Tag
53 kết quả

Tin tức về "kết quả kinh doanh"

4 ngày trước

Tỉ lệ nợ xấu Ngân hàng Bảo Việt dừng mức 3,97% sau 6 tháng đầu năm

Theo báo cáo tài chính kiểm toán 6 tháng đầu năm 2019, tỉ lệ nợ xấu của ngân hàng vào thời điểm cuối tháng 6 là 3,97% với 993 tỉ đồng nợ xấu nội bảng.

2 tháng trước

Lãi vỏn vẹn hơn 6 tỉ đồng trong quí II, PG Bank giảm 'lương' nhân viên xuống còn 14 triệu đồng/tháng

Trong quí II, các hoạt động kinh doanh của PG Bank tiếp tục kém sắc và chỉ được kéo lại đôi chút từ tăng thu đột biến từ hoạt động khác. Tuy nhiên lãi ròng chỉ đạt 6,5 tỉ đồng, giảm hơn 51% so với cùng kì năm trước, nợ xấu vọt lên trên 3%.

2 tháng trước

Các ngân hàng nhỏ làm ăn thế nào trong 6 tháng đầu năm nay?

Những ngân hàng lớn vẫn tiếp tục báo lãi ngày càng lớn nhưng ngân hàng nhỏ thì không như vậy...

2 tháng trước

Hé lộ kết quả kinh doanh nhiều chi nhánh Agribank trong 6 tháng đầu năm

Hoạt động kinh doanh của Agribank tại các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Tây Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang đều ghi nhận những kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm.

2 tháng trước

Ngân hàng và những 'phát súng' đầu tiên về kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2019

Trải qua một nửa chặng đường năm 2019 và hiện tại là thời điểm các ngân hàng lần lượt công bố kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Đã có 7 ngân hàng công bố con số lợi nhuận sơ bộ.

3 tháng trước

Đường về tay tư nhân của "đất vàng" 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Trọn lô 40% vốn nhà nước còn lại tại Haratour cùng gần 1.700m2 đất 142 Lê Duẩn về tay tư nhân với cái giá nhẹ nhàng hơn 16 tỷ đồng

3 tháng trước

HDBank và ảnh hưởng từ lợi suất cho vay ngoài tiền mặt của HD Saison

VCSC cho rằng áp lực giảm lợi suất lớn nhất của HD Saison nằm trong mảng cho vay ngoài tiền mặt, tuy nhiên xu hướng thu hẹp lợi suất này sẽ chững lại trong năm 2019.

3 tháng trước

Nhìn lại hành trình của Long Giang Land và dấu hỏi về bài toán huy động vốn nghìn tỷ cho loạt dự án

Trong giai đoạn 2019 - 2023, Long Giang Land lên kế hoạch thực hiện thêm 4 dự án mang thương hiệu Rivera Park đòi hỏi nguồn vốn thực hiện rất lớn trong khi tình hình tài chính của Công ty đang có dấu hiệu báo động với hàng tồn kho và nợ vay tăng mạnh 3 năm qua.

3 tháng trước

'Cuộc chiến giành quyền lực' tại Du lịch Hương Giang

Mặc dù Bitexco đã làm việc với các cơ quan liên quan để đề nghị huỷ bỏ cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2019 của Công ty Du lịch Hương Giang vào ngày 31/5 nhưng cuộc họp này vẫn diễn ra. Thông tin trước ĐH, Ban kiểm soát Hương Giang cho biết tỷ lệ sở hữu cổ phần của Bitexco giảm từ 41,74% xuống còn 9,11%, tuy nhiên Bitexco phủ nhận việc này.

4 tháng trước

Lợi nhuận của DATC 'lao dốc' trong năm 2018, bằng một nửa so với năm trước

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ giảm mạnh gần 35% và giá vốn tăng cao khiến lợi nhuận của DATC giảm một nửa trong năm 2018 chỉ còn 158,5 tỉ đồng.

4 tháng trước

'Mải mê' với Phú Quốc và Vân Đồn, CEO Group bỏ quên ‘đất vàng’ Thủ đô

Mạnh tay đầu tư nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn ở Phú Quốc và Vân Đồn như Sonasea Vân Đồn Harbor City, Sonasea Villas and Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc,… nhưng CEO Group lại đang “bỏ bê” Seven Star, KĐT CEO Mê Linh - những dự án đất vàng của mình ngay giữa Thủ đô.

4 tháng trước

'Ôm' nghìn ha KCN, công ty do Nam Tân Uyên sở hữu và Cao su Phước Hòa sáng lập sắp lên UPCoM còn có gì đặc biệt?

Được biết, CTCP KCN Nam Tân Uyên (Mã: NTC) đang sở hữu hơn 9% vốn điều lệ tại Đầu tư Sài Gòn VRG. Đây cũng là công ty do Cao su Phước Hòa sáng lập. Giai đoạn 2015 - 2018, Đầu tư Sài Gòn VRG liên tục có sự tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận.

4 tháng trước

Gần 128 nghìn tỉ đồng lãi dự thu ở 13 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất, lo đến bao giờ

Trong bức tranh tích cực về kết quả kinh doanh của các ngân hàng vẫn còn đó những nỗi lo từ xử lí nợ xấu đến thoái lãi dự thu. Đến cuối quí I/2019, có gần 128 nghìn tỉ đồng lãi dự thu tại 13 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất (đã công bố báo cáo tài chính).

5 tháng trước

Giá cổ phiếu lệch pha với hiệu quả doanh nghiệp

Mùa công bố kết quả kinh doanh thường được nhiều nhà đầu tư chờ đón với mong muốn giá cổ phiếu tăng tương ứng với kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nhưng, nghịch lý trên thị trường chứng khoán lại không hiếm.

5 tháng trước

Thâu tóm nhiều quỹ đất khủng, Nam Long Group đặt mục tiêu tăng trưởng cao và tầm nhìn 10 năm

Năm 2019, Nam Long Group đặt mục tiêu doanh số sản phẩm 7.900 tỷ đồng, doanh thu thuần 3.485 tỷ đồng, lợi nhuận ròng công ty mẹ 956 tỷ đồng, tăng trưởng 25% so với năm 2018.

6 tháng trước

Tháng 4, tìm yếu tố hấp dẫn dòng tiền

Dòng tiền suy giảm đã ảnh hưởng đến động lực tăng trưởng của điểm số và giá cổ phiếu trong quý I.

6 tháng trước

Công ty nghi cung cấp thịt bẩn khiến hàng trăm trẻ ở Bắc Ninh nhiễm sán lợn kinh doanh ra sao?

Công ty TNHH đầu tư tài chính Hương Thành cung cấp thực phẩm cho trường mầm non Thanh Khương và 18 trường khác tại tỉnh Bắc Ninh. Hiện công ty này đã đóng cửa, gỡ bảng hiệu chuyển khỏi địa chỉ đăng ký.

7 tháng trước

Những điều thú vị về Lotte Cinema, chuỗi rạp đứng thứ hai về thị phần chiếu phim tại Việt Nam

Hiện CTCP Fafim Việt Nam (công ty con của Ocean Group) đang sở hữu 10% chuỗi rạp Lotte Cinema Việt Nam; 90% còn lại mới được chuyển qua cho Lotte Cultureworks từ Lotte Shopping.

7 tháng trước

Mở siêu thị thứ 14 tại Việt Nam, thật hư lãi lỗ của Lotte Mart

Sau 3 năm giữ số lượng siêu thị ở Việt Nam ở 13, mới đây Lotte Mart mở thêm siêu thị thứ 14 tại Cầu Giấy Hà Nội. Dù trước đó, đại gia bán lẻ nhà than khoản lỗ hàng trăm tỉ đồng với Bộ Công thương, thực hư ra sao tình hình kinh doanh mảng bán lẻ những năm qua của Lotte tại Việt Nam.

8 tháng trước

Sao Mai Group (ASM) báo lãi kỷ lục 1.156 tỷ đồng, gấp gần 7 lần năm trước

Doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến là do trong năm ASM đã tiến hành hợp nhất kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) sau khi nâng tỷ lệ sở hữu từ 39,3% lên mức chi phối 51,1%.