Tag
10 kết quả

Tin tức về "nhạc sĩ"

khoảng 1 năm trước

Hội Âm nhạc Hà Nội kết nạp 17 hội viên mới đợt 1 năm 2018

Sáng ngày 15/8/2018, Hội Âm nhạc Hà Nội đã tổ chức kết nạp đợt 1 năm 2018 cho 17 hội viên mới, trong đó có 14 hội viên thuộc chuyên ngành sáng tác; 03 hội viên thuộc chuyên ngành biểu diễn.

khoảng 1 năm trước

Nhạc sĩ Hoàng Vân đã vĩnh biệt cõi trần

Nhạc trưởng Lê Phi Phi vừa báo tin cho VietNamNet biết, bố anh - nhạc sĩ Hoàng Vân vừa mới qua đời vào hồi 4h30 sáng 4/2 tại nhà riêng.

khoảng 1 năm trước

OnlyC: 'Tôi và Lou Hoàng thường xuyên có mâu thuẫn'

OnlyC chia sẻ: "Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn là tôi và ban giám đốc công ty đã từng có 1 cuộc hẹn kín tại Hà Nội và ra quyết định ngưng toàn bộ dự án Lou Hoàng".

2 năm trước

Jimmii Nguyễn: 'Ca sĩ nước ngoài không bao giờ dám làm tổn thương nhạc sĩ hoặc nền âm nhạc!'

Xung quanh chuyện lùm xùm giữa phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương về dòng nhạc Bolero, ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn cho biết ở nước ngoài, ca sĩ không bao giờ dám làm tổn thương nhạc sĩ hoặc nền âm nhạc.

2 năm trước

Bằng Kiều trải lòng về cuộc sống sau khi chia tay Dương Mỹ Linh

Khi chuyện chia tay của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh ồn ào trên mặt báo, nam ca sĩ giữ thái độ im lặng. Phải gợi mở nhiều lần, anh mới mở lòng chia sẻ về cuộc sống sau chia tay và trả lời câu hỏi nhiều người vẫn kì vọng anh và vợ cũ quay về với nhau.

2 năm trước

Mỹ Tâm - ngôi sao điềm đạm giữa showbiz xô bồ

16 năm trong showbiz, Mỹ Tâm không dựa hơi chiêu trò mà bền bỉ ca hát để giữ vững danh tiếng. Lời cô khuyên Đức Phúc mới đây cũng cho thấy thái độ bình tĩnh trước thị phi.

2 năm trước

Cục thuế Hà Nội nói gì khi nhạc sĩ Phó Đức Phương thu tiền bản quyền?

Trước việc thu tiền bản quyền ở Trung tâm VCPMC của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Cục Thuế Tp.Hà Nội đã trả lời như thế nào về vấn đề thu chi của Trung tâm này?

2 năm trước

Nhạc sĩ Đức Huy thay danh ca Tuấn Ngọc làm giám khảo 'Tiếng hát mãi xanh'

Năm nay, "Tiếng hát mãi xanh" sẽ có thay đổi về ban giám khảo: Nhạc sĩ Đức Huy sẽ ngồi vào chỗ của danh ca Tuấn Ngọc, cùng MC Quỳnh Hương, nhạc sĩ Trần Long Ẩn.

2 năm trước

Khi nghệ sĩ để ngỏ cuộc đời

Những ngày qua, dư luận xôn xao với câu chuyện đời tư của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Có lẽ, chưa bao giờ như bây giờ, nhắc đến Nguyễn Văn Tý người ta lại tạm quên những “Dư âm”, “Dáng đứng Bến Tre”, “Mẹ yêu con”, “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ”… in dấu lừng lững trong kho tàng ca khúc Việt Nam. Dư luận còn đang bận với mớ bòng bong: Thực hư chuyện nhạc sỹ bị con bỏ rơi ra sao?

2 năm trước

Nhạc sĩ sắp hết thời vì robot tự viết nhạc?

Nhiều ý kiến cho rằng, các nhạc sĩ cần thận trọng, bởi những con robot này có thể sẽ là đối thủ "nặng ký".