Tag
5 kết quả

Tin tức về "phạt tiền"

7 tháng trước

Từ 20/10, không dùng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn sẽ bị phạt tiền

Sẽ xử phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: Không có bàn, tủ, giá, kệ, thiết bị, dụng cụ đáp ứng theo quy định của pháp luật để bày bán thức ăn,…Không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay.

10 tháng trước

Tổng cục Thuế nói gì về quyết định truy thu Nguyễn Kim hàng trăm tỷ đồng thuế?

Lãnh đạo Tổng cục Thuế cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của một cá nhân, Cục Thuế TPHCM đã tiến hành thanh tra Nguyễn Kim và có cơ sở để ra quyết định truy thu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) của doanh nghiệp này.

10 tháng trước

Phạt hơn 35 tỷ đồng đối với vi phạm về an toàn thực phẩm

Trong 6 tháng đầu năm 2018, các đoàn thanh kiểm tra về an toàn thực phẩm (ATTP) đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 351.128 cơ sở trên cả nước, phát hiện 68.362 cơ sở vi phạm, trong đó phạt tiền 13.017 cơ sở với số tiền phạt hơn 35,4 tỷ đồng.

11 tháng trước

Du khách có thể bị phạt tới 180 triệu nếu cố tình mua hàng giả, hàng nhái

Nếu cố tình mua hàng giả, hàng nhái từ những người bán hàng rong trái phép trên bờ biển, du khách có thể bị phạt tới 180 triệu đồng.

2 năm trước

TP HCM: Người dân sẽ bị phạt tiền nếu không diệt muỗi?

Số tiền phạt từ một đến hai triệu đồng cho hành vi không thực hiện hoặc từ chối thực hiện các biện pháp vệ sinh, diệt trùng, tẩy uế trong vùng có dịch bệnh.