Tag
7 kết quả

Tin tức về "nguy cơ"

khoảng 1 tháng trước

ĐBSCL sẽ đối mặt với những gì trong tương lai?

Diễn biến của biến đổi khí hậu đang diễn ra nhanh hơn so với dự báo. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những mối đe dọa lớn về môi trường cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

khoảng 1 tháng trước

Hà Nội: Nguy cơ bệnh bệnh sốt xuất huyết phát triển mạnh

Tháng 6 là tháng đỉnh điểm của nắng nóng và mưa rào, theo đó, đây sẽ là điều kiện tốt nhất cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển mạnh. Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng đề án phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết giúp người dân phòng chống, ngăn chặn dịch sốt xuất huyết.

2 tháng trước

Dịch tả lợn Châu Phi tiếp tục lan rộng

Khi người nông dân phải đứng nhìn tài sản tiêu tan do dịch tả lợn Châu Phi thì cơ quan chức năng đang làm gì?

2 tháng trước

Nhiều dự án ‘ăn theo’ sòng bạc tỷ USD có nguy cơ bị thu hồi

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang kiến nghị thu hồi hàng loạt dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chấp thuận đầu tư nhưng chậm triển khai.

2 tháng trước

Điều chỉnh thiết kế, quy hoạch: Lo 'vỡ trận' tại các thành phố lớn

Những điều chỉnh quy hoạch tăng thêm vô hình phá vỡ không gian, cảnh quan tại nhiều thành phố lớn. Người dân và giao thông đô bị bị "ngột thở" bởi những toà cao tốc san sát, không còn chỗ đi lại.

11 tháng trước

Nguy cơ từ suất ăn công nghiệp giá rẻ

Công nhân khó bảo đảm sức khỏe từ những bữa ăn giá dưới 15.000 đồng/suất do không đủ chất lượng và khó đáp ứng về an toàn thực phẩm

khoảng 1 năm trước

9 loại thực phẩm cực kì tốt cho hệ tim mạch

Nếu trái tim không khoẻ, đồng nghĩa với việc có thể gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm như: tắt nghẽn mạch máu gây ra đột quỵ, cao huyết áp, xơ vữa động mạch... Để hệ tim mạch khỏe mạnh chúng ta cần chú ý xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh.