Tag
122 kết quả

Tin tức về "kinh doanh"

1 ngày trước

Loại hình bất động sản “hốt bạc” gây sốt tại Quy Nhơn

Sự kết hợp giữa quảng trường trung tâm và khu phố mua sắm sầm uất sẽ mang đến cơ hội đầu tư nhân đôi lợi nhuận.

5 ngày trước

Bảo hiểm BSH và G7 Taxi ký hợp tác chiến lược

Sáng nay, ngày 09/09/2019, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quản lý G7 Taxi và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH).

khoảng 1 tuần trước

Vì sao “quả trứng vàng” Vân Đồn “ấp” lâu chưa “nở”

Tiềm năng lớn, hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản nhưng phát triển du lịch cũng như bất động sản tại Vân Đồn vẫn bị chậm pha so với kỳ vọng. Một lần nữa câu chuyện cần phát triển đồng bộ giữa hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch lại được đặt ra.

khoảng 1 tuần trước

Vinamilk lọt top 200 công ty có doanh thu trên 1 tỷ đô tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 29 tháng 08 năm 2019, tạp chí Forbes Châu Á lần đầu tiên công bố danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỷ đô tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (Best Over A Billion). Trong đó, Vinamilk là công ty duy nhất của Việt Nam trong ngành thực phẩm được bình chọn vào danh sách này, “sánh vai” cùng những tên tuổi lớn của nền kinh tế khu vực.

khoảng 1 tuần trước

Tổng công ty vàng Agribank hiện giờ ra sao?

Tổng công ty vàng Agribank Việt Nam (mã AJC) vừa qua đã có thông báo về việc hủy đăng ký công ty đại chúng kể từ ngày 21/5/2019.

2 tuần trước

Hoang mang với "kinh doanh vận chuyển mới"

Những tài xế công nghệ- chủ những chiếc xe kết nối với Grab không ít lần gây hoang mang cho khách hàng bởi tin nhắn làm phiền, đe dọa.

2 tuần trước

Đất Xanh Group: Dòng tiền âm vẫn ‘chơi lớn’?

Liên quan đến việc CTCP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An (Đất Xanh Group nắm 99,99% vốn điều lệ) vừa chi hơn 3.000 tỷ mua "đất vàng" Long Thành, nhìn lại tình hình kinh doanh và những “bê bối” của công ty mẹ.

3 tuần trước

Chủ tịch tỉnh Hà Nam lên tiếng vụ giao đất cho doanh nghiệp làm chùa

“Chúng tôi chỉ giao cho doanh nghiệp quản lý, giữ gìn cảnh quan để phục vụ cho du lịch thôi chứ không có gì ở đây cả. Không có chuyện lợi ích nhóm ở đây”, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho hay.

3 tuần trước

Chuỗi bán lẻ Việt tự tạo “siêu thị xanh” thay lời nhắn “bảo vệ môi trường”

Biến toàn bộ siêu thị thành một “không gian xanh” đúng nghĩa từ sản phẩm, khâu vận hành cho đến từng hành động của cán bộ nhân viên…hệ thống VinMart & VinMart+ đang chuyển mình mạnh mẽ để lan toả thông điệp bảo vệ môi trường đến khách hàng.

3 tuần trước

Bộ Công Thương: Đưa ra cảnh báo hàng loạt mạng lưới đa cấp ATOMY, JEUNESSE có dấu hiệu vi phạm

Thông tin từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - Bộ Công Thương (Cục CT&BVNTD) nhận được một số phán ánh về việc các hội nhóm cá nhân, có sự tham gia của người Hàn Quốc vẫn có dấu hiệu tiến hành các hoạt động hội thảo, hội nghị trực tiếp hoặc qua ứng dụng Internet như: Zoom Meeting, Zalo… để quảng cáo và bán sản phẩm mang tên Atomy; tuyển dụng, xây dựng đội nhóm người tham gia mạng lưới; và đào tạo, hướng dẫn về kế hoạch trả thưởng mang tên Atomy cùng với những lời hứa hẹn sẽ được tham gia kinh doanh cùng Atomy Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

3 tuần trước

REE hụt hơi tại công ty liên kết mảng điện nước

Động thái đầu tư gần đây nhất của CTCP Cơ điện lạnh (REE, sàn HoSE) là hoàn tất mua cổ phần CTCP Cấp thoát nước Khánh Hòa (Khawassco). Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong kinh doanh của REE là gánh nặng từ một số công ty con/công ty liên kết mảng điện nước.

khoảng 1 tháng trước

Hơn 3 tháng bay, Bamboo Airways lỗ 329 tỷ đồng

Những báo cáo mới về hoạt động kinh doanh của hãng hàng không Bamboo Airways cho thấy tình hình tài chính khó khăn của Tập đoàn FLC.

khoảng 1 tháng trước

Kiểm toán 'nhấn mạnh' đối với 867 tỉ đồng khoản phải thu và gần 2.500 tỉ đồng phải trả của PV Power

Trong đó, công nợ phải trả đối với nhà cung cấp Siemens đã xuất hiện từ trước năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa quyết toán xong.

khoảng 1 tháng trước

Toocha tiếp quản toàn bộ mặt bằng chuỗi trà sữa Ten Ren, vào cuộc cạnh tranh trực tiếp với Gongcha?

Ten Ren rút lui khỏi thị trường, trà sữa Toocha tiếp quản hầu hết 23 cửa hàng của chuỗi này. Sở hữu được hệ thống cửa hàng sẵn có ở vị trí đẹp, Toocha đang nhanh chóng mở rộng hệ thống với tham vọng chiếm lĩnh thị trường trà sữa.

khoảng 1 tháng trước

Licogi 'thoát xác ve sầu'?

Tổng công ty Licogi (UPCoM: LIC) đã liên tục thua lỗ sau cổ phần hóa (CPH), phải chăng doanh nghiệp này đang tạo điều kiện cho nhóm cổ đông tư nhân tiếp tục thâu tóm doanh nghiệp với giá thấp?.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước: Nhiều vướng mắc trong khâu định giá

Rất nhiều phương án cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước đang bị kéo dài thời gian thực hiện do chưa xác định xong phần vốn nhà nước. Một số nội dung còn vướng do cách hiểu và thực thi còn có sự khác biệt giữa các bên. Trong khi đó, một số điểm bất cập về pháp lý được hứa sẽ tháo gỡ trong thời gian tới.

khoảng 1 tháng trước

Công ty của Shark Thủy rót tiền mua hơn 7.000m2 đất mở trường liên cấp tại Hà Nội

Apax Holdings chi tiền mua khu đất hơn 7.400 m2 ở Hà Nội để mở trường liên cấp.

khoảng 1 tháng trước

Nhiều năm sau hủy niêm yết, Alphanam tập trung vào BĐS và du lịch, 'ồ ạt' kéo quân về tỉnh lẻ đầu tư

Thời gian qua, Tập đoàn Alphanam liên tục đánh dấu sự xuất hiện của mình tại một loạt dự án ở nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam như Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Đà Nẵng, Bình Định, An Giang...

khoảng 1 tháng trước

Reuters: Foxconn muốn bán nhà máy trị giá 8,8 tỷ USD ở Trung Quốc

Động thái này, nếu xảy ra, có thể là một trong những vụ tháo chạy lớn nhất ra khỏi Trung Quốc.

khoảng 1 tháng trước

Kiếm lời từ kênh hút vốn của doanh nghiệp bất động sản

Đổ tiền vào một cổ phiếu bất động sản cần nhắm vào dòng tiền, quỹ đất của doanh nghiệp còn nhiều hay đã teo tóp.