Tag
4 kết quả

Tin tức về "phân lô bán nền"

4 tháng trước

Công ty Cổ phần Tập đoàn Adoland: Vẽ dự án "ma" - Phân lô, bán nền!

Thửa đất có diện tích hơn 4.000m2 (tại thôn 6 xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội), trong đó chỉ có 400m2 là đất ở còn lại là đất trồng cây lâu năm, bằng một cách nào đó đang được phân lô bán nền như một dự án mang tên Khu dân cư Adoland Capital 8, đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần Tập đoàn Adoland…

5 tháng trước

Hà Tĩnh: Doanh nghiệp phân lô, bán nền khi chưa đủ điều kiện cho phép

Mặc dù UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo chỉ được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền khi đã xây dựng hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng nhưng Công ty cổ phần xây lắp tổng hợp Trường Long vẫn ngang nhiên làm trái quy định.

khoảng 1 năm trước

Quảng Ninh: Không phê duyệt các dự án có mục đích phân lô, bán nền

Đây là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Đọc trong cuộc họp riêng với Sở Xây dựng Quảng Ninh về công tác quản lý Nhà nước về quy hoạch, xây dựng ở địa phương. Tham dự cuộc họp còn có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long.

khoảng 1 năm trước

Bà Rịa - Vũng Tàu: Siết chặt quản lý việc người dân tự ý phân lô bán nền

Thời gian gần đây, giá đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu liên tục tăng mạnh khiến cho thị trường giao dịch bất động sản ở hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh trở nên sôi động. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhiều người dân đã tự ý chuyển đổi đất nông nghiệp, đất ruộng muối thành đất dự án để phân lô bán nền.