Tag
12 kết quả

Tin tức về "Nam A Bank"

2 tháng trước

Ngân hàng đầu tiên có robot thông minh phục vụ khách hàng

Với sự xuất hiện của robot thông minh và các chi nhánh ảo, Nam A Bank đã trở thành ngân hàng đầu tiên đưa robot vào phục vụ khách hàng.

11 tháng trước

Người cũ của Nam A Bank ngồi ghế Chủ tịch Eximbank

Ngày 22/3, Eximbank bất ngờ thông báo về việc bầu bà Lương Thị Cẩm Tú giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) thay ông Lê Minh Quốc kể từ ngày 22/3/2019.

11 tháng trước

Nam A Bank đã làm được gì trong năm 2018?

Năm 2018 có thể xem là một năm bước ngoặt của Nam A Bank với lợi nhuận đạt mức cao nhất sau 26 năm hoạt động, cùng với kết quả xử lí nợ xấu khả quan đã tạo tiền đề cho kế hoạch lên sàn HOSE của ngân hàng.

11 tháng trước

Nam A Bank 'úp mở' việc tăng vốn, dự kiến lên sàn HOSE trong năm 2019

Trong đại hội cổ đông sắp tới, Nam A Bank dự kiến sẽ trình đại hội thông qua kế hoạch tăng vốn còn dở dang từ năm trước và thực hiện niêm yết lên sàn HOSE, bỏ qua việc giao dịch trên UPCoM.

12 tháng trước

Nam A Bank lên tiếng về việc thu giữ chung cư Khang Gia Tân Hương

Ngân hàng cho biết hiện tại dư nợ của khoản vay là không quá cao (vài chục tỉ) so với giá trị thực tế của toàn bộ tài sản thế chấp. Vì vậy, việc xử lí tài sản sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân tại chung cư Khang Gia Tân Hương.

khoảng 1 năm trước

Nam A Bank đã mua lại gần như toàn bộ nợ xấu tại VAMC

Trong 9 tháng đầu năm, Nam A Bank đã ghi nhận một số kết quả ấn tượng như mua lại 93% số nợ xấu đã bán cho VAMC, lợi nhuận vượt kế hoạch cả năm. Đồng thời, ngân hàng còn được NHNN giao nhiệm vụ trực tiếp tham gia tái cấu trúc 3 quỹ tín dụng nhân dân tại Đồng Nai.

khoảng 1 năm trước

Nam A Bank lãi trước thuế 335 tỷ đồng trong 6 tháng, vượt kế hoạch cả năm

Lũy kế 6 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của NamABank đạt hơn 335 tỷ đồng gấp 3,2 lần cùng kỳ năm trước và vượt 15 tỷ so với kế hoạch lợi nhuận cả năm (320 tỷ đồng). Tỷ lệ nợ xấu cũng giảm mạnh xuống còn 0,95% so với mức 1,95% ở thời điểm 31/12/2017.

2 năm trước

Ngân hàng Nam Á và CTBC Bank - Chi nhánh TP HCM được cấp phép kinh doanh ngoại hối

NHNN chấp thuận CTBC Bank – Chi nhánh TP HCM và Nam A Bank sửa đổi bổ sung hoạt động kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối.

2 năm trước

Rục rịch xử lý nợ quá hạn, Nam A Bank thu giữ biệt thự thế chấp tại đảo Tuần Châu

Mới đây, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) có thông báo về việc thu giữ tài sản thế chấp cho khoản vay quá hạn của CTCP VICCOM và xử lý thanh toán các khoản nợ của CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng Hà Nội số 8 tại Nam A Bank.

2 năm trước

Nam A Bank lên tiếng về mối liên hệ với Tập đoàn Hoàn Cầu

Ngân hàng khẳng định, Tập đoàn Hoàn Cầu và Nam A Bank là hai chủ thể độc lập, được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

2 năm trước

Nợ xấu nghìn tỷ, sức khoẻ liên minh Tập đoàn Hoàn Cầu - Nam Á Bank ra sao?

Tập đoàn Hoàn Cầu nợ Sacombank 2.600 tỷ không trả. Trong khi đó nếu tính đủ, tỷ lệ nợ xấu của Nam Á Bank có thể lên đến 20%.

3 năm trước

Nam A Bank: Lãi sau thuế quý I đạt 8 tỷ, giảm 88% cùng kỳ

Theo báo cáo tài chính quý I/2017 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á - Nam A Bank, nguồn thu chính của Ngân hàng từ thu nhập lãi thuần giảm khá mạnh, khiến kết quả kinh lợi nhuận chỉ đạt 8 tỷ đồng, giảm 88% cùng kỳ năm trước.