Tag
41 kết quả

Tin tức về "mưa lũ"

2 tháng trước

Mưa lũ gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh

Mưa lớn kéo dài làm nước lũ lên nhanh, nhiều xã thuộc vùng lũ của huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị nhấn chìm trong biển nước…

2 tháng trước

Tang thương Minh Hóa, Quảng Bình do mưa lũ

Hàng nghìn ngôi nhà đã ngập sâu tới nóc. Tình hình đang hết sức nguy cấp khi giao thông bị chia cắt hoàn toàn, nhiều khu dân cư đã bị cô lập. Ghi nhận của phóng viên VTC tại vùng rốn lũ Quảng Bình.

3 tháng trước

Mưa lũ đã làm 29 người bị chết và mất tích

Theo báo cáo nhanh ngày 10/9 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ những ngày qua đã gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản và sản xuất.

3 tháng trước

Đắk Lắk: Hàng trăm ngôi nhà bị ngập, hàng nghìn ha lúa chìm trong biển nước

Đến tối 7/8, mưa trên địa bàn hai huyện biên giới của tỉnh Đắk Lắk là Buôn Đôn và Ea Súp đã tạnh, nước lũ đã bắt đầu rút nhưng nhiều tuyến giao thông vẫn bị chia cắt, hàng trăm ngôi nhà bị ngập sâu phải di dời dân, hàng nghìn héc ta lúa vẫn chìm trong biển nước.

4 tháng trước

Khẩn trương ứng cứu và khắc phục hậu quả mưa lũ

Do ảnh hưởng bão số 3, một số tỉnh Thanh Hóa có mưa to đến rất to gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

4 tháng trước

Mưa lũ tiếp tục hoành hành ở Nam Á, trên 300 người đã thiệt mạng

Tính đến ngày 22/7, số người thiệt mạng do lũ lụt nghiêm trọng ở Ấn Độ, Nepal và Bangladesh đã tăng lên trên 300 người, trong bối cảnh mưa bắt đầu ngớt và mực nước lũ rút dần tại một số khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

11 tháng trước

Quảng Ngãi vẫn đối mặt với nguy cơ lở núi

Mặc dù nước đã rút, nhiều tuyến đường giao thông ở miền núi Quảng Ngãi vẫn bị chia cắt do lở núi và nguy cơ tái sạt lở vẫn luôn thường trực.

12 tháng trước

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại tại các địa phương

Theo Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và phóng viên TTXVN tại các tỉnh, thành phố, chiều tối 9/12, mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại tại nhiều địa phương.

khoảng 1 năm trước

Thanh Hóa: Tiếp tục xảy ra sạt lở tại các tuyến đường huyết mạch

Ngày 17/9, thông tin từ Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa cho biết, hiện trên tuyến quốc lộ 15A thuộc bản Thu Đông, xã Thanh Xuân, huyện Quan Hoá đã bị sạt lở nghiêm trọng trên chiều dài 100 mét gây cản trở giao thông.

khoảng 1 năm trước

Phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên sông Mã

Ngày 4/9, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 14h người dân đã phát hiện 2 thi thể nam giới trôi dạt trên sông Mã, đoạn chảy qua bản Sa Lung, xã Mường Lý, huyện Mường Lát.

khoảng 1 năm trước

Mưa lũ làm 3 người chết, 3 người bị thương

Mưa lũ trong những ngày vừa qua tại các tỉnh miền núi phía bắc khiến 3 người chết, 3 người bị thương.

khoảng 1 năm trước

Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề tại Sơn La

Đến ngày hôm nay (30/8) trên địa bàn tỉnh Sơn La tiếp tục có mưa to, nước lũ vẫn tiếp tục đổ về, làm thiệt hại nhiều tuyến đường và tài sản của nhân dân.

khoảng 1 năm trước

28 người chết, 11 người mất tích do mưa lũ

Trong ngày 23.7, công tác tìm kiếm cứu nạn và khắc phục hậu quả sau mưa lũ do cơn bão số 3 gây ra tại nhiều địa phương hết sức khẩn trương.

khoảng 1 năm trước

Bữa cơm nhọc nhằn nơi 'rốn ngập' Chương Mỹ: Chỉ có muối lạc, mì tôm cầm hơi

2 tuần sống trong cảnh ngập lụt, người dân Chương Mỹ, Hà Nội chỉ sống cầm chừng bằng những bữa cơm với muối lạc, mì tôm, đến rau cũng không có mà ăn.

khoảng 1 năm trước

Yên Bái: 6 người chết, 18 người mất tích do mưa lũ

Tính đến ngày 20/7, tỉnh Yên Bái đã có 6 người chết, 18 người mất tích, 7 người bị thương do mưa lũ. Ngoài ra, mưa lũ còn làm 346 nhà bị sập, trôi, tốc mái, hư hỏng; 585 hộ phải di dời khẩn cấp người và tài sản.

khoảng 1 năm trước

Nhật Bản: Số người chết do mưa lũ không ngừng tăng

Tính đến hiện tại, số người thiệt mạng do mưa lũ đã lên tới 155 người. Tuy nhiên con số này vẫn chưa dừng lại.

khoảng 1 năm trước

Mưa lũ lịch sử tại Nhật khiến ít nhất 85 người chết

Mưa lũ khiến ít nhất 85 người chết ở Nhật; Tàu trật đường ray ở Thổ Nhĩ Kỳ, 10 người thiệt mạng.

khoảng 1 năm trước

Mưa bão gây ngập úng nặng ở Hàn Quốc, khách du lịch cần đề phòng

Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi một trận mưa lớn trên toàn quốc vào ngày chủ nhật (1/7) khi bão Prapiroon tiến đến bờ biển phía tây nam của nước này, dẫn đến lũ lụt, các chuyến bay bị hủy và các trang trại bị hư hại.

khoảng 1 năm trước

Mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc làm 30 người chết và mất tích

Đợt mưa lũ vừa qua tại các tỉnh miền núi phía Bắc đã để lại những hậu quả nặng nề cho người dân nơi đây. Ít nhất 19 người chết, 11 người mất tích, 12 người bị thương. Thiệt hại tài sản ước tính hơn 400 tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

MC Phan Anh kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ người dân Hà Giang bị mưa lũ

Mới đây, MC Phan Anh đăng tải nhiều hình ảnh liên quan đến mưa lũ ở Hà Giang những ngày vừa qua. Đồng thời, anh kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ người dân gặp nạn.