Tag
4 kết quả

Tin tức về "lãi dự thu"

3 tháng trước

Hơn 150.000 tỉ đồng lãi dự thu ngân hàng đã thay đổi ra sao trong 6 tháng đầu năm?

Hết nửa đầu năm, số lãi dự thu các ngân hàng tiếp tục tăng. Trong đó, SCB tiếp tục là ngân hàng có lãi dự thu lớn nhất với hơn 49.000 tỉ đồng, chiếm gần 1/3 tổng số lãi dự thu của các ngân hàng khảo sát.

4 tháng trước

Lãi lớn trong nửa đầu năm, Sacombank tăng chi cho nhân viên 17%, còn hơn 21.000 tỉ đồng lãi dự thu

Với tăng trưởng mạnh từ nhiều mặt, mặc dù tiếp tục tăng gấp đôi chi phí dự phòng nhưng lợi nhuận Sacombank trong 6 tháng đầu năm vẫn ghi nhận tăng trưởng gần 50%. Ngân hàng đã tăng chi cho nhân viên thêm gần 17%, thu nhập nhân viên ước đạt 22,1 triệu đồng/tháng.

6 tháng trước

Gần 128 nghìn tỉ đồng lãi dự thu ở 13 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất, lo đến bao giờ

Trong bức tranh tích cực về kết quả kinh doanh của các ngân hàng vẫn còn đó những nỗi lo từ xử lí nợ xấu đến thoái lãi dự thu. Đến cuối quí I/2019, có gần 128 nghìn tỉ đồng lãi dự thu tại 13 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất (đã công bố báo cáo tài chính).

khoảng 1 năm trước

Soi lãi dự thu, nguồn 'lãi ảo' của các ngân hàng

Khoản mục lãi dự thu của ngân hàng là một khoản mục khá quan trọng nhưng nhiều khi lại không thường xuyên được để ý đến. Khoản lãi này được là nguồn thu lãi trong tương lai của ngân hàng và được nhiều chuyên gia nhận định cũng là nguồn ghi nhận "lãi ảo" trong báo cáo tài chính.