Tag
12 kết quả

Tin tức về "khai giảng"

4 tháng trước

Trường Phổ thông Liên cấp Newton (Hà Nội): Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng 5/9, trường Phổ thông Liên cấp Newton đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới. Với gần 2000 học sinh và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt, Newton là một trong những trường liên cấp có bề dày lịch sử và uy tín trong ngành giáo dục.

4 tháng trước

Hải Phòng: Trường Tiểu học Hồng Phong tưng bừng khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí hân hoan ngày tựu trường của học sinh trên cả nước, sáng 5/9, Trường Tiểu học xã Hồng Phong (Huyện An Dương, TP Hải Phòng) tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

4 tháng trước

Khai giảng 2019: Thả chim cu gáy "không thả bóng bay"

Khai giảng năm 2019 với thông điệp bảo vệ môi trường nên nhiều trường không thả bóng bay, thay vào đó là nhiều hoạt động thiết thực khác, đặc biệt có trường thả chim cu gáy trong buổi lễ khai giảng.

6 tháng trước

Thứ trưởng GD&ĐT: Khuyến khích khai giảng không thả bóng bay

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa gửi lời khen đến em Nguyễn Nguyệt Linh (học sinh lớp 5M2, Trường Marie Curie, Hà Nội) đã viết bức thư gửi tới 40 trường học, kêu gọi ngừng hoặc hạn chế thả bóng bay trong ngày khai giảng và cho biết, ngành Giáo dục khuyến khích khai giảng “không bóng bay”.

khoảng 1 năm trước

Trường THPT Đông Kinh: Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Sáng ngày 5/9, trong không khí náo nức đón mừng ngày khai trường của gần 24 triệu học sinh các cấp trong cả nước, cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Đông Kinh (Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

khoảng 1 năm trước

TP. Hồ Chí Minh: Trường THPT Lê Qúy Đôn quận 3 đón nhận Huân chương Lao động hạng II

Tại lễ khai giảng năm học mới ngày 05/9, Trường THCS Lê Qúy Đôn (quận 3, TP.HCM) vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, đây là bệ phóng đưa thầy và trò nhà trường tiếp tục đam mê, đổi mới, sáng tạo, tự chủ, hội nhập và phát triển.

khoảng 1 năm trước

Chuẩn bị khai giảng ở vùng lũ Nghệ An

Thời điểm bão số 4 đi qua, trường tiểu học Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã bị chìm trong 3 mét nước. Giờ đây nước rút nhưng chỉ còn 2 ngày nữa là khai giảng, thầy và trò nhà trường lại đang phải chạy đua với thời gian, gấp rút sửa sang hướng đến năm học mới.

khoảng 1 năm trước

Khai giảng năm học mới, bố mẹ đối mặt với nỗi lo mới: Đưa đón con đi học

Năm học mới vừa bắt đầu, bên cạnh nỗi lo về việc học của con, về học phí, các khoản đóng góp, bố mẹ còn phải đau đầu giải quyết vấn đề đưa đón con đi học, khi giờ học của con “lệch” với giờ làm của người lớn.

2 năm trước

Trường tiểu học Đông Hải 2 (quận Hải An, Hải Phòng): Tất cả vì học sinh thân yêu

Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, Trường tiểu học Đông Hải 2 (quận Hải An, Hải Phòng) vừa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 -2018. Tập thể CB, GV và học sinh bước vào năm học mới trong không khí vui tươi, phấn khởi.

2 năm trước

Khai giảng năm học 2017-2018: Trong niềm vui vẫn còn những khó khăn

Sau những ngày nghỉ hè kéo dài gần 3 tháng, sáng nay 5/9, gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học 2017 - 2018. Từ sáng sớm, các em đã hân hoan tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và phấn khởi.

2 năm trước

Hải Phòng: Trường Mầm non Bắc Sơn khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn quốc gia

Khai giảng năm học mới năm nay, cô trò Trường Mầm non Bắc Sơn có thêm niềm vui mới, nhà trường tổ chức đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

2 năm trước

Dự báo thời tiết ngày 5/9: Nắng gắt vượt ngưỡng 36 độ C trong ngày khai giảng năm học mới

Dự báo, trong ngày 5/9 nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, trong khi đó, khu vực Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác.