Tag
16 kết quả

Tin tức về "Mộc Châu"

6 tháng trước

Mộc Châu, Sơn La: Nét đẹp văn hóa thưởng trà trên cao nguyên

Cao nguyên Mộc Châu (tỉnh Sơn La) là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với các điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu rất thích hợp cho cây chè phát triển. Các sản phẩm từ cây chè không chỉ cung cấp nguyên liệu cho những sản phẩm chè xanh trứ danh, đem lại nguồn kinh tế lớn cho người dân, mà còn là một nét văn hóa độc đáo, riêng có ở núi rừng Tây Bắc đang từng bước khẳng định vị trí trong nước và quốc tế.

7 tháng trước

Lên Mộc Châu: Nông dân nuôi bò sữa, bảo vệ môi trường

Thảo nguyên Mộc Châu rộng lớn hiện nay đã vươn mình trở thành vùng đất xanh tươi trù phú, với nghề chăn nuôi bò sữa phát triển mạnh mẽ và bền vững, thân thiện với môi trường…

12 tháng trước

Những "đại gia" chăn bò ở Nông trường Mộc Châu

Sau khi nhận khoán bò từ Nông trường Mộc Châu, cuộc sống người dân ngày càng cải thiện, nhiều người có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

khoảng 1 năm trước

Độc đáo cuộc thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu

Cứ đến ngày 15/10 hàng năm, người nông dân Mộc Châu lại háo hức chờ đợi cuộc thi sắc đẹp có một không hai ở Việt Nam - Hoa hậu bò sữa Mộc Châu.

khoảng 1 năm trước

Nắm giữ Sữa Mộc Châu, GTN trở thành mục tiêu thâu tóm của các ông lớn ngành hàng tiêu dùng?

GTNfoods đang đứng trước "tin đồn" được tranh giành bởi hai "đại gia" – một ngành hàng tiêu dùng và một ngành sữa.

khoảng 1 năm trước

Du lịch tháng 5, 'đưa nhau đi trốn' ở đâu?

Tháng 5, ngoài lựa chọn du lịch Mộc Châu hái mận thì bạn còn có nhiều lựa chọn thú vị khác.

khoảng 1 năm trước

Nông trường quốc doanh Mộc Châu: Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

Sáng ngày 08/4, Huyện Mộc Châu đã long trọng tổ chức “Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Nông trường Quốc doanh Mộc Châu (8/4/1958 – 8/4/2018)”đánh dấu một chặng đường phát triển và gìn giữ nguồn sữa mát lành từ thảo nguyên Mộc Châu.

khoảng 1 năm trước

Hội trà cao nguyên Mộc Châu lần thứ III năm 2018: Quảng bá thương hiệu chè Mộc Châu

Sáng ngày 07/04/2018, tại Thị trấn Nông trường Mộc Châu (Mộc Châu, Sơn La) đã diễn ra Hội thi hái chè. Hội thi năm nay có 6 đơn vị tham gia.

khoảng 1 năm trước

Tour du lịch 3 ngày cuối tuần cho gia đình, nên lựa chọn Sapa hay Mộc Châu?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên du lịch Sapa hay Mộc Châu cho gia đình vào 3 ngày cuối tuần thì những gợi ý sau sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác.

2 năm trước

Tháng 10 rủ nhau lên Mộc Châu xem bò sữa “nô nức” đi thi hoa hậu

Khí hậu mát mẻ quanh năm, thoai thoải những núi đồi được phủ xanh bởi những đồng cỏ, cao nguyên Mộc Châu từ lâu đã được nhiều người mệnh danh là Đà Lạt của vùng Tây Bắc. Có dịp đến Mộc Châu một lần, dù mùa hè hay mùa đông, ngày sương mù trắng núi hay ngày nắng trải vàng mơ trên rừng... du khách đều không khỏi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của vùng đất này.

2 năm trước

Nếm 5 món ngon 'gây thương nhớ' của Mộc Châu

Mộc Châu không chỉ là điểm đến lý tượng của những mùa hoa rực rỡ, hay khí hậu thiên nhiên trong lành được ví như "Đà Lạt của miền Bắc" mà còn hấp dẫn hơn cả bởi 5 món ngon dưới đây.

2 năm trước

Tháng 10 có hẹn ở Mộc Châu!

Vào mỗi thời điểm trong năm, Mộc Châu lại chiêu đãi du khách một vẻ đẹp khác. Nếu đến chơi Mộc Châu vào thời gian này, bạn sẽ được ngắm nhìn những nụ cải trắng bé xinh.

2 năm trước

Bộ ảnh "Đưa con đi khắp thế gian" của đôi vợ chồng trẻ

Với quan niệm "trải nghiệm để lớn khôn", mới đây 1 cặp vợ chồng đã cùng bé gái gần 2 tuổi thực hiện hành trình phượt Mộc Châu.

2 năm trước

Những địa điểm ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất

Khi những cơn gió lạnh chuẩn bị tràn về cũng là lúc khắp nơi trên cả nước đón chờ mùa hoa dã quỳ vàng rực.

2 năm trước

Sắp diễn ra lễ hội lớn nhất trong năm ở Mộc Châu

Ngày hội văn hóa các dân tộc Mộc Châu là ngày hội thường niên diễn ra vào dịp Quốc khánh 2-9 hàng năm, do UBND huyện Mộc Châu tổ chức cùng với rất nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật đặc sắc.

2 năm trước

Có một nơi gọi là 'Nhà ta' giữa cao nguyên Mộc Châu thơ mộng

Tháng 7, thay vì mải miết đi khám phá một địa điểm vui chơi nào đó. Hãy dừng chân ở "Nhà ta homestay", một chốn nhỏ mang hơi thở và sức sống mới ở cao nguyên Mộc Châu.