Tag
22 kết quả

Tin tức về "lãi suất cho vay"

khoảng 1 tháng trước

Lãi suất giảm sâu trên liên ngân hàng nhưng chưa lan tỏa được xuống thị trường 1

Theo SSI Research, việc giảm lãi suất điều hành có thể giảm bớt áp lực thanh khoản trong giai đoạn cao điểm cuối năm, giúp lãi suất huy động và cho vay được giữ ổn định nhưng khả năng giảm trong quí IV/2019 là khá thấp.

3 tháng trước

Một số ngân hàng chủ động kéo lãi suất cho vay xuống còn 5,5%/năm

Tỉ giá có ảnh hưởng do căng thẳng kinh tế Mỹ - Trung Quốc nhưng ngoại hối không biến động

4 tháng trước

Tiền gửi kì hạn nào có lãi suất cao nhất?

Hiện lãi suất tiền gửi bằng VND có mức dao động từ 0,5 - 7,3%/năm tùy thuộc vào kì hạn gửi.

5 tháng trước

Lãi suất cho vay mua xe các ngân hàng mới nhất tháng 6: Vay mua ô tô không hề khó

Khi nhu cầu mua xe ô tô ngày càng gia tăng, các ngân hàng cũng chạy đua đẩy mạnh cho vay ô tô, mảng được đánh giá là ít rủi ro hơn so với nhiều mục đích vay khác. Mức lãi suất cho vay mua xe ưu đãi kì đầu tiên tại các ngân hàng dao động từ 0% đến 10,5%/năm.

9 tháng trước

Ngân hàng nhỏ rục rịch giảm lãi vay

Sau khi 4 NHTM Nhà nước đi tiên phong giảm 0,5% lãi suất cho vay xuống còn 6%/năm đối với 5 nhóm lĩnh vực ưu tiên, các NHTMCP quy mô nhỏ và vừa gần đây cũng đang nỗ lực giảm lãi vay để giữ chân khách hàng.

11 tháng trước

Năm 2019: Lãi suất cho vay hỗ trợ nhà ở là 5%/năm

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 2570/QĐ-NHNN về mức lãi suất của các NHTM áp dụng trong năm 2019 đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN ngày 15/5/2013, Thông tư số 32/2014/TT-NHNN ngày 18/11/2014 và Thông tư số 25/2016/TT-NHNN ngày 29/7/2016.

11 tháng trước

Doanh số giao dịch trên thị trường liên NH giảm

Theo báo cáo của các TCTD, chi nhánh ngân hàng nước ngoài qua hệ thống báo cáo thống kê, doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng trong kỳ bằng VND đạt xấp xỉ 244.065 tỷ đồng, bình quân 48.813 tỷ đồng/ngày, giảm 31.967 tỷ đồng/ngày so với tuần cuối tháng 11/2018.

12 tháng trước

Lãi suất cho vay ngắn hạn VND phổ biến 6 9%/năm

Thống kê cho thấy, mặt bằng lãi suất cho vay VND phổ biến ở mức 6,0-9,0%/năm đối với ngắn hạn; 9,0-11%/năm đối với trung và dài hạn.

khoảng 1 năm trước

Lãi suất khó có điều chỉnh

Nhiều ngân hàng cũng khẳng định, chưa có kế hoạch tăng lãi suất cho vay, nhất là lãi suất cho vay đối với các nhóm lĩnh vực ưu tiên, nhóm sản xuất kinh doanh được giữ ổn định để tránh làm biến động giá cả hàng hóa dịp Tết 2019 sắp tới...

khoảng 1 năm trước

Lãi suất đồng loạt tăng: Cảnh báo điều lo ngại nhất đang đến gần

Lãi suất huy động tại một loạt ngân hàng tăng trong thời gian gần đây đang gây lo ngại cho nhiều DN. Lãi suất huy động tăng sẽ tác động đến lãi suất cho vay, gây rủi ro cho sản xuất kinh doanh.

khoảng 1 năm trước

HSC: Lãi suất cho vay tiếp tục tăng trong tháng 9

Theo HSC, động cơ chính để các ngân hàng nâng lãi suất là thanh khoản trong hệ thống đã kém đi, lãi suất cho vay tiền đồng bình quân tăng 0,25 điểm % trong tháng 9.

khoảng 1 năm trước

Lãi suất VND “trong uống ngoài xoa”

Trong tháng 9 này, dù chỉ nhích nhẹ, nhưng ngay cả thành viên ổn định ở mức thấp nhất suốt cả năm qua là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng đã phải tăng lãi suất huy động VND.

khoảng 1 năm trước

Vay tiền tù mù

Tuần rồi, trong một lần đi GrabCar đến một ngân hàng, chú tài xế lớn tuổi trông rất hiền lành chân chất hỏi tôi 'Chú làm ở ngân hàng đó hả' - tôi trả lời 'dạ không, cháu là khách hàng' thì chú liền tiếp 'chú cẩn thận nghen, tui bị xí gạt ở ngân hàng đó'.

khoảng 1 năm trước

Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay là 6%/năm

Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tiếp tục ổn định mặt bằng lãi suất trong những tháng cuối năm.

khoảng 1 năm trước

Lãi suất tín dụng địa ốc bắt đầu tăng

Việc tăng lãi suất cho vay đối với người mua nhà của một số ngân hàng thương mại thời gian gần đây cho thấy, khả năng tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản đã tới hạn nhất định, buộc các doanh nghiệp phải đẩy mạnh tìm kiếm nguồn vốn khác để triển khai dự án.

2 năm trước

Ngân hàng nào cho vay mua ôtô trả góp rẻ nhất hiện nay?

Các gói lãi suất cho vay mua ôtô trả góp tại các ngân hàng thương mại hiện nay có sự chênh lệch khá lớn đi kèm các chính sách ưu đãi khác biệt.

2 năm trước

Vì sao lãi suất huy động không giảm ?

Ông Cấn Văn Lực, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia, cho rằng, nếu điều chỉnh giảm lãi suất huy động thì tiền đồng sẽ “chảy” sang các kênh khác.

2 năm trước

Giảm lãi suất cho vay, giữ nguyên lãi huy động: Lợi ích kép

Ngày 10/7, nhiều ngân hàng đã công bố giảm lãi suất cho vay theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, trong khi lãi suất huy động không tăng.

2 năm trước

Đến lượt Sacombank giảm lãi suất cho vay

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa có thông báo về việc giảm lãi suất cho vay 5 lĩnh vực ưu tiên. Dự kiến đến cuối năm 2017, tổng dư nợ cho vay của Sacombank trong 5 lĩnh vực ưu tiên sẽ tăng gấp đôi so với thời điểm 6 tháng đầu năm.

2 năm trước

Lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh tại BIDV là bao nhiêu?

Bắt đầu từ tháng 7, BIDV tung ra gói tín dụng 7.000 tỷ đồng đối với sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân. Lãi suất cho vay thấp nhất theo chương trình là 6,7%.