Tag
12 kết quả

Tin tức về "Mỹ"

khoảng 1 tháng trước

Ba thiên thạch khổng lồ cùng áp sát Trái Đất trong ngày 24/7

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cảnh báo ba khối đá vũ trụ khổng lồ bay áp sát hành tinh của chúng ta trong ngày 24/7.

khoảng 1 tháng trước

Kinh tế Việt Nam với ảnh hưởng của cuộc đối đầu thương mại Mỹ

Việt Nam sẽ không nằm ngoài sự ảnh hưởng cuộc đối đầu thương mại giữa Mỹ - Trung, đây là nhận định của ông Nguyễn Thanh Hưng - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tại Diễn đàn “Đối đầu thương mại Mỹ - Trung và hiệp định thương mại tự do Việt Nam –EU” diễn ra chiều nay 11/7.

3 tháng trước

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: GDP có thể giảm 6.000 tỷ vì cạnh tranh thương mại Mỹ-Trung

Về ngắn hạn, cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đang thúc đẩy một số mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam; về dài hạn, có đánh giá cho thấy dấu hiệu tiêu cực, 5 năm tới GDP có thể giảm 6.000 tỷ đồng, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho hay.

3 tháng trước

Ba tiêu chí để Mỹ đánh giá chính sách tiền tệ của Việt Nam

Mỹ sử dụng ba tiêu chí để đánh giá về chính sách tiền tệ của một quốc gia gồm thặng dư tài khoản vãng lai, thặng dư thương mại song phương với Mỹ và sự can thiệp vào thị trường ngoại hối.

4 tháng trước

Mỹ: Nổ súng tại trường học bang Colorado, 7 học sinh bị thương

Trên mạng xã hội Twitter, Văn phòng cảnh sát Hạt Douglas thông báo "7 hoặc 8 học sinh đã bị thương," trong khi 2 đối tượng nổ súng đã bị bắt.

6 tháng trước

Ba hãng hàng không Việt ký hợp đồng 23,1 tỷ USD với Mỹ: Thương mại Mỹ - Việt sẽ khởi sắc?

Vietnam Airline, Vietjet Air và Bamboo Airway ký kết 21,3 tỷ đô với các tập đoàn Hoa Kỳ trước sự chứng kiến của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Sự kiện này được xem là mở đầu cho một năm quan hệ thương mại Mỹ - Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi quan trọng.

6 tháng trước

Người Hà Nội hào hứng trong ngày đầu diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngày đầu tiên của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, cuộc sống của người dân Hà Nội cũng khác mọi ngày, tuy mỗi người một công việc nhưng ai cũng dành một sự quan tâm đặc biệt cho sự kiện mang tính lịch sử này.

6 tháng trước

Người dân hai miền Triều Tiên đánh giá cao chuyến công du của ông Kim Jong-Un

Họ không giấu nổi sự tự hào, và xem chuyến đi của ông Kim đến Việt Nam là hành trình vì sự thịnh vượng của đất nước. Trong khi đó, rất đông người dân Hàn Quốc hy vọng, thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công, và mang lại hy vọng thống nhất liên Triều cùng với đó

6 tháng trước

Hoa Kỳ - Triều Tiên tiến trình 10 năm từ đối đầu đến đối thoại

Tiến trình chuyển biến quan hệ Hoa Kỳ - Triều Tiên trong 10 năm qua, từ đối đầu đến đối thoại.

10 tháng trước

Bầu cử Mỹ 2018: Đảng Cộng hòa giành chiến thắng, tiếp tục kiểm soát Thượng viện

Tính tới trưa 7/11, kết quả kiểm phiếu cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tại Mỹ cho thấy đảng Cộng hòa đã giành tối thiểu 50/100 ghế tại Thượng viện, qua đó tiếp tục nắm quyền kiểm soát Thượng viện khóa 116.

10 tháng trước

Những cách vượt biên vào Mỹ không ai ngờ tới của dòng người di cư từ Honduras

Khi con đường trên bộ không còn một chỗ để lọt qua, thì nhiều người đã nghĩ ra cách không ai ngờ đến để tìm cách vào Mỹ.

12 tháng trước

Mỹ chính thức áp thuế lên 16 tỷ USD hàng Trung Quốc

Căng thẳng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới tiếp tục gia tăng hôm nay, khi thuế nhập khẩu của Mỹ và thuế trả đũa của Trung Quốc có hiệu lực.