Tag
27 kết quả

Tin tức về "Mộc Châu Milk"

6 tháng trước

Chăn nuôi bò sữa: Nông dân Mộc Châu thành triệu phú

Sau 61 năm thành lập và phát triển, Mộc Châu Milk đã giúp nhiều nông hộ từ hai bàn tay trắng trở thành những tỷ phú chăn nuôi trên vùng đất cao nguyên.

7 tháng trước

Mộc Châu Milk: 10 năm chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vùng cao

10 năm là hành trình bền bỉ mang hơn 700 tấn sữa trị giá 14 tỷ đồng của Mộc Châu Milk, đến tận các thôn bản trao tận tay cho 3.000 trẻ em nghèo.

7 tháng trước

Sữa chua nếp cẩm – Đặc sản giàu dinh dưỡng miền Tây Bắc

Sữa chua giàu canxi và lợi khuẩn có lợi cho sức khỏe, trong khi nếp cẩm dồi dào acid amin và chất anthocyanin ngừa ung thư...

7 tháng trước

Mộc Châu Milk phát triển chăn nuôi gắn với bảo vệ môi trường

Bồi đất xanh trồng cỏ sạch, VietGAP hóa toàn bộ quy trình sản xuất, cơ giới hóa quy trình xử lý chất thải... là những yếu tố tiên quyết giúp Mộc Châu Milk phát triển bền vững suốt 6 thập kỷ qua.

7 tháng trước

Lên Mộc Châu: Nông dân nuôi bò sữa, bảo vệ môi trường

Thảo nguyên Mộc Châu rộng lớn hiện nay đã vươn mình trở thành vùng đất xanh tươi trù phú, với nghề chăn nuôi bò sữa phát triển mạnh mẽ và bền vững, thân thiện với môi trường…

8 tháng trước

Xuân về trên thảo nguyên hạnh phúc

Những ngày đầu xuân, cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) bước vào thời điểm đẹp nhất trong năm. Bức tranh xanh ngát của đồi núi và đồng cỏ bao la được tô điểm bằng sắc hồng dịu dàng của hoa đào, sắc trắng tinh khôi của hoa mận, tạo nên khung cảnh vô cùng thơ mộng.

8 tháng trước

Thảo nguyên Mộc Châu – Thảm cỏ sạch nuôi dưỡng dòng sữa mát lành

Cao 1.050m so với mặt nước biển, khí hậu quanh năm mát lành, trong sạch cùng tâm huyết của người dân Mộc Châu với 60 năm truyền thống chăn nuôi bò sữa đã tạo nên điều kiện sống lý tưởng để hơn 24.000 cô bò phát triển, cho dòng sữa mát lành tự nhiên phục vụ hàng triệu người Việt mỗi ngày.

8 tháng trước

Mộc Châu Milk giúp nông dân làm giàu như thế nào?

Cuộc sống của bà con nông dân trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) không ngừng được cải thiện, nhiều người trở thành tỷ phú với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Bí quyết nào đã giúp họ thoát nghèo thành công?

10 tháng trước

Điều lạ chỉ có ở “thảo nguyên sữa” Mộc Châu

Mộc Châu là cái nôi của nghề chăn nuôi bò sữa Việt với đồi cỏ, đồi ngô xanh ngút ngàn và có sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với người chăn nuôi. Qua 60 năm, người ta gọi Mộc Châu là “thảo nguyên xanh sữa mát lành”.

10 tháng trước

Vị thuyền trưởng Mộc Châu Milk được vinh danh “Nhà khoa học của nhà nông”

Tại buổi Lễ tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông” lần thứ nhất năm 2018 do Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 11/12, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu - ông Trần Công Chiến đã được vinh danh là Nhà khoa học của nhà nông.

10 tháng trước

Mộc Châu Milk: Quy trình an toàn, được khép kín từ đồng cỏ đến bàn ăn

Với lợi thế 60 năm kinh nghiệm, Mộc Châu Milk là tên tuổi trên thị trường sữa Việt Nam áp dụng thành công mô hình kinh doanh sản xuất khép kín, an toàn “từ đồng cỏ đến bàn ăn”.

11 tháng trước

Mộc Châu Milk: Tăng độ phủ thị phần nhờ lợi thế sữa tươi

Từ lợi thế của dòng sữa tươi mát lành trên thảo nguyên chăn nuôi bò sữa độc đáo vùng Tây Bắc, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) đang đẩy nhanh đa dạng hóa các sản phẩm, tăng độ phủ trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đặc biệt là sữa tươi.

11 tháng trước

Người mặc “áo giáp” giúp nông dân

Doanh nhân Trần Công Chiến luôn tự nhận mình với cái tên dân dã - Chiến “bò” khi nói về mình. Với nhiều quyết sách tiên phong, táo bạo, ông đã tạo dựng, phát triển thương hiệu sữa Mộc Châu thành một thế lực trên thị trường. Đặc biệt, ông Chiến là người tiên phong ủng hộ mô hình khoán hộ ở Mộc Châu, khoác “áo giáp”, giúp nhiều nông dân từ hai bàn tay trắng thành những tỷ phú chăn bò trên thảo nguyên Mộc Châu (Sơn La).

11 tháng trước

Người nông dân làm nên thành công của Mộc Châu Milk

Ông Trần Công Chiến - Tổng Giám đốc Mộc Châu Milk khẳng định, sau khi cổ phần hóa, hãng vẫn duy trì triết lý “lấy người dân làm gốc”.

11 tháng trước

Vì sao sữa tươi chuối có lợi cho sức khỏe?

Cơ thể bạn cần năng lượng và khoáng chất để hoạt động và tập luyện hàng ngày. Được chế biến từ 100% sữa bò tươi nguyên chất cùng chiết xuất chuối tự nhiên và hoàn toàn không có chất bảo quản, Sữa tươi chuối là nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và cần thiết cho mỗi người.

12 tháng trước

Mộc Châu Milk - dòng sữa hạnh phúc cho triệu gia đình

Với quy trình chăn nuôi và sản xuất khép kín theo công nghệ tiên tiến, sữa Mộc Châu được đánh giá là sạch 'từ trang trại đến bàn ăn', đảm bảo chất lượng, ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

12 tháng trước

Những "đại gia" chăn bò ở Nông trường Mộc Châu

Sau khi nhận khoán bò từ Nông trường Mộc Châu, cuộc sống người dân ngày càng cải thiện, nhiều người có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

12 tháng trước

Một ngày của "cô Hoa hậu bò sữa"

"Cô Hoa hậu bò sữa" mang số hiệu 13568 thong thả rong chơi trên cánh đồng xanh ngát cỏ voi ngay bên cạnh trang trại của ông Lê Xuân Tiến sau khi được tắm mát và vắt sữa từ lúc sáng sớm. Bằng giờ này một tuần trước, cô còn đang cùng các bạn của mình tập luyện “catwalk” cũng trên cánh đồng này.

khoảng 1 năm trước

Sơn La: Tưng bừng Hội thi "Hoa hậu bò sữa" Mộc Châu 2018 lần thứ 15

Sáng 15/10, Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) đã tổ chức Hội thi "Hoa hậu bò sữa" lần thứ 15 – một hoạt động văn hóa thường niên mang đậm dấu ấn của vùng đất cao nguyên tại thị trấn Nông trường Mộc Châu (huyện Mộc Châu, Sơn La).

khoảng 1 năm trước

Luyện “trình diễn” cho bò thi Hoa hậu

Có ngoại hình đẹp, khả năng sinh trưởng, phát triển và sản xuất vượt trội, bên cạnh chế độ chăm sóc dinh dưỡng đặc biệt, mỗi "cô bò" đi thi Hoa hậu phải thường xuyên được chủ nhân dẫn ra cánh đồng cỏ luyện tập " trình diễn", trò chuyện và nghe nhạc mỗi ngày.