Tag
10 kết quả

Tin tức về "kết luận"

khoảng 1 tuần trước

Sai phạm của Chủ tịch TP Bảo Lộc: Vì sao chưa được xử lý?

Theo kết luận số 261/TB- TTR của Thanh tra tỉnh Lâm Đồng, từ năm 2015 đến cuối năm 2017, ông Nguyễn Quốc Bắc trên cương vị Chủ tịch UBND TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã để xảy ra nhiều sai phạm trong công tác phòng chống tham nhũng...

2 tuần trước

Đấu thầu thuốc, vật tư y tế tại Hà Nam: Còn nhiều bất cập, thiếu sót

Hồ sơ mời thầu (HSMT) ghi dạng bào chế một đằng, quyết định trúng thầu hay hồ sơ dự thầu lại chào một nẻo; đánh giá điểm đối với một số chỉ tiêu kỹ thuật chưa chính xác; số lượng cao hơn 130% so với hợp đồng tương tự đã áp dụng...

khoảng 1 tháng trước

Phá rừng Sóc Sơn: Những cán bộ nào dính sai phạm?

Lãnh đạo Hà Nội vừa cho biết, sau thanh tra đất rừng Sóc Sơn, sẽ lập danh sách các cán bộ liên đới để báo cáo Ủy ban kiểm tra Thành ủy xử lý.

khoảng 1 tháng trước

Doanh nhân Lê Văn Vọng muốn đưa V.F.I  Group trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam?

V.F.I Group mới thành lập năm 2018, song doanh nhân Lê Văn Vọng kỳ vọng tới năm 2025 sẽ đưa V.F.I Group trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam.

2 tháng trước

Biệt thự bí ẩn trên bán đảo Sơn Trà vào kết luận của Thanh tra Chính Phủ

Theo Kết luận của TTCP, trong giai đoạn từ năm 2010 đến 2016, các cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng đã có nhiều sai phạm khi cho phép chuyển đổi, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên bán đảo Sơn Trà không đúng mục đích.

3 tháng trước

Resort vi phạm đất rừng Sóc Sơn căng mình hoạt động

Đã quá thời hạn xử lý công trình vi phạm đất rừng nhưng nhiều resort ở Sóc Sơn vẫn ngang nhiên hoạt động rầm rộ dịp Tết.

6 tháng trước

Nhiều nội dung tố cáo tại trường Đại học Y Hà Nội là không đúng và không có cơ sở

Bộ Y tế chỉ ra nhiều nội dung đơn tố cáo tại trường Đại học Y Hà Nội là thiếu cơ sở và không đúng sự thật.

9 tháng trước

Chưa kết luận được nguồn lây nhiễm HIV ở Phú Thọ

Chiều 13/8, cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ khẳng định, tỷ lệ lây nhiễm HIV của người dân ở xã Kim Thượng, Tân Sơn, Phú Thọ là khá cao, song nguồn lây nhiễm thì chưa thể xác định được.

khoảng 1 năm trước

Vụ hành hung bác sĩ: Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của chủ tịch phường

Liên quan đến vụ hành hung nữ bác sĩ và nhân viên điều dưỡng tại Bệnh viện 115 Nghệ An, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Vinh đã vào cuộc kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với Chủ tịch phường Trung Đô.

khoảng 1 năm trước

4 người trong vụ Hà Văn Thắm tiếp tục bị xử lý là ai?

Hai người trong “mối quan hệ tay ba” vụ đại án Oceanbank tưởng chừng là “nạn nhân” của vụ án bất ngờ bị CQĐT truy tố và kéo thêm hai đồng phạm khác hầu tòa.