Tag
413 kết quả

Tin tức về "ngân hàng"

2 năm trước

Phát triển tài chính bán lẻ - cơ hội thúc đẩy tiêu dùng, phục vụ tăng trưởng kinh tế

Sáng 12/7/2017 Báo Đầu tư tại Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm về thị trường tài chính tiêu dùng với chủ đề " Phát triển tài chính bán lẻ- cơ hội thúc đẩy tiêu dùng, phục vụ tăng trưởng kinh tế", với sự tham gia của đại diện Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và các công ty tài chính cùng gần 100 đại biểu đến từ các doanh nghiệp.

2 năm trước

Lãi suất đồng loạt giảm, ai hưởng lợi?

Ngân hàng Nhà nước đã “bật đèn xanh” cho các ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp.

2 năm trước

Lãi suất cho vay ngắn hạn giảm 0,5%, lãi suất điều hành đồng loạt giảm 0,25%

Ngày 7/7, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành các văn bản điều chỉnh giảm lãi suất có hiệu lực từ ngày 10/7.

2 năm trước

Doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng đua nhau ra đời

Trong 6 tháng đầu năm nay, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới ngành kinh doanh bất động sản là 2.279 doanh nghiệp, tăng 68,3%; ngành tài chính...

2 năm trước

Dễ dàng tích lũy dặm thưởng Vietnam Airlines với thẻ tín dụng SHB

Nhân dịp 1 năm hợp tác với Vietnam Airlines, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Song hành hợp tác – Lợi ích nhân đôi” dành cho các chủ thẻ tín dụng của SHB từ nay đến hết 14/12/2017.

2 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng sẽ tăng, mặc kệ... nợ xấu?

Trong hai tuần qua, cổ phiếu ngân hàng trở thành trụ cột dẫn dắt thị trường. Nhìn vào lịch sử giá của nhóm này có thể thấy, các tổ chức đầu tư đã sớm nhìn nhận cơ hội đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng từ quý đầu năm, nhưng nhà đầu tư cá nhân bây giờ mới nhập cuộc.

2 năm trước

Doanh nghiệp FDI 'xù' hàng trăm tỷ: Những ngân hàng nào dính 'quả đắng'?

Thời gian qua, nhiều ngân hàng Việt Nam ăn phải “quả đắng” khi dễ dãi cho các ông chủ ngoại vay tiền bằng chính tài sản thế chấp hình thành từ vốn vay. Những món nợ hàng chục triệu đô la kéo dài theo năm tháng vì các ông chủ đã “cao chạy xa bay”.

2 năm trước

Ngân hàng tăng vốn ồ ạt: Có lo vốn ảo?

Với gần 37.000 tỷ đồng vốn dự kiến được bổ sung trong năm nay, hoạt động hệ thống ngân hàng Việt được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều khởi sắc. Dù vậy, có lẽ thị trường vẫn chưa thể quên tình trạng vốn ảo của các nhà băng từ làn sóng tăng vốn trong giai đoạn 2008-2010.

2 năm trước

Techcombank và những "hạt sạn" làm phiền lòng khách hàng

Vụ việc cựu giám đốc Techcombank vừa bị cơ quan điều tra phát lệnh truy nã không phải là lần hiếm hoi cán bộ cấp cao của ngân hàng này dính dáng tới pháp luật.

3 năm trước

Dùng giấy tờ giả chiếm đoạt hàng trăm triệu của ngân hàng qua bưu điện

Lợi dụng việc liên kết hợp tác giữa ngân hàng và bưu điện, các đối tượng đã dùng giấy tờ giả để rút hàng trăm triệu đồng.

3 năm trước

VIB nhận hai giải thưởng quốc tế cho Ứng dụng di động MyVIB

Giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm KH tốt nhất Việt Nam 2016” là sự ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của VIB trong việc phát triển và đưa ứng dụng MyVIB đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế.

3 năm trước

Nghệ An: Xe bán tải của ngân hàng va chạm với xe máy chở 3 nữ sinh

Đang đi trên đường về nhà, 3 nữ sinh đi trên chiếc xe máy đã xảy ra va chạm với chiếc xe bán tải của ngân hàng chính sách xã hội huyện khiến 3 em bị thương phải đi cấp cứu.

3 năm trước

ATM thế hệ mới thay thế giao dịch trực tiếp tại ngân hàng

Có tên gọi SelfServ 80, loại ATM mới này có thêm màn hình cảm ứng để người dùng giao dịch với nhân viên ngân hàng bằng hình thức video conference thay vì đến nhà băng.