Tag
53 kết quả

Tin tức về "lợi nhuận"

khoảng 1 tuần trước

Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng trở thành cổ đông lớn của TTC Land

Với việc mua 190 triệu cổ phiếu TTC Land trị giá 150 tỷ đồng, Công ty Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng đã trở thành cổ đông lớn độc lập đầu tiên, nắm giữ 5% cổ phần của doanh nghiệp bất động sản này.

2 tuần trước

Bộ Kế hoạch: Nguy cơ nhiều doanh nghiệp Việt bị Trung Quốc thâu tóm, thôn tính

Cục Đầu tư nước ngoài Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa cảnh báo tình hình đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam. Theo đó 5 hệ lụy mà Việt Nam sẽ phải đối mặt khi đầu tư nước này đang tăng mạnh vào Việt Nam.

2 tuần trước

Lợi nhuận của DATC 'lao dốc' trong năm 2018, bằng một nửa so với năm trước

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ giảm mạnh gần 35% và giá vốn tăng cao khiến lợi nhuận của DATC giảm một nửa trong năm 2018 chỉ còn 158,5 tỉ đồng.

2 tuần trước

VCSC: Thủ tục pháp lý thách thức mục tiêu mở bán 4.500 căn hộ trong 2019 của Novaland

Từ đầu năm đến nay, Novaland chưa mở bán mới được dự án nhà ở nào. Nguyên nhân chủ yếu do khó khăn trong thủ tục pháp lý tại TP HCM, điều này được VCSC nhận định là thách thức đối với mục tiêu mở bán 4.500 căn hộ trong 2019 của doanh nghiệp.

khoảng 1 tháng trước

Techcombank: Cho vay khách hàng không tăng kể từ năm 2018, đâu là động lực tăng trưởng?

Theo đánh giá của HSC, lợi nhuận từ trái phiếu doanh nghiệp và chi phí dự phòng sẽ là hai động lực chính thúc đẩy hoạt động của Techcombank tăng trưởng trong năm 2019.

khoảng 1 tháng trước

Nguyên nhân nào khiến Thuduc House không đạt chỉ tiêu lợi nhuận?

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng - Tổng Giám đốc Thuduc House cho biết, tổng doanh thu của Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (TDH) tiếp tục duy trì đà tăng trưởng với việc hoàn thành 111,6% kế hoạch và tăng 32,1% so với năm 2017.

khoảng 1 tháng trước

Gánh nặng chi phí nhân công của EVN Hà Nội

Dù đã tới đầu tháng 5/2019 nhưng EVN Hà Nội mới công bố báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng đầu năm 2018 với kết quả kinh doanh không mấy khả quan.

khoảng 1 tháng trước

Bất chấp thu nhập lãi thuần giảm mạnh, lợi nhuận SCB vẫn tăng trưởng 30% trong quý I

Lợi nhuận trước thuế của SCB trong quý I tăng 30% so với cùng kỳ 2018 nhờ ngân hàng cắt giảm chi phí dự phòng rủi ro tín dụng từ 752 tỷ xuống còn 22 tỷ đồng.

khoảng 1 tháng trước

Lợi nhuận sau thuế của Vinafor trong quý 1/2019 giảm 27% so với cùng kỳ

Mới đây, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – CTCP (Vinafor – UpCoM - Mã chứng khoán: VIF) đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2019 với cả doanh thu và lợi nhuận giảm sút so với cùng kỳ.

2 tháng trước

Agribank hướng tới mục tiêu lợi nhuận 10 nghìn tỷ đồng

Agribank tiếp tục dẫn đầu hệ thống với tổng tài sản cán mốc 1,3 triệu tỷ đồng. Nguồn vốn đạt gần 1,2 triệu tỷ đồng, tăng 11,8%, trong đó tiền gửi dân cư đạt gần 1 triệu tỷ đồng. Năm 2019, hướng đến mục tiêu lợi nhuận 10 nghìn tỷ đồng, thể hiện quyết tâm của Agribank không ngừng củng cố nền tảng vững chắc sẵn sàng tiến tới cổ phần hóa.

2 tháng trước

Nội thất Xuân Hòa thu lời 45 tỷ từ 2,4ha đất vàng số 119 đường K2

Công ty Xuân Hòa kết hợp với Tập đoàn Ba Đình để làm dự án Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở để bán trên lô đất vàng 2,4ha số 119 đường K2. Thế nhưng, lợi nhuận mà Nội thất Xuân Hòa thu về được chỉ khoảng 45 tỷ đồng.

3 tháng trước

Lợi nhuận Tasco năm 2018 giảm gần 75%

Một phần nguyên nhân khiến doanh thu và lợi nhuận của Tasco (HNX: HUT) giảm mạnh trong năm qua đến từ hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS.

3 tháng trước

Chia tay 'câu lạc bộ' lãi nghìn tỉ, ANZ Việt Nam 'ngậm ngùi' với chưa đầy 200 tỉ lợi nhuận năm 2018

Sau khi bán mảng bán lẻ của mình cho Shinhan Bank, ANZ Việt Nam đã phải đối mặt với sự sụt giảm mạnh lợi nhuận từ 1.064 tỉ đồng (2017) xuống chỉ còn hơn 193 tỉ đồng trong năm 2018.

3 tháng trước

Nhà Thủ Đức lùi ĐHCĐ, "ủ mưu" chiến lược kinh doanh năm 2019

Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (HOSE: TDH) vừa có nghị quyết gia hạn thời gian tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2019 đến ngày 03/05 để có thêm thời gian chuẩn bị cho Đại hội.

3 tháng trước

Tuân thủ Basel 2: Chỉ tăng vốn thôi là chưa đủ!

Từ ngày 1/1/2020, Thông tư 41/2016/TT-NHNN sẽ chính thức có hiệu lực thi hành. Mặc dù Thông tư 41 chỉ yêu cầu các ngân hàng phải đảm bảo tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu (CAR) là 8% thay vì ở mức 9% như hiện nay, song được tính toán theo chuẩn Basel 2 với những quy định khắt khe hơn rất nhiều.

3 tháng trước

Nam A Bank đã làm được gì trong năm 2018?

Năm 2018 có thể xem là một năm bước ngoặt của Nam A Bank với lợi nhuận đạt mức cao nhất sau 26 năm hoạt động, cùng với kết quả xử lí nợ xấu khả quan đã tạo tiền đề cho kế hoạch lên sàn HOSE của ngân hàng.

3 tháng trước

‘Gu’ của tỷ phú Trần Đình Long Hòa Phát: Đầu năm khiêm tốn, cuối năm báo lãi khủng

Năm 2019 không phải lần đầu tiên Tập đoàn Hòa Phát (HPG) của tỷ phú Trần Đình Long đưa ra mục tiêu lợi nhuận khiêm tốn cho kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm. Kịch bản thường lặp lại là đến cuối năm HPG lại báo lợi nhuận “khủng”.

4 tháng trước

Đánh cược lớn vào Shopee, công ty mẹ SEA lỗ gần 1 tỉ USD trong năm 2018

Năm 2018, doanh thu của SEA tăng gấp đôi nhờ vào sự phát triển của nền tảng TMĐT Shopee và mảng giải trí trực tuyến tăng trưởng ổn định. Mặc dù khoản đầu tư khổng lồ rót vào TMĐT khiến công ty chịu khoản lỗ ngày càng lớn, cổ phiếu của SEA vẫn có diễn biến tích cực chưa từng thấy từ khi IPO.

4 tháng trước

Đảo danh mục ETF quý I/2019: Điểm tên các mã sẽ biến động

Một số quỹ hoán đổi danh mục (ETF) nước ngoài chuẩn bị tái cơ cấu danh mục quý I/2019. Thị trường dự kiến số mã bị loại ra hoặc được thêm vào danh mục không nhiều, nhưng tỷ trọng các mã có thể thay đổi lớn.

4 tháng trước

'Chiến thuật xe lu' của Hòa Phát: Đè bẹp đối thủ nhờ lợi thế 'khủng'?

Hòa Phát đang từng bước thực hiện "chiến thuật xe lu": tăng sản lượng, giảm giá bán, giành thị phần. Chiến thuật này được hỗ trợ bởi lợi thế "khủng": tỷ suất lợi nhuận của tập đoàn này hiện đang cao hơn khoảng 15 - 19% các đối thủ. Nhiều đối thủ nhỏ thậm chí có thể phải ngừng hoạt động nếu Hòa Phát mạnh tay giảm giá.