Tag
8 kết quả

Tin tức về "M&A"

8 tháng trước

Tuân thủ Basel II: M&A ngân hàng sẽ có sự chuyển biến

Việc các ngân hàng phải áp dụng theo chuẩn mực vốn của Basel II là áp lực rất lớn, nhưng cũng là động lực để nhiều nhà băng phải nghĩ tới bài toán sáp nhập để lớn mạnh hơn...

11 tháng trước

Tận mục sự “lột xác” thần tốc của hệ thống siêu thị Fivimart thành VinMart

Chỉ một tháng sau khi VinCommerce mua thành công chuỗi 23 siêu thị Fivimart, người tiêu dùng vô cùng bất ngờ chứng kiến sự “lột xác” trở thành VinMart hoàn toàn mới từ diện mạo đến chất lượng dịch vụ, đập tan nghi ngờ về những thương vụ M&A “bình mới, rượu cũ” trên thị trường.

khoảng 1 năm trước

REE: Kết quả kinh doanh của “đại gia” lâu đời nhất trên sàn chứng khoán giờ ra sao?

Tiềm năng của ông lớn hàng đầu trên sàn chứng khoán giờ đã không chỉ gói gọn trong lĩnh vực thế mạnh là dịch vụ cơ điện (M&E) mà đã đa dạng hóa sang các lĩnh vực bất động sản và hạ tầng điện, nước thông qua các hoạt động thâu tóm, sáp nhập (M&A).

khoảng 1 năm trước

Khó khăn trong giành thị phần, động lực tăng trưởng 2018 của Vinamilk sẽ đến từ đâu?

Lãi ròng 2018 của Vinamilk ước tính tăng 6% so với 2017. Trong khi đó, việc mua 65% cổ phần Đường Khánh Hòa có thể là động lực tăng giá cho cổ phiếu.

khoảng 1 năm trước

FPT và chiến lược thuê ngược lao động từ Mỹ nhờ M&A

Việc sáp nhập với các doanh nghiệp từ Mỹ hay Nhật giúp cho FPT có thể phát huy ưu thế về công nghệ cao của các doanh nghiệp này, chiều ngược lại họ cũng có thể tiếp cận được khách hàng lớn của FPT.

khoảng 1 năm trước

Deal Street Asia: Vingroup đang cân nhắc đầu tư vào Viễn Thông A

Cách đây một vài tháng, phát ngôn viên của Tập đoàn Vingroup đã lên tiếng phủ nhận tin đồn công ty này đang nắm cổ phần của Viễn Thông A, tuy nhiên theo nguồn tin từ Deal Street Asia, kế hoạch đầu tư này đang được xem xét ở thời điểm hiện tại.

2 năm trước

Dù mua lại Trần Anh, Thế Giới Di Động vẫn vướng tin đồn “bán mình”

Không chỉ đang thực hiện một số thương vụ M&A với đối tác Trần Anh và trong ngành dược phẩm, dư luận bán tín bán nghi việc Thế Giới Di Động cũng sẽ bán cổ phần chi phối cho đối tác nước ngoài.

2 năm trước

NĐT ngoại thường 'hào phóng' cho những thương vụ M&A lĩnh vực tài chính tại Việt Nam

Trong lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm, nhà đầu tư nước ngoài thường chấp nhận trả giá cao hơn so với giá trị sổ sách cho những công ty họ có ý định M&A.