Tag
13 kết quả

Tin tức về "Khaisilk"

2 tháng trước

Tự làm giả chính mình, tự đánh mất niềm tin!

Hai năm trước, tập đoàn Khaisilk thừa nhận bán hàng lụa nhập từ Trung Quốc "đội lốt" Khai silk. Hai năm sau, gần 4 tấn quần áo xuất xứ nước ngoài có hành vi cắt mác gốc và gắn nhãn thương hiệu thời trang Việt Nam bị phát hiện

khoảng 1 năm trước

Đại gia Hàn Quốc thâu tóm dự án The Khai Tower 25 triệu USD của Khaisilk là ai?

Trên giấy tờ, Công ty Cổ phần Đầu tư Khaisilk của doanh nhân Hoàng Khải - chủ đầu tư dự án The Khai Tower tọa lạc trong lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng - đã thuộc về người Hàn Quốc.

khoảng 1 năm trước

Bến Thành Land tiếp quản lâu đài Tajmasago và nhà hàng Cham Charm trị giá 30 triệu USD của Khaisilk

Chủ sở hữu của Chloe Hospitality, đơn vị tiếp quản lâu đài Tajmasago và nhà hàng Cham Charm trị giá 30 triệu USD của Khaisilk, là Công ty Cổ phần Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land) - công ty hiện do ông Nguyễn Cao Trí làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.

khoảng 1 năm trước

Phía sau thương vụ Khaisilk bán hai toà lâu đài triệu “đô”

Tập đoàn Chloe Hospitality đã chính thức trở thành đơn vị sở hữu TajmaSago và Cham Charm - hai toà nhà được mệnh danh là hai toà "lâu đài" của Khaisilk trước đây.

khoảng 1 năm trước

Cửa hàng Khaisilk chuẩn bị mở cửa bán lại tại Hà Nội?

Theo người dân sinh sống tại phố Hàng Gai (Hoàn Kiếm, Hà Nội), thời gian gần đây, cửa hàng tại địa chỉ 113 Hàng Gai của Khaisilk đang được sửa chữa để kinh doanh trở lại.

khoảng 1 năm trước

Giữa tâm bão nhãn mác, xuất hiện thương hiệu giống hệt Khaisilk

Ngay lúc chuỗi cửa hàng lụa Khaisilk đóng cửa hoàn toàn, người tiêu dùng và cộng đồng mạng lại đang xôn xao vì một thương hiệu giống tới từng chi tiết với thương hiệu này. Liệu có phải bình cũ rượu mới?

khoảng 1 năm trước

Bán hàng Trung Quốc đội lốt: Khaisilk ồn ào rồi thôi, Mumuso chỉ phải nộp phạt?

Khaisilk từng gây ồn ào dư luận sau khi "lộ" thông tin bán khăn lụa nhập từ Trung Quốc nhưng đến nay vẫn chưa có mức xử phạt nào được đưa ra. Trong khi đó, thương hiệu tự gắn mác Hàn Quốc là Mumoso có thể chỉ bị xử phạt hành chính vì hành vi lừa dối người tiêu dùng tương tự.

2 năm trước

Lụa Khaisilk 'biến mất' hoàn toàn tại 113 Hàng Gai

Bộ Công Thương vừa ban hành Kết luận kiểm tra đối với Công ty TNHH Khải Đức (Khaisilk) về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Hiện tại cửa hàng Khaisilk tại 113 phố Hàng Gai, Hà Nội đã ngừng hoạt động, toàn bộ cửa hàng trống trơn.

2 năm trước

Vụ Khaisilk: Khăn lụa chứa 0%... lụa, đề nghị điều tra dấu hiệu hình sự

Liên quan đến vụ Khaisilk, Bộ Công thương cho hay đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuyển hồ sơ, vật chứng cho CSĐT xử lý theo quy định các dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

2 năm trước

Từ scandal Khaisilk, nghĩ về uy tín thương hiệu Việt

Dư luận trong nước đang bức xúc lên án “scandal” thương hiệu lụa nổi tiếng Khaisilk bán hàng Trung Quốc giả danh hàng Việt Nam, một thương hiệu được coi là niềm tự hào hàng Việt đã lừa dối người tiêu dùng hàng chục năm qua. Vụ việc này như một “cú tát trời giáng” vào uy tín thương hiệu Việt, vốn đã rất khó khăn trong việc tạo dựng hình ảnh “made in Việt Nam”.

2 năm trước

Vụ khăn lụa Khaisilk: Bộ Công Thương thành lập kiểm tra công ty Khải Đức

Liên quan đến vụ khăn lụa Khaisilk có hai nhãn mác “Made in China” và “Made in Vietnam”, Bộ Công Thương đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra hoạt động của công ty Khải Đức.

2 năm trước

Vụ Khaisilk bán khăn lụa "made in China": Chuyển hồ sơ sang công an điều tra

Bộ Công Thương vừa yêu cầu quản lý thị trường chuyển toàn bộ thông tin vụ Khaisilk bán khăn gắn mác Trung Quốc sang cơ quan công an điều tra để xử lý hình sự.

2 năm trước

Bộ trưởng Công thương chỉ đạo kiểm tra vụ Khaisilk bán khăn 'made in China'

Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh vừa chỉ đạo kiểm tra vụ Khaisilk bán khăn 'made in China' xôn xao dư luận.