Tag
70 kết quả

Tin tức về "lợi nhuận"

khoảng 1 tuần trước

FE Credit lãi ròng hơn 1.700 tỉ đồng nửa đầu năm, 'lương' nhân viên tăng lên 19 triệu đồng/tháng

Trong nửa đầu năm 2019, với sự tăng trưởng mạnh lãi thuần từ nhiều mảng hoạt động, lợi nhuận của FE Credit tăng gần 36% so với cùng kì năm trước; tỉ lệ nợ xấu giảm về 5,35%.

3 tuần trước

Giải mã việc nhiều ngân hàng sụt giảm lợi nhuận

Trong bức tranh tăng trưởng tích cực của ngành, vẫn có một số nhà băng báo cáo kết quả lợi nhuận đi lùi trong quý II cũng như nửa đầu năm. Đâu là nguyên nhân của tình trạng này?

3 tuần trước

Tăng thu từ hoạt động dịch vụ, ngân hàng nào đang dẫn đầu?

Những năm gần đây, hoạt động dịch vụ liên tục là mảng kinh doanh tăng trưởng tốt của ngành ngân hàng. Một trong những động lực tăng trưởng chính của mảng dịch vụ đến từ những khoản lợi nhuận 'kếch xù' của 'mỏ vàng' bancassurance.

khoảng 1 tháng trước

Công ty chứng khoán thay lãnh đạo: Cửa sáng không dành cho tất cả

Từ đầu năm 2018 đến nay, nhiều công ty chứng khoán có sự thay đổi lãnh đạo cấp cao, cổ đông kỳ vọng doanh nghiệp sẽ sớm cải thiện kết quả kinh doanh, nhưng thực tế cho thấy, chưa nhiều công ty đáp ứng được kỳ vọng.

khoảng 1 tháng trước

Lãi gấp đôi trong nửa đầu năm, Agribank tăng 'lương' nhân viên lên hơn 27,5 triệu đồng/tháng

Với lợi nhuận tăng mạnh trong nửa đầu năm, Agribank đã tăng thu nhập nhân viên thêm 16% lên hơn 27,5 triệu đồng/tháng. Nợ xấu của ngân hàng tăng nhẹ, hơn 68% là nợ có khả năng mất vốn.

khoảng 1 tháng trước

5 lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8

Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng cùng các chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà đầu tư mua nhà phố tại Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World trong tháng 8 này.

khoảng 1 tháng trước

Bất động sản có thời hạn đang trở thành xu thế lớn tại thị trường Việt Nam

Sở hữu nhiều ưu thế về tính thanh khoản, lợi nhuận cho thuê, tỷ lệ lấp đầy...., BĐS có thời hạn được đánh giá sẽ là xu thế lớn trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh bất động sản có sở hữu lâu dài không đáp ứng đủ nhu cầu để ở và đầu tư.

khoảng 1 tháng trước

Eximbank AMC đã hoạt động ra sao trước khi bị giảm vốn điều lệ?

Mặc dù hoạt động kinh doanh vẫn đang có quá trình tăng trưởng tốt, lợi nhuận tăng gần 63% trong năm 2018 nhưng Eximbank vẫn quyết định giảm vốn điều lệ đăng kí từ 1.700 tỉ đồng xuống chỉ còn 300 tỉ đồng.

2 tháng trước

Các ngân hàng nhỏ làm ăn thế nào trong 6 tháng đầu năm nay?

Những ngân hàng lớn vẫn tiếp tục báo lãi ngày càng lớn nhưng ngân hàng nhỏ thì không như vậy...

2 tháng trước

Lợi nhuận Saigonbank giảm 21% trong 6 tháng đầu năm

Hết 6 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế hợp nhất Saigonbank đạt 70,8 tỉ đồng, giảm 21% so với cùng kì 2018. Tín dụng tăng trưởng 3,7%, đạt 14.181 tỉ đồng. Tiền gửi khách hàng giảm nhẹ 0,6% với hơn 14.589 tỉ đồng.

2 tháng trước

Thị trường hàng không Việt Nam: Cuộc so kè giữa Vietnam Airlines và Vietjet Air

Vietnam Airlines và Vietjet Air đang chiếm gần 90% thị phần hàng không nội địa. Theo Cục Hàng không, đến cuối 2018, Vietjet Air dẫn đầu về thị phần nội địa, nắm tới 48,9%, cách khá xa Vietnam Airlines với 39% thị phần.

2 tháng trước

Ngân hàng và những 'phát súng' đầu tiên về kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2019

Trải qua một nửa chặng đường năm 2019 và hiện tại là thời điểm các ngân hàng lần lượt công bố kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Đã có 7 ngân hàng công bố con số lợi nhuận sơ bộ.

2 tháng trước

Quý II/2019: Giá nhà riêng ngoại thành tăng cao hơn nội thành

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông và xu hướng dịch chuyển ra ngoại thành sinh sống, làm việc tại Hà Nội trong thời gian qua đã khiến giá bất động sản khu vực này có xu hướng tăng cao hơn.

3 tháng trước

Nhiều dấu hỏi về “đường đi” của Tập đoàn Quốc tế Đông Á

Ông Nguyễn Quang Mãi, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đông Á, chỉ bỏ vài chục tỉ đồng đã dễ dàng chiếm quyền quản lý các doanh nghiệp nhà nước có giá trị lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Tại sao lại có câu chuyện như vậy?

3 tháng trước

'Cháy hàng' cổ phần đấu giá tại ba công ty, Vinachem sắp thu về hơn 200 tỉ đồng

Kết thúc thời gian đăng kí, có một nhà đầu tư tổ chức và 12 nhà đầu tư cá nhân đăng kí mua tổng cộng gần 5,47 triệu cổ phần Vinachem đưa ra đấu giá. Thời gian tổ thức đấu giá của cả ba doanh nghiệp trên sẽ diễn ra vào ngày 10/7 tới đây.

3 tháng trước

Họp ĐHCĐ Bảo Việt: Miễn nhiệm thành viên HĐQT 8x

Bảo Việt miễn nhiệm 3 thành viên HĐQT và bầu 2 nhân sự thay thế. Số lượng thành viên HĐQT giảm từ 9 xuống 8 thành viên

3 tháng trước

FPT Retail lợi nhuận 6 tháng đầu năm tăng khoảng 9%

CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail, HOSE – Mã chứng khoán: FRT) ước lãi trước thuế 200 tỷ nửa đầu năm, thực hiện 48% kế hoạch.

3 tháng trước

Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng trở thành cổ đông lớn của TTC Land

Với việc mua 190 triệu cổ phiếu TTC Land trị giá 150 tỷ đồng, Công ty Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng đã trở thành cổ đông lớn độc lập đầu tiên, nắm giữ 5% cổ phần của doanh nghiệp bất động sản này.

3 tháng trước

Bộ Kế hoạch: Nguy cơ nhiều doanh nghiệp Việt bị Trung Quốc thâu tóm, thôn tính

Cục Đầu tư nước ngoài Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa cảnh báo tình hình đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam. Theo đó 5 hệ lụy mà Việt Nam sẽ phải đối mặt khi đầu tư nước này đang tăng mạnh vào Việt Nam.

4 tháng trước

Lợi nhuận của DATC 'lao dốc' trong năm 2018, bằng một nửa so với năm trước

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ giảm mạnh gần 35% và giá vốn tăng cao khiến lợi nhuận của DATC giảm một nửa trong năm 2018 chỉ còn 158,5 tỉ đồng.