Tag
58 kết quả

Tin tức về "kết quả kinh doanh"

khoảng 1 tháng trước

Năm 2019, SeABank đạt lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay của Ngân hàng.

khoảng 1 tháng trước

Dự báo con số lợi nhuận các ngân hàng năm 2019

Mặc dù có chịu ảnh hưởng từ thông tư 22 và thông tư 18 nhưng các công ty chứng khoán đều nhận định rằng năm 2019, kết quả kinh doanh của các ngân hàng có chiều hướng tích cực.

4 tháng trước

Bàn tròn tuần mới: Đón sóng kết quả kinh doanh quý III/2019

Thị trường chuẩn bị bước vào mùa công bố kết quả kinh doanh quý III/2019 và những đợt sóng được dự báo sẽ tiếp tục sôi động bởi những doanh nghiệp, nhóm ngành có mức tăng trưởng tốt. Đâu sẽ là nhóm cổ phiếu được ưu tiên trong thời gian tới? Cùng Báo Đầu tư chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

5 tháng trước

Ngân hàng đua nhau báo lãi lớn trong 9 tháng đầu năm

Những ngày đầu tháng 10, các ngân hàng bắt đầu rục rịch công bố kết quả kinh doanh trong những tháng đầu năm với nhiều con số khả quan, lợi nhuận nhiều ngân hàng đạt mức cao kỉ lục.

5 tháng trước

Lãnh đạo công ty chứng khoán lạc quan hơn với lợi nhuận quý III

Diễn biến của thị trường chứng khoán trong quý III/2019 khả quan hơn, giúp không ít công ty chứng khoán ước đạt kết quả kinh doanh cao hơn quý II, nhưng việc thực hiện kế hoạch cả năm đang là áp lực lớn.

5 tháng trước

Tỉ lệ nợ xấu Ngân hàng Bảo Việt dừng mức 3,97% sau 6 tháng đầu năm

Theo báo cáo tài chính kiểm toán 6 tháng đầu năm 2019, tỉ lệ nợ xấu của ngân hàng vào thời điểm cuối tháng 6 là 3,97% với 993 tỉ đồng nợ xấu nội bảng.

7 tháng trước

Lãi vỏn vẹn hơn 6 tỉ đồng trong quí II, PG Bank giảm 'lương' nhân viên xuống còn 14 triệu đồng/tháng

Trong quí II, các hoạt động kinh doanh của PG Bank tiếp tục kém sắc và chỉ được kéo lại đôi chút từ tăng thu đột biến từ hoạt động khác. Tuy nhiên lãi ròng chỉ đạt 6,5 tỉ đồng, giảm hơn 51% so với cùng kì năm trước, nợ xấu vọt lên trên 3%.

7 tháng trước

Các ngân hàng nhỏ làm ăn thế nào trong 6 tháng đầu năm nay?

Những ngân hàng lớn vẫn tiếp tục báo lãi ngày càng lớn nhưng ngân hàng nhỏ thì không như vậy...

7 tháng trước

Hé lộ kết quả kinh doanh nhiều chi nhánh Agribank trong 6 tháng đầu năm

Hoạt động kinh doanh của Agribank tại các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Tây Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang đều ghi nhận những kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm.

7 tháng trước

Ngân hàng và những 'phát súng' đầu tiên về kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2019

Trải qua một nửa chặng đường năm 2019 và hiện tại là thời điểm các ngân hàng lần lượt công bố kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Đã có 7 ngân hàng công bố con số lợi nhuận sơ bộ.

8 tháng trước

Đường về tay tư nhân của "đất vàng" 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Trọn lô 40% vốn nhà nước còn lại tại Haratour cùng gần 1.700m2 đất 142 Lê Duẩn về tay tư nhân với cái giá nhẹ nhàng hơn 16 tỷ đồng

8 tháng trước

HDBank và ảnh hưởng từ lợi suất cho vay ngoài tiền mặt của HD Saison

VCSC cho rằng áp lực giảm lợi suất lớn nhất của HD Saison nằm trong mảng cho vay ngoài tiền mặt, tuy nhiên xu hướng thu hẹp lợi suất này sẽ chững lại trong năm 2019.

9 tháng trước

Nhìn lại hành trình của Long Giang Land và dấu hỏi về bài toán huy động vốn nghìn tỷ cho loạt dự án

Trong giai đoạn 2019 - 2023, Long Giang Land lên kế hoạch thực hiện thêm 4 dự án mang thương hiệu Rivera Park đòi hỏi nguồn vốn thực hiện rất lớn trong khi tình hình tài chính của Công ty đang có dấu hiệu báo động với hàng tồn kho và nợ vay tăng mạnh 3 năm qua.

9 tháng trước

'Cuộc chiến giành quyền lực' tại Du lịch Hương Giang

Mặc dù Bitexco đã làm việc với các cơ quan liên quan để đề nghị huỷ bỏ cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2019 của Công ty Du lịch Hương Giang vào ngày 31/5 nhưng cuộc họp này vẫn diễn ra. Thông tin trước ĐH, Ban kiểm soát Hương Giang cho biết tỷ lệ sở hữu cổ phần của Bitexco giảm từ 41,74% xuống còn 9,11%, tuy nhiên Bitexco phủ nhận việc này.

9 tháng trước

Lợi nhuận của DATC 'lao dốc' trong năm 2018, bằng một nửa so với năm trước

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ giảm mạnh gần 35% và giá vốn tăng cao khiến lợi nhuận của DATC giảm một nửa trong năm 2018 chỉ còn 158,5 tỉ đồng.

9 tháng trước

'Mải mê' với Phú Quốc và Vân Đồn, CEO Group bỏ quên ‘đất vàng’ Thủ đô

Mạnh tay đầu tư nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn ở Phú Quốc và Vân Đồn như Sonasea Vân Đồn Harbor City, Sonasea Villas and Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc,… nhưng CEO Group lại đang “bỏ bê” Seven Star, KĐT CEO Mê Linh - những dự án đất vàng của mình ngay giữa Thủ đô.

9 tháng trước

'Ôm' nghìn ha KCN, công ty do Nam Tân Uyên sở hữu và Cao su Phước Hòa sáng lập sắp lên UPCoM còn có gì đặc biệt?

Được biết, CTCP KCN Nam Tân Uyên (Mã: NTC) đang sở hữu hơn 9% vốn điều lệ tại Đầu tư Sài Gòn VRG. Đây cũng là công ty do Cao su Phước Hòa sáng lập. Giai đoạn 2015 - 2018, Đầu tư Sài Gòn VRG liên tục có sự tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận.

9 tháng trước

Gần 128 nghìn tỉ đồng lãi dự thu ở 13 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất, lo đến bao giờ

Trong bức tranh tích cực về kết quả kinh doanh của các ngân hàng vẫn còn đó những nỗi lo từ xử lí nợ xấu đến thoái lãi dự thu. Đến cuối quí I/2019, có gần 128 nghìn tỉ đồng lãi dự thu tại 13 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất (đã công bố báo cáo tài chính).

10 tháng trước

Giá cổ phiếu lệch pha với hiệu quả doanh nghiệp

Mùa công bố kết quả kinh doanh thường được nhiều nhà đầu tư chờ đón với mong muốn giá cổ phiếu tăng tương ứng với kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nhưng, nghịch lý trên thị trường chứng khoán lại không hiếm.

10 tháng trước

Thâu tóm nhiều quỹ đất khủng, Nam Long Group đặt mục tiêu tăng trưởng cao và tầm nhìn 10 năm

Năm 2019, Nam Long Group đặt mục tiêu doanh số sản phẩm 7.900 tỷ đồng, doanh thu thuần 3.485 tỷ đồng, lợi nhuận ròng công ty mẹ 956 tỷ đồng, tăng trưởng 25% so với năm 2018.