Tag
5 kết quả

Tin tức về "iParking"

4 tháng trước

Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội: Đơn vị cung cấp phần mềm iParking là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư CIS mới thành lập đầu năm 2017 thì chỉ mấy tháng sau, doanh nghiệp này được thành phố Hà Nội giao là đơn vị cung cấp phần mềm ứng dụng.

4 tháng trước

Doanh nghiệp dùng ứng dụng iParking: “Cái phần mềm này rất buồn cười!”

Phân tích các ưu nhược điểm của của ứng dụng iParking mà Hà Nội đang áp dụng, lãnh đạo một công ty (đề nghị giấu tên) trong 12 đơn vị được cấp phép trông giữ xe theo mô hình iParking nhận định rằng “phần mềm này rất buồn cười!”.

4 tháng trước

Bãi đỗ xe thông minh iParking: Sở GTVT Hà Nội thừa nhận bất cập

Đại diện Sở Giao thông vận tải Hà Nội thừa nhận mô hình iParking còn bộc lộ một số nhược điểm như: Phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng và cấp độ của hạ tầng công nghệ thông tin, giám sát, thanh toán...

4 tháng trước

Bãi đỗ xe thông minh iParking ở Hà Nội: Nhiều bất cập?

Từ đầu năm 2019 đến nay, với nhiều bất cập còn tồn tại trong việc triển khai, hoạt động ứng dụng tìm kiếm và thanh toán đỗ xe qua điện thoại di động (iParking) nên một số đơn vị đã ngừng cung cấp dịch vụ. Cụ thể, Công ty CP Đầu tư CIS đã ngừng cung cấp dịch vụ, phần mềm ứng dụng iParking đối với công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội do có trục trặc về thanh toán giữa các bên

2 năm trước

Hà Nội mở rộng iParking tại 4 quận nội thành

Nếu được UBND Thành phố thông qua, từ ngày 1/9, Hà Nội sẽ có thêm 118 điểm và 9 tuyến phố triển khai dịch vụ trông giữ xe thu phí qua thiết bị di động (iParking).