Tag
162 kết quả

Tin tức về "lãi suất"

2 ngày trước

Vì sao thanh khoản hệ thống eo hẹp, lãi suất liên ngân hàng tiếp tục tăng cao?

BVSC cho biết tuần qua NHNN đã bơm ròng 3.307 tỉ đồng ở thị trường mở để tiếp tục hỗ trợ tình trạng căng thẳng tại thị trường liên ngân hàng.

2 ngày trước

1/4 dư nợ tín dụng đang nằm trong lĩnh vực nông nghiệp

Theo thông tin được Phó Thống đốc Đào Minh Tú chia sẻ, dư nợ lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn hiện nay là 2 triệu tỉ đồng, chiếm 25% tổng dư nợ tín dụng ngành ngân hàng.

khoảng 1 tuần trước

So sánh lãi suất ngân hàng tháng 12/2019: Gửi tiết kiệm 6 tháng ở đâu lãi cao?

Mức lãi suất cao nhất đối với hình thức tiết kiệm tại quầy kì hạn 6 tháng hiện nay là 7,9%/năm, áp dụng tại Ngân hàng Quốc dân (NCB).

khoảng 1 tuần trước

Lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 12/2019: Cao nhất 7,7%/năm

Đầu tháng 12, lãi suất tiền gửi tiết kiệm của Sacombank ở hầu hết các kì hạn đều thay đổi so với tháng trước. Trong đó, lãi suất cao nhất là 7,9%/năm áp dụng cho kì hạn 13 tháng và không quy định mức gửi tiền tối thiểu.

khoảng 1 tuần trước

NHNN bất ngờ giảm mạnh lãi suất tiền gửi dự trữ bắt buộc của các TCTD

Theo đó, lãi suất đối với tiền gửi dự trữ bắt buộc bằng VND của các TCTD được điều chỉnh từ 1,2% xuống 0,8%/năm

khoảng 1 tuần trước

Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 12/2019: Cao nhất là 6,8%/năm

Trong tháng 12, lãi suất tiền gửi cao nhất tại Vietcombank là 6,8%/năm áp dụng đối với khách hàng cá nhân tại các kì hạn từ 12 tháng trở lên.

khoảng 1 tuần trước

Khách hàng luôn ở "thế yếu" trong thị trường condotel

Sau một tuần dự án Cocobay công bố “vỡ trận”, tất cả các bên liên quan như chủ đầu tư, chính quyền địa phương, khách hàng, ngân hàng bảo lãnh đều đã lần lượt lên tiếng. Nhìn ở góc độ nào cũng thấy loại hình codotel đang được phát triển ồ ạt, song hành lang pháp lý lại hết sức mỏng manh.

2 tuần trước

Dự án nào tạo khác biệt vượt trội trên thị trường BĐS du lịch?

Sailing Bay Ninh Chữ - dự án xu hướng “All – in – on” (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Chữ (TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) với những ưu thế riêng đã tạo nên khác biệt vượt trội, lọt “mắt xanh” của những nhà đầu tư sành sỏi.

2 tuần trước

BVSC: Thông tư 22 sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện mục tiêu giảm mặt bằng lãi suất

Theo BVSC, lộ trình giảm dần tỉ lệ tối đa nguồn vốn ngắn hạn sử dụng cho vay trung dài hạn theo thông tư 22 là dài hơn so với kì vọng ban đầu của thị trường, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thực thi mục tiêu giảm mặt bằng lãi suất.

2 tuần trước

Agribank lãi trên 10.350 tỉ đồng trong 10 tháng, vượt kế hoạch cả năm

Sau 10 tháng đầu năm, Agribank ghi nhận lợi nhuận đạt trên 10.350 tỉ đồng, tổng tài sản ngân hàng đạt mốc 1,4 triệu tỉ đồng.

2 tuần trước

Ngoài Cocobay Đà Nẵng, dự án condotel nào từng khiến khách hàng 'vỡ mộng' vì cam kết lợi nhuận?

Các dự án condotel thường cạnh tranh nhau bằng lợi nhuận cam kết cao để thu hút đối với người mua nhà. Tuy nhiên, khi khó khăn, chủ đầu tư lại đơn phương chấm dứt cam kết khiến khách hàng phải chịu nhiều tổn thất. Trước Cocobay Đà Nẵng, vụ việc tương tự từng xảy ra tại dự án khách sạn Bavico Nha Trang.

2 tuần trước

Lãi suất liên ngân hàng bất ngờ tăng mạnh phiên cuối tuần

Trong phiên giao dịch 21/11, lãi suất bình quân liên ngân hàng tại tất cả các kì hạn từ 3 tháng trở xuống đều bật tăng với mức mức tăng từ 0,16 đến 0,99 điểm %. Đồng thời, các nhà băng cũng tăng cường vay mượn lẫn nhau với doanh số thị trường đạt gần 53.900 tỉ đồng.

2 tuần trước

ACB chuẩn bị phát hành thêm 1.500 tỉ đồng trái phiếu 5 năm

Trước đó, ACB đã phát hành thành công 10.450 tỉ đồng trái phiếu trong 10 tháng đầu năm, đứng thứ hai trong danh sách những tổ chức kinh tế phát hành nhiều trái phiếu doanh nghiệp nhất cả nước.

khoảng 1 tháng trước

Các ngân hàng đua nhau giảm lãi suất huy động, xu hướng lãi suất cuối năm có bị đảo ngược?

Trong những tháng cuối cùng của năm, nhiều ngân hàng lại có động thái cắt giảm lãi suất huy động ở nhiều kì hạn. Tuy nhiên, theo nhận định của SSI Research, lãi suất huy động thị trường 1 sẽ khó giảm trong ngắn hạn vào cuối năm 2019.

khoảng 1 tháng trước

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất tháng 11/2019

Trong tháng 11, Eximbank áp dụng mức lãi suất huy động cao nhất là 8,4%/năm cho kì hạn 24 tháng và 36 tháng và 13 tháng (số tiền gửi từ 100 tỉ đồng trở lên).

khoảng 1 tháng trước

Lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 11/2019: Giảm lãi suất kì hạn 6 tháng

Lãi suất tiền gửi kì hạn 6 tháng đã được VPBank điều chỉnh giảm nhẹ 0,1 điểm % xuống còn 7,2% - 7,5%/năm tuỳ theo số tiền gửi. Mức lãi suất huy động cao nhất tại VPBank hiện tại là 8,4%/năm.

khoảng 1 tháng trước

So sánh lãi suất ngân hàng kì hạn 1 tháng mới nhất tháng 11/2019

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất ở kì hạn 1 tháng tại các ngân hàng hiện nay là 5,5%/năm, được áp dụng tại nhiều ngân hàng khác nhau như Bac A Bank, HDBank, VietBank, PVcomBank,...

khoảng 1 tháng trước

So sánh lãi suất 4 'ông lớn' Vietcombank - VietinBank - BIDV - Agribank mới nhất tháng 11/2019

Lãi suất tiết kiệm cao nhất tại 4 ngân hàng lớn này là 7%/năm được áp dụng tại VietinBank với kì hạn trên 36 tháng và tại BIDV với kì hạn 12 tháng.

khoảng 1 tháng trước

Tuyên Quang: Phá đường dây cho vay nặng lãi có hàng trăm người vay

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, vừa triệt phá đường dây tín dụng đen (cho vay nặng lãi) quy mô lên đến hàng trăm người vay, cũng là chuyên án lớn nhất mà đơn vị triệt phá.

khoảng 1 tháng trước

Lãi suất tiết kiệm kì hạn 4 tháng ở đâu cao nhất?

Mức lãi suất tại quầy cao nhất ở kì hạn này là 5,5%/năm được áp dụng tại nhiều ngân hàng thương mại cổ phần.