Tag
6 kết quả

Tin tức về "phát hành trái phiếu"

3 tháng trước

Sửa đổi, bổ sung quy định về phát hành trái phiếu của các TCTD

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ xem xét, chấp thuận việc phát hành trái phiếu ra công chúng của tổ chức tín dụng trên cơ sở phương án phát hành trái phiếu đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

3 tháng trước

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng: 5 mục tiêu lớn của thị trường chứng khoán trong năm 2019

“Bước sang năm 2019, chúng ta có quyền hy vọng về sự phát triển của nền kinh tế, cũng như sự chuyển biến tích cực về quy mô và chất lượng của thị trường chứng khoán (TTCK)...”.

9 tháng trước

HDBank phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu

HDBank vừa phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu đợt 2 năm 2018.

khoảng 1 năm trước

CII tính huy động 1.000 tỷ đồng trái phiếu bảo lãnh qua tổ chức nước ngoài

Hiện tại, CII và tổ chức tài chính quốc tế đang thống nhất một số nội dung cơ bản về điều kiện bảo lãnh trái phiếu và mức phí liên quan.

khoảng 1 năm trước

Trái phiếu kỳ hạn 5 năm hút hàng, KBNN tăng gấp đôi khối lượng gọi thầu

Trong tuần qua, trái phiếu kỳ hạn 5 năm tiếp tục hút khách với mức lãi suất tăng không đáng kể, khối lượng đặt thầu gấp 5,1 lần giá trị gọi thầu. Đây có thể là nguyên nhân KBNN tăng giá trị gọi thầu tuần này lên gấp đôi với kỳ hạn này.

khoảng 1 năm trước

Vì sao các doanh nghiệp chọn thị trường Mỹ để IPO?

Một doanh nghiệp muốn huy động nguồn vốn lớn từ công chúng, có mức giá phát hành trái phiếu doanh nghiệp cao hơn, dễ dàng tiến hành sáp nhập và mua lại (M&A), và gia tăng tính thanh khoản sẽ lựa chọn phát hành cổ phiếu ra công chúng. Nếu đây là lần đầu tiên doanh nghiệp huy động vốn bằng cách phát hành cổ phiểu, thì được gọi là IPO.