Tag
7 kết quả

Tin tức về "ông trùm"

3 tháng trước

Chân dung “ông trùm” pha chế ma túy

Sau hàng loạt các vụ án triệt phá ma túy với số lượng lớn trên địa bàn TPHCM, các đối tượng trong đường dây này nhận thấy nguồn hàng đang khan hiếm nên đã qua Campuchia “cõng” hàng về TPHCM, pha chế lại và chia nhỏ bán kiếm lời.

khoảng 1 năm trước

'Ông trùm' thực sự đứng sau 'Người phán xử' và Táo quân là ai?

'Ông trùm' chịu trách nhiệm sản xuất những dự án phim truyền hình gây tiếng vang năm 2017 như "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng" cũng chính là người kiến tạo nên Táo quân.

khoảng 1 năm trước

Trinh sát đặc nhiệm bắt "ông trùm" mua bán hàng trăm khẩu súng ngắn qua mạng

Chỉ trong thời gian ngắn, Hoàng đã bán hàng trăm khẩu súng cho các đối tượng trên cả nước, đặc biệt là các đối tượng ở khu vực phía Bắc. Thấy việc mua bán súng mang lại lợi nhuận cao, Hoàng mở rộng "thị trường” vào TPHCM thì bị bắt giữ.

2 năm trước

Tâm sự của bác sĩ ở trại giam có 'sát thủ' và các ông trùm!

Làm bác sĩ, trong môi trường nào cũng chịu nhiều áp lực, thậm chí cả hiểm nguy đến tính mạng.

2 năm trước

Ái nữ của 'Người phán xử': Không có hợp đồng quảng cáo tiền tỷ

Diễn viên Thanh Hương cho biết cô không có hợp đồng quảng cáo tiền tỷ nào sau khi tham gia bộ phim truyền hình đang gây sốt 'Người phán xử'.

2 năm trước

Con gái 'ông Trùm' nói về chuyện say nắng bạn diễn

Người phán xử: "Nghệ sĩ nhạy cảm hơn người bình thường nên không tránh khỏi những lúc nhìn mưa cũng khóc, say nắng là chuyện có thật", diễn viên Thanh Hương – con gái "ông Trùm" trong Người phán xử tâm sự.

2 năm trước

Công an Hà Nội tích cực phối hợp truy bắt các 'chân rết' trong ổ nhóm sản xuất ma túy 'khủng'

Có ít nhất 2 “chân rết” đảm nhiệm vai trò trung gian trong ổ nhóm sản xuất ma túy khủng tại TP. Hồ Chí Minh, đã được các lực lượng Công an Hà Nội phối hợp bắt giữ.