Tag
69 kết quả

Tin tức về "khách hàng"

2 giờ trước

Chuỗi bán lẻ Việt tự tạo “siêu thị xanh” thay lời nhắn “bảo vệ môi trường”

Biến toàn bộ siêu thị thành một “không gian xanh” đúng nghĩa từ sản phẩm, khâu vận hành cho đến từng hành động của cán bộ nhân viên…hệ thống VinMart & VinMart+ đang chuyển mình mạnh mẽ để lan toả thông điệp bảo vệ môi trường đến khách hàng.

1 ngày trước

Phân lô bán nền trái phép tràn lan: Vừa có lách luật, vừa có "đi đêm"

Để xảy ra tình trạng phân lô bán nền tràn lan có trách nhiệm của địa phương trong việc xử lý chưa rốt ráo, triệt để. Song, tâm lý ham mua đất giá rẻ của người dân cũng góp phần không nhỏ.

4 ngày trước

Đích đến của dòng vốn rẻ

Những năm gần đây doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) luôn là đối tượng ưu tiên của các ngân hàng...

6 ngày trước

Ưu đãi chồng ưu đãi khi đặt trước Galaxy Note 10/10+ tại VinPro và Viễn thông A

Từ nay đến hết ngày 22/8, khách hàng đặt trước siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10/Note 10+ tại VinPro & Viễn Thông A được tuỳ chọn gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng, đồng thời có cơ hội nhận ngay hàng trăm màn hình LCD và Tivi Samsung với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng.

6 ngày trước

Ông Phạm Quang Tùng: BĐS Vân Đồn chỉ ‘râm ran’ chứ chưa tăng đột biến

“Tại các thành phố lớn, giá cả bất động sản (BĐS) gần như không có tỷ lệ tăng cao như vài năm trước đây, thậm chí có nhiều dự án còn giảm giá bán bằng nhiều hình thức. Vì thế, đầu tư bất tỉnh lẻ như Phú Quốc, Vân Đồn, Đà Nẵng, Mũi Né (Bình Thuận)... là “điểm đến” của các nhà đầu tư”, ông Phạm Quang Tùng, Giám đốc công ty địa ốc Thanh Tùng Vân Đồn nhận định.

khoảng 1 tuần trước

SeABank ra mắt thẻ SeALady Cashback Visa hoàn tiền tới 2% cho mọi giao dịch

Tháng 8, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt thẻ SeALady Cashback Visa với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ như hoàn tiền tới 2% cho mọi giao dịch, miễn lãi lên tới 55 ngày.

2 tuần trước

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 8/2019

Mức lãi suất tiết kiệm tại quầy cao nhất của Techcombank là 7%/năm đối với khách hàng thường và 7,1% đối với khách hàng ưu tiên. Với hình thức gửi online mức này được cộng thêm 0,2 điểm %.

2 tuần trước

So sánh lãi suất ngân hàng 4 'ông lớn' Nhà nước mới nhất tháng 8

Với một vài sự thay đổi trong biểu lãi suất tháng 8, BIDV hiện là ngân hàng có mức lãi suất ở một số kì hạn nhỉnh hơn các "ông lớn" khác. Đồng thời, BIDV cũng đang tiếp tục triển khai chương trình tặng quà ưu đãi cho các khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên.

2 tuần trước

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 8/2019: Cao nhất là 8,3%/năm

Mức lãi suất cao nhất được áp dụng tại VietBank hiện nay là 8,3%/năm tại kì hạn gửi 36 tháng lãi cuối kì. Đối với hình thức gửi online, mức lãi suất được nhận sẽ cao hơn gửi thông thường tại quầy khoảng 0,1 điểm %.

3 tuần trước

Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: NHNN chưa cấp phép hoạt động cho ví điện tử Pay Asia

Phó Thống đốc nhấn mạnh các tổ chức dịch vụ thanh toán không được phép sử dụng ví điện tử để huy động vốn, tài chính của khách hàng hay sử dụng tiền trong tài khoản của khách hàng đảm bảo thanh toán để đầu tư.

3 tuần trước

Lợi nhuận 6 tháng đầu năm OCB chỉ đạt 35% kế hoạch, nợ xấu tăng gần 34%

Nửa đầu năm 2019, lợi nhuận trước thuế của OCB đạt 1.118 tỉ đồng, giảm hơn 14% so với cùng kì năm trước, chỉ đạt 35% kế hoạch lợi nhuận cả năm (3.200 tỉ đồng). Cho vay khách hàng và nợ xấu đồng loạt tăng mạnh.

3 tuần trước

HDBank lãi 2.211 tỉ đồng, kết quả bán niên cao nhất từ trước đến nay

HDBank công bố kết quả kinh doanh quý II và 6 tháng đầu năm 2019 với lợi nhuận trước thuế đạt 2.211 tỉ đồng. Hiệu quả hoạt động và chất lượng tài sản tiếp tục ở mức cao so với toàn ngành.

khoảng 1 tháng trước

Bẫy lừa đảo dự án bất động sản “ma” ở Hoài Đức, Hà Nội

248,7 tỷ đồng tiền mua đất tại khu dự án khu nhà ở Viet Inc (Vân Canh, huyệnHoài Đức, TPHà Nội) của hơn 300 bị hại đã bị các đối tượng giăng bẫy chiếm đoạt.

khoảng 1 tháng trước

Ngân hàng đầu tiên tăng trưởng cho vay âm trong 6 tháng đầu năm

Kết thúc 6 tháng đầu năm, dư nợ cho vay của ABBank giảm 5%, xuống mức 49.565 tỉ đồng. Đồng thời, tiền gửi khách hàng tại nhà băng này cũng giảm 3,9% xuống còn 59.836 tỉ đồng.

khoảng 1 tháng trước

Vay tiêu dùng – Giải pháp tài chính của cuộc sống hiện đại

Hoạt động cho vay tiêu dùng đã và đang phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại và ngày càng được thúc đẩy bởi các nhu cầu chi tiêu và thói quen của người tiêu dùng. Nhiều người lựa chọn giải pháp hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để có thêm nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống hơn.

khoảng 1 tháng trước

Lãi suất ngân hàng Saigonbank mới nhất tháng 7/2019

Trong tháng 7/2019, mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất tại Saigonbank là 7,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân, lãi trả cuối kì tại các kì hạn 13 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

khoảng 1 tháng trước

Hết 6 tháng đầu năm, cho vay khách hàng của VIB tăng tới 19%

Nửa đầu năm lợi nhuận sau thuế của VIB 1.456 tỉ đồng, tăng hơn 58% so với cùng kì. Dư nợ cho vay khách hàng tăng hơn 19%, đạt 114.484 tỉ đồng.

khoảng 1 tháng trước

Thạch Thất: Cảnh báo việc “xẻ” đất trồng cây lâu năm bán như dự án

Một thửa trồng cây lâu năm có diện tích hơn 1 ha tại xóm chùa, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội đang được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thiên Lam “xé” nhỏ thành từng lô đất nền rồi bán.

khoảng 1 tháng trước

Công ty Cổ phần Ba Huân: Kinh doanh gắn liền với lợi ích xã hội

Bà Phạm Thị Huân, trong vai trò là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ba Huân đã đưa thương hiệu Việt từng bước đứng vững vàng trên thị trường. Và trong suốt hành trình của mình, trách nhiệm với cộng đồng xã hội cũng được “cô Ba” nhắc đến như một phần không thể thiếu với sự phát triển của công ty.

khoảng 1 tháng trước

Chi nhánh BIDV Yangon đang làm ăn ra sao?

Chi nhánh BIDV Yangon là chi nhánh ngân hàng Việt Nam đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Myanmar.