Tag
8 kết quả

Tin tức về "internet"

khoảng 1 tháng trước

Vietnam Airlines sắp triển khai dịch vụ wifi trên các máy bay

Vietnam Airlines đang có bước tiến vững chắc trong quá trình chuyển đổi số và trở thành hãng hàng không Quốc tế 5 sao trong tương lai không xa.

3 tháng trước

Vietnamobile chính thức "bắt tay" với Samsung

Vietnamobile tuyên bố hợp tác với thương hiệu Samsung và trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi hoàn toàn miễn phí.

4 tháng trước

Tra cứu sai phạm giao thông trên Internet

Người dân có thể vào trang http://www.csgt.vn để tra cứu thông tin giấy phép lái xe và phương tiện vi phạm qua hình ảnh, xem liệu biển số xe của mình có nằm trong danh sách xe vi phạm hay không.

4 tháng trước

Bảo vệ con trẻ trước những hiểm họa từ internet

Khi tham gia vào môi trường mạng, bên cạnh cơ hội được tiếp cận với nguồn thông tin phong phú, trẻ em có nguy cơ chịu nhiều rủi ro và bị xâm hại nhiều hơn. Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng đang là vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.

11 tháng trước

Cảnh báo Internet toàn cầu có thể 'sập nguồn' trong 48 giờ tới

Người sử dụng Internet trên toàn thế giới có thể gặp tình trạng không kết nối Internet trong vòng 2 ngày tới, vì các máy chủ chính và cơ sở hạ tầng giám sát web sẽ bị ngắt nguồn.

khoảng 1 năm trước

Luật An ninh mạng có hiệu lực từ 01/01/2019

Sáng 12/6, tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng với 86,86% đại biểu tán thành. Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019.

2 năm trước

Sự kiện eCommerce Summit 2017 sẽ tổ chức trong tháng 10

Sáng 12/9, Công ty Phát triển công nghệ và giáo dục châu Á (Asia Edu Tech) đã giới thiệu với báo giới về chương trình eCommerce Summit 2017 - Hội nghị thượng đỉnh Thương mại điện tử năm 2017, sẽ diễn ra tại cả Hà Nội và TP.HCM.

2 năm trước

Internet ở đâu nhanh nhất thế giới?

Nếu bạn nghĩ đó là Mỹ thì bạn đã nhầm lớn rồi nhé. Cho mãi tới quý 1 năm nay, Mỹ mới "chật vật" lọt vào top những nước có tốc độ Internet nhanh nhất.