Tag
6 kết quả

Tin tức về "khoáng sản"

7 tháng trước

Buông lỏng quản lý trong lĩnh vực khoáng sản, 2 nguyên Chủ tịch tỉnh Lào Cai bị xem xét xử lý

Thanh tra Chính phủ cho rằng, để xảy ra những sai phạm trong lĩnh vực khoáng sản tại Lào Cai, cần tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và xử lý nghiêm túc theo thẩm quyền đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trong đó có 2 nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

8 tháng trước

Gia Lai: Ruộng lúa bị cày nát để lấy khoáng sản

Địa điểm khai thác đá trái phép diễn ra tại cánh đồng lúa trong làng Do Guah, xã Chư Á, TP.Pleiku. Hoạt động này đã gây ảnh hưởng đến đời sống sản xuất của bà con và tạo ra những cái bẫy nguy hiểm cho trẻ con trong làng.

10 tháng trước

Khai mạc Triển lãm Mining Vietnam 2018

Ngày 18/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản (Mining Vietnam 2018). Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 18-4 đến 20-4.

khoảng 1 năm trước

Hà Tĩnh: Đóng cửa hàng loạt mỏ khoảng sản

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành hàng loạt quyết định đóng cửa các mỏ khoảng sản trên địa bàn, chủ yếu là các mỏ khai thác đá thuộc địa bàn Kỳ Anh.

khoảng 1 năm trước

Quảng Ninh: Núp bóng xã hội hóa để khai thác tài nguyên?

Theo phản ánh của người dân tại xã Yên Thọ, TX Đông Triều, Quảng Ninh, hàng ngày họ phải hứng chịu ô nhiễm tiếng ồn, khí bụi của những chiếc xe tải hạng nặng "rồng rắn" nối đuôi nhau chở "đất đá, bùn thải"...

khoảng 1 năm trước

Vụ Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe dọa: Tạm giữ hình sự một nhóm đối tượng

Liên quan đến vụ Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cùng nhiều cán bộ khác bị đe dọa, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) cho biết đã tạm giữ hình sự nhóm nghi can để điều tra, làm rõ vụ việc.