Tag
382 kết quả

Tin tức về "ngân hàng"

2 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng lao dốc, VN-Index mất 13 điểm

Cổ phiếu trên 2 sàn đồng loạt bị bán tháo và giảm giá mạnh. VN-Index mất mốc 780 điểm.

2 năm trước

Lãi suất ngân hàng qua đêm sẽ giảm về đáy trước khi bật tăng trở lại

Lãi suất ngân hàng qua đêm sẽ giảm về đáy trước khi bật tăng trở lại là nhận định được đưa ra trong Báo cáo vĩ mô và thị trường chứng khoán Việt Nam tháng 8 vừa được CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam công bố.

2 năm trước

Vì sao Vietcombank lãi đột biến?

Vietcombank đã vươn lên vị trí dẫn đầu về lợi nhuận ngân hàng khi 6 tháng đầu năm lãi trước thuế đạt 5.254 tỷ đồng, tăng 23%.

2 năm trước

Không chuẩn bị tài chính, cha mẹ 'đem con bỏ chợ' khi cho đi du học

“Mẹ ơi, 10 ngày nữa là hết hạn đóng tiền học rồi”, những tin nhắn của con gái đang du học ở Australia luôn khiến chị Khánh bối rối.

2 năm trước

Ngân hàng lớn nhất Úc bị kiện

Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia vừa bị cơ quan chống tội phạm tài chính của chính phủ Úc kiện vì cáo buộc vi phạm luật rửa tiền và chống tài trợ khủng bố 53.700 lần.

2 năm trước

10 ngân hàng 'chạy nước rút' lên sàn cuối năm 2017, liệu có kịp?

Theo quy định, cuối năm nay sẽ có 10 ngân hàng phải lên sàn, chấm dứt tình trạng “lười” lên sàn vì thời điểm không thuận lợi.

2 năm trước

Hà Văn Thắm và các đồng phạm đã gây thiệt hại nghìn tỷ đồng thế nào?

Ngày 26-7, Viện KSND Tối cao đã có cáo trạng truy tố 51 bị can trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (Oceanbank). “Hành trình” gây thiệt hại hơn nghìn tỷ đồng của Hà Văn Thắm và đồng phạm đã dần “lộ sáng”.

2 năm trước

Bao nhiêu ngân hàng đang trả nhân viên hơn 20 triệu đồng/tháng?

Nhân viên Vietcombank đang có mức thu nhập bình quân lên tới 26,3 triệu đồng/tháng, nhân viên BIDV, NCB cũng đã được tăng hơn 4 triệu đồng tiền lương mỗi tháng so với năm trước.

2 năm trước

Hot girl và chiêu lừa đảo cực 'độc'

Nguyễn Thị Kim Luận đã lợi dụng sự xinh đẹp và cái mác “nhân viên ngân hàng” của mình để lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của người dân.

2 năm trước

Phát triển tài chính bán lẻ - cơ hội thúc đẩy tiêu dùng, phục vụ tăng trưởng kinh tế

Sáng 12/7/2017 Báo Đầu tư tại Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm về thị trường tài chính tiêu dùng với chủ đề " Phát triển tài chính bán lẻ- cơ hội thúc đẩy tiêu dùng, phục vụ tăng trưởng kinh tế", với sự tham gia của đại diện Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và các công ty tài chính cùng gần 100 đại biểu đến từ các doanh nghiệp.

2 năm trước

Lãi suất đồng loạt giảm, ai hưởng lợi?

Ngân hàng Nhà nước đã “bật đèn xanh” cho các ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp.

2 năm trước

Lãi suất cho vay ngắn hạn giảm 0,5%, lãi suất điều hành đồng loạt giảm 0,25%

Ngày 7/7, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành các văn bản điều chỉnh giảm lãi suất có hiệu lực từ ngày 10/7.

2 năm trước

Doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng đua nhau ra đời

Trong 6 tháng đầu năm nay, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới ngành kinh doanh bất động sản là 2.279 doanh nghiệp, tăng 68,3%; ngành tài chính...

2 năm trước

Dễ dàng tích lũy dặm thưởng Vietnam Airlines với thẻ tín dụng SHB

Nhân dịp 1 năm hợp tác với Vietnam Airlines, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Song hành hợp tác – Lợi ích nhân đôi” dành cho các chủ thẻ tín dụng của SHB từ nay đến hết 14/12/2017.

2 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng sẽ tăng, mặc kệ... nợ xấu?

Trong hai tuần qua, cổ phiếu ngân hàng trở thành trụ cột dẫn dắt thị trường. Nhìn vào lịch sử giá của nhóm này có thể thấy, các tổ chức đầu tư đã sớm nhìn nhận cơ hội đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng từ quý đầu năm, nhưng nhà đầu tư cá nhân bây giờ mới nhập cuộc.

2 năm trước

Doanh nghiệp FDI 'xù' hàng trăm tỷ: Những ngân hàng nào dính 'quả đắng'?

Thời gian qua, nhiều ngân hàng Việt Nam ăn phải “quả đắng” khi dễ dãi cho các ông chủ ngoại vay tiền bằng chính tài sản thế chấp hình thành từ vốn vay. Những món nợ hàng chục triệu đô la kéo dài theo năm tháng vì các ông chủ đã “cao chạy xa bay”.

2 năm trước

Ngân hàng tăng vốn ồ ạt: Có lo vốn ảo?

Với gần 37.000 tỷ đồng vốn dự kiến được bổ sung trong năm nay, hoạt động hệ thống ngân hàng Việt được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều khởi sắc. Dù vậy, có lẽ thị trường vẫn chưa thể quên tình trạng vốn ảo của các nhà băng từ làn sóng tăng vốn trong giai đoạn 2008-2010.

2 năm trước

Techcombank và những "hạt sạn" làm phiền lòng khách hàng

Vụ việc cựu giám đốc Techcombank vừa bị cơ quan điều tra phát lệnh truy nã không phải là lần hiếm hoi cán bộ cấp cao của ngân hàng này dính dáng tới pháp luật.

2 năm trước

Dùng giấy tờ giả chiếm đoạt hàng trăm triệu của ngân hàng qua bưu điện

Lợi dụng việc liên kết hợp tác giữa ngân hàng và bưu điện, các đối tượng đã dùng giấy tờ giả để rút hàng trăm triệu đồng.

2 năm trước

VIB nhận hai giải thưởng quốc tế cho Ứng dụng di động MyVIB

Giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm KH tốt nhất Việt Nam 2016” là sự ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của VIB trong việc phát triển và đưa ứng dụng MyVIB đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế.