Tag
7 kết quả

Tin tức về "Ngân Anh"

5 tháng trước

Ngân Anh "xui xẻo" khi dự thi hoa hậu quốc tế không đúng thời điểm?

Nếu Nghị định mới sửa đổi và thay thế một số điều ở Nghị định 79 và 15 về hoạt động nghệ thuật biểu diễn được áp dụng thì Lê Âu Ngân Anh có thể dự thi cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa mà không phải xin phép và bị nhiều chỉ trích từ dư luận…

6 tháng trước

Sau vụ Ngân Anh, sẽ bỏ cấp phép thi hoa hậu quốc tế?

Ông Nguyễn Quang Vinh chia sẻ quan điểm rằng Nghị định 79 về nghệ thuật biểu diễn trong quá trình vận hành chưa phù hợp với hoạt động xã hội, trong đó có quy định về cấp phép thi hoa hậu quốc tế.

6 tháng trước

Ngân Anh lên tiếng về sự cố "hớ hênh" tại Hoa hậu Liên lục địa 2018

Trước thông tin diện trang phục "hớ hênh" lên sân khấu Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng giải thích.

6 tháng trước

Lùm xùm vụ Hoa hậu kiện Cục NTBD: Ngân Anh chỉ là nạn nhân bị mắc kẹt?

Luật sư Nguyễn Huy An, người đại diện pháp lý cho đơn vị tiến cử và đề nghị cơ quan quản lý văn hóa cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh thi Hoa hậu Liên lục địa khẳng định người đẹp này là nạn nhân đang bị mắc kẹt...

khoảng 1 năm trước

Vì sao Lê Âu Ngân Anh được lựa chọn trình diễn thời trang ở Oscar?

Lê Âu Ngân Anh không phải tên tuổi kỳ cựu của làng mẫu, cũng là người đẹp gây xôn xao sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, nhưng lại được NTK Patrick Phạm mời trình diễn show thời trang trong khuôn khổ lễ trao giải Oscar 2018.

khoảng 1 năm trước

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh xuất hiện xinh đẹp hơn sau scandal môi tều, rút sụn mũi

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện thời trang của NTK Chung Thanh Phong, Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh được chú ý với nhan sắc ưa nhìn hơn thời điểm đăng quang.

khoảng 1 năm trước

Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương đi thi quốc tế trước Hoa hậu Ngân Anh

Á hậu 1 Diệu Thùy sẽ đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế.