học bổng Năng lượng tương lai AES-VCM cho 20 sinh viên xuất sắc đến từ Quảng Ninh.

khoảng 1 năm trước

Trao học bổng “ TTC- Nâng bước thành công” lần thứ 33

Sáng nay, ngày 16.11 tại trường THPT Quản Trọng Hoàng (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) Tập đoàn TTC cùng UBND tỉnh Bến Tre tổ chức trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công” lần thứ 33 cho 8 trường học trên địa bàn tỉnh.

khoảng 1 năm trước

Cô giáo để gần 23 tỷ đồng cho học sinh thừa kế

Hội đồng Giáo dục của Học khu Dumont, New Jersey, Mỹ vừa công bố nguyện vọng của bà giáo Genevieve Via Cava là để khoản tiền 1 triệu USD (gần 23 tỷ đồng) cho học sinh thừa kế.

2 năm trước

Formosa Hà Tĩnh trao hơn 410 suất học bổng đến học sinh giỏi vượt khó.

Nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em học sinh trong năm học mới, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh Có các hoạt động tặng quà Và trao học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn TX Kỳ Anh.

2 năm trước

'Cay mắt' cảnh ly tán vì tai nạn giao thông của những gia đình nghèo khó

Sau khi mất bố vì tai nạn giao thông, nhiều đứa trẻ phải đi ở nhờ vì gia cảnh nghèo khó.

3 năm trước

Áo khoác 'biến hình' thành túi ngủ, ba lô đựng đồ dùng

Đó là sản phẩm của một nhóm sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn Đà Nẵng vừa giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất miền Trung - Startup Runway 2017.

3 năm trước

Đại học Fulbright nhận tài trợ 15,5 triệu USD từ chính phủ Mỹ

Đại học Fulbright Việt Nam chiều 6/6 đã chính thức nhận hai khoản tài trợ với tổng trị giá 15,5 triệu USD từ chính phủ Mỹ.