Tag
13 kết quả

Tin tức về "nhu cầu"

khoảng 1 tháng trước

Hilltop Party - Đêm bùng nổ và lan tỏa của dự án FLC Hilltop Gia Lai

FLC Hilltop Gia Lai, dự án BĐS cao cấp bậc nhất tại Gia Lai vừa có màn khởi động thị trường bùng nổ và đầy cảm hứng, thu hút sự tham gia của hơn 200 chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm đến từ các đại lý đối tác chiến lược uy tín của FLCHomes trên toàn quốc.

khoảng 1 tháng trước

Thanh toán hoá đơn điện nước trên App VinID nhận ngay ưu đãi 500.000VNĐ

Dù bạn ở bất cứ đâu, các hoá đơn điện, nước, internet, cước điện thoại hay nạp thẻ điện thoại… đều có thể thanh toán dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên VinID Pay. Đặc biệt, ví điện tử của VinID còn đang có những ưu đãi cực sốc cho khách hàng.

khoảng 1 tháng trước

Hà Nội sẽ tăng giá đất 30 % vào đầu năm 2020, cao nhất 200 triệu đồng/m2

Theo dự thảo nghị quyết của Hội đồng nhân dân (HĐND) TP. Hà Nội được thông qua, giá đất ở Thủ đô sẽ tăng bình quân 30% kể từng ngày 1/1/2020.

2 tháng trước

Giá heo hơi hôm nay 11/11: Tăng chóng mặt

Giá heo hơi hôm nay chứng kiến mức tăng phi mã tại miền Bắc, khi ghi nhận mức 75.000 đồng/kg ở một số tỉnh. Tại miền Nam, giá heo vẫn tiếp tục lên cao, hướng đến mốc 70.000 đồng/kg.

2 tháng trước

Giá xăng dầu hôm nay 11/11: Tăng mạnh đầu tuần mới

Giá xăng dầu hôm nay 11/11 đang có những bước tăng trưởng tốt trong phiên đầu tuần mới sau khi số lượng giàn khoan hoạt động tại Mỹ giảm.

4 tháng trước

Bất động sản Hà Nội: Nhiều khối đế chung cư chung cảnh ế ẩm

Theo nhận định của Công ty TNHH Jones Lang Lasalle Việt Nam (JLL Việt Nam), tình hình hoạt động của khối đế trung tâm thương mại ngoài trung tâm đang gặp phải tình trạng để trống, trái ngược với bức tranh chung về sự hoạt động hiệu quả của thị trường bán lẻ Việt Nam.

4 tháng trước

Tây Nam Bộ trong “cơn lốc” đô thị hóa: Chờ đợi mảnh ghép đô thị đồng bộ

Tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 7,8% - cao nhất trong 4 năm trở lại đây song Tây Nam Bộ lại là một “điểm mờ” của cả nước về đô thị hóa, khi tỷ lệ dân số thành thị của vùng này là khoảng 25,5%, chỉ cao hơn Trung du và miền núi Bắc Bộ (18,5%).

5 tháng trước

Thất vọng khi dự án nhà ở xã hội "trễ hẹn"

Hàng trăm khách hàng mua nhà ở xã hội tại dự án 35 Hồ Học Lãm lại thêm một lần thất vọng khi mà dự án tiếp tục trễ hẹn về thời hạn giao nhà dù đích thân Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM và Công ty CP địa ốc Hoàng Quân là đơn vị liên kết phát triển nhiều lần đưa ra những lời hứa.

6 tháng trước

Căn hộ officetel đang bị tạm dừng, An Gia 'thay tên đổi họ' cho ra loại hình smartel để lách luật?

Trong khi TP HCM yêu cầu tạm dừng cấp phép dự án officetel (căn hộ văn phòng) để chờ Chính phủ ban hành quy định liên quan thì doanh nghiệp bất động sản tự tạo ra loại hình 'căn hộ smartel' để bán hàng ra thị trường.

7 tháng trước

Công ty Cổ phần Ba Huân: Kinh doanh gắn liền với lợi ích xã hội

Bà Phạm Thị Huân, trong vai trò là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ba Huân đã đưa thương hiệu Việt từng bước đứng vững vàng trên thị trường. Và trong suốt hành trình của mình, trách nhiệm với cộng đồng xã hội cũng được “cô Ba” nhắc đến như một phần không thể thiếu với sự phát triển của công ty.

7 tháng trước

Bất động sản Phú Quốc bền vững bởi nhu cầu thực?

Trong danh sách 17 điểm đến hàng đầu châu Á do kênh truyền hình CNN (Mỹ) công bố, Phú Quốc (Việt Nam) được nhắc đến như một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á cùng cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

7 tháng trước

Dự án Thành phố ven sông Hồng: Xây hàng trăm chung cư cao tầng là không ổn

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa cho biết TP sẽ hoàn thiện đề án quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng trình HĐND xem xét ngay trong năm 2019.

8 tháng trước

Nhu cầu ảo, rủi ro thực chực chờ người mua đất nền vùng ven

Hiện tượng người dân đổ xô đi mua đất nền, thậm chí là cả đất ruộng; người mua trước nhờ “cò” hoặc nhờ môi giới “thổi” giá lên để bán lại cho người mua sau đã khiến giá đất tại nhiều khu vực nóng lên.