Tag
8 kết quả

Tin tức về "lựa chọn"

4 tháng trước

Tiêu chuẩn ‘kén nhà’ của giới thượng lưu

Cũng giống như con đường sự nghiệp, cách lựa chọn không gian sống của giới thượng lưu cũng ẩn chứa vô vàn những điều đặc biệt.

5 tháng trước

Trường Đại học Điện lực: Chấm lại gói thầu lắp hệ thống camera

Sau khi Báo Đấu thầu vào cuộc, cùng với văn bản hướng dẫn của cơ quan quản lý nhà nước về đấu thầu, Trường Đại học Điện lực đã không công nhận kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 02 Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại cơ sở 2, tiếp tục thực hiện đánh giá hồ sơ dự thầu (E-HSDT) của gói thầu lựa chọn nhà thầu qua mạng này.

5 tháng trước

Nhà thầu mỏi mòn chờ trả lời kiến nghị

Không chấp nhận trả lời của chủ đầu tư, nhà thầu có nhiều văn bản gửi UBND tỉnh Kiên Giang, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh này để mong có câu trả lời thỏa đáng.

8 tháng trước

Gói thầu hơn 7.000 tỷ tại Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM: Sau 5 năm mới chọn được nhà thầu

Ban Quản lý đầu tư Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM (Ban QLĐT Dự án) - Chủ đầu tư Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM - giai đoạn 2 do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ, đã hoàn tất công tác lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu XL-02 Thiết kế - thi công - vận hành Nhà máy Xử lý nước thải Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

khoảng 1 năm trước

Điểm danh 3 quán cà phê mới lạ để chị em la cà ngày 8/3

Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi nhẩn nha uống một cốc cà phê, tìm kiếm những phút giây thư thái, nhẹ nhàng vui vẻ bên người thương hoặc bạn bè giữa một Hà Nội đông đúc và chật chội trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

2 năm trước

Sản phẩm nào của Vinamilk được chọn sử dụng trong Hội nghị APEC 2017?

3 dòng sản phẩm của Vinamilk lọt vào danh sách phục vụ cho các chương trình trong Hội nghị APEC 2017 gồm sữa tươi (sữa tươi Vinamilk 100%, sữa tươi Organic), sữa chua (sữa chua organic, sữa chua trái cây, sữa chua uống men sống Probi) và nước trái cây Vfresh 100% (nước táo, nho, cam).

2 năm trước

Ca sĩ Tùng Dương: 'Tôi không thể phổ cập như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh'

Với nhiều người, Tùng Dương là một nghệ sĩ họ trân quý, nhưng với không ít khán giả, anh bị gắn mác 'không dễ nghe'. Điều đó là đương nhiên, vì mỗi nghệ sĩ hướng tới một giá trị riêng, không đồng nhất.

2 năm trước

Nguyễn Thị Loan sẽ chinh chiến và giành thắng lợi ở Miss Universe 2017, tại sao không?

Sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ và thú vị nếu như Nguyễn Thị Loan được lựa chọn tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017.