Tag
27 kết quả

Tin tức về "nhận định thị trường chứng khoán"

12 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 28/2: VN-Index có thể sẽ giao dịch giằng co và đi ngang

Chỉ số VN-Index được dự báo sẽ có biến động hẹp theo hướng giằng co, đi ngang với các phiên tăng giảm đan xen. Áp lực điều chỉnh của thị trường vẫn đang hiện hữu khi dư địa giảm điểm của các cổ phiếu vốn hóa lớn chưa có dấu hiệu kết thúc.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 11/1: Cân nhắc tham gia với vị thế ngắn hạn

Các ngưỡng kháng cự quan trọng đều đang ở ngay phía trên VN-Index lần lượt là kháng cự tâm lý 900 điểm, kháng cự ngắn hạn 910 điểm (MA20) và kháng cự trung hạn 920 điểm (MA50) cho nên upside hiện tại là khá hạn chế và lực cung tiềm năng trên cao là lớn.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 9/1: Sự phân hóa sẽ trở nên rõ nét hơn

Thị trường có thể xuất hiện những phiên biến động mạnh do chịu ảnh hưởng bởi thông tin liên quan tới cuộc họp thương mại Mỹ-Trung, tuy nhiên dao động đi ngang xung quanh vùng giá 900 điểm nhìn chung vẫn sẽ là xu hướng chính trong ngắn hạn.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 8/1: ​​Ưu tiên nắm giữ cổ phiếu có triển vọng tốt

Số điểm hồi phục là khá tốt, nhưng thanh khoản lại không có sự tương ứng. Điều này cho thấy việc nhà đầu tư vẫn đa phần đứng ngoài quan sát và diễn biến phiên hôm nay cũng cho thấy là cung giá cao quanh ngưỡng 900 điểm vẫn luôn sẵn sàng để khiến chỉ số điều chỉnh trở lại.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 4/1/2019: Xu hướng của VN-Index vẫn rất rủi ro, không nên vội vã bắt đáy

Phiên giao dịch thứ 2 của năm 2019 tiếp tục diễn ra đã không mấy tích cực. Sắc đỏ ngập tràn trên thị trường với số mã giảm áp đảo số mã tăng. Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 4/1/2019 chỉ số VN-Index có thể sẽ tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh trong đầu phiên.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 3/1: VN-Index có thể sẽ chịu áp lực điều chỉnh

Phiên giao dịch đầu tiên của năm 2019 diễn ra đã không được như kỳ vọng. Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, chỉ số VN-Index có thể sẽ chịu áp lực điều chỉnh trong phiên giao dịch ngày 3/1/2019.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 2/1/2019: VN-Index có khả năng sẽ tăng điểm trong phiên giao dịch đầu năm mới

Trong những phiên giao dịch đầu năm mới với những kỳ vọng mới của NĐT trong năm 2019, chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tăng điểm.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 28/12: VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục tăng điểm

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch cuối cùng của năm 2018 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục tăng điểm…

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 27/12: VN-Index có khả năng sẽ giao dịch giằng co quanh mốc 900 điểm

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 27/12 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ giao dịch giằng co quanh mốc 900 điểm. Đồng thời, tâm lý NĐT vẫn đang thận trọng trước những diễn biến của TTCK thế giới do đó thanh khoản có thể sẽ tiếp tục duy trì ở mức thấp.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 26/12: Chỉ số VN-Index có khả năng sẽ hồi phục trở lại

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 26/12 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ hồi phục trở lại do nhiều cổ phiếu Largecaps đã rơi vào trạng thái quá bán ngắn hạn.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 18/12: Cân nhắc hạ bớt tỷ trọng danh mục

Thị trường trong tuần này có thể có nhiều xáo trộn khi các quỹ ETF giao dịch mạnh và việc Ferd sẽ có cuộc họp quan trọng thông báo về tiến trành tăng lãi suất. Vì vậy, VN-Index sẽ vất vả trong việc giữ được vùng tích lũy, hiện giá đóng cửa xuyên qua cận dưới của vùng tích lũy.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 6/12: Hạn chế mua đuổi đối với những mã đã tăng mạnh

Phiên ngược dòng xu hướng này có thể đem lại tâm lý tích cực cho nhà đầu tư và cũng là phiên thuyết phục được dòng tiền đến muộn.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 5/12: Xu hướng phục hồi vẫn đang tiếp diễn

Sau 2 phiên tăng mạnh kèm theo sự hỗ trợ về thanh khoản, VN-Index đã lần lượt vượt các đường MA50 ngày và MA100 ngày, một tín hiệu rất tích cực củng cố cho đà tăng hiện tại của thị trường.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 19/11: Hạn chế mua đuổi và cân nhắc hạ tỷ trọng cổ phiếu

Việc VN-Index kết tuần ở quanh ngưỡng 900 điểm cũng là một điều khá nhạy cảm vì đây là ngưỡng tâm lý quan trọng và nơi giằng co mạnh mẽ giữa bên mua và bên bán. Hiện không có nhiều thông tin vĩ mô ảnh hưởng mạnh đến thị trường trong thời gian tới nhưng diễn biến của thị trường chứng khoán Mỹ là một yếu tố cần lưu tâm.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 2/11: Giằng co và tích lũy quanh mốc 900 điểm

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 2/11 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục giao dịch tích lũy và giằng co quanh mốc 900 điểm.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 01/11: VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch đầu tháng ngày 01/11 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường cũng đã giảm đáng kể sau phiên 31/10, và tâm lý NĐT cũng đang dần tích cực trở lại.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 25/10: Thị trường có thể tiếp tục giảm?

Thị trường tiếp tục có diễn biến không thuận lợi, dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 25/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ngắn hạn của thị trường tiếp tục có xu hướng tăng dần.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 24/10: Tiếp tục điều chỉnh

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 24/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức tăng nhẹ.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường chứng khoán 18/10: Tận dụng các nhịp rung lắc, điều chỉnh của thị trường

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 18/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, áp lực bán ra đang có dấu hiệu yếu dần. Tuy nhiên, lực cầu mua đẩy giá cao vẫn còn đang ở trạng thái dè dặt cho nên thanh khoản khớp lệnh có khả năng sẽ thấp.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường chứng khoán 16/10: Không nên bán tháo trong các nhịp giảm mạnh

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 16/10 chỉ số VN-Index sẽ chịu áp lực điều chỉnh do lượng hàng bắt đáy T+3 về tài khoản. Tuy nhiên, khả năng chỉ số VN-Index sẽ dần hồi phục trở lại vào cuối phiên giao dịch.