Tag
109 kết quả

Tin tức về "phát triển"

2 ngày trước

Vinamilk tham gia quản trị và điều hành tại GTNFoods

Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại CTCP GTNFoods (GTN)

2 ngày trước

Condotel được cấp 'sổ đỏ', nhà đầu tư liệu có tin tưởng quay lại?

Việc được cấp sổ đỏ cho thấy một tín hiệu lạc quan cho thị trường Condotel nhưng liệu nhà đầu tư có tiếp tục rót tiền vào loại hình bất động sản (BĐS) này?

2 ngày trước

Phê duyệt dự toán kinh phí điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Khu kinh tế Nam Phú Yên đến năm 2040

UBND tỉnh Phú Yên vừa ký Quyết định số 191/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự toán kinh phí điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Khu kinh tế (KKT) Nam Phú Yên đến năm 2040.

2 ngày trước

Xem xét nghiên cứu đầu tư tuyến đường sắt Sài Gòn (Dĩ An) - Lộc Ninh sau năm 2020

Tuyến đường sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh dài 128 km, đường đôi, khổ 1435 mm – một trong tám tuyến đường sắt khu vực đầu mối Tp.HCM sẽ chỉ bắt đầu công tác nghiên cứu chuẩn bị đầu tư sau năm 2020.

3 ngày trước

Đề xuất hơn 2.000 tỷ đồng mở rộng không gian đô thị, hạ tầng giao thông TP. Hà Tĩnh

Nhằm tập trung xây dựng hạ tầng kết nối, mở rộng không gian phát triển cho TP. Hà Tĩnh, hơn 2000 tỷ đồng trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 -2025 đang được đề xuất để thực hiện 6 công trình, dự án trọng điểm tại TP. Hà Tĩnh.

3 ngày trước

Bình Định đốc thúc thực hiện các dự án tại Khu kinh tế Nhơn Hội

UBND tỉnh Bình Định vừa giao các Sở, Ban nghành liên quan đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án tại Khu kinh tế Nhơn Hội.

5 ngày trước

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam phát động tết trồng cây xuân Canh Tý 2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước đón Xuân, chào mừng lễ kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức lễ phát động phong trào Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020.

5 ngày trước

Diễn biến kênh đầu tư "vua" đầu năm 2020

"Đầu năm 2020, đất nền vẫn là kênh đầu tư "vua" của giới đầu tư, chung cư ở các đô thị lớn vẫn có cơ hội, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ gặp khó khăn hơn".

6 ngày trước

Nhiều dự án bất động sản gặp khó vì pháp lý

Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) vừa gửi Ban Kinh tế Trung ương bản kiến nghị, góp phần kiến tạo phát triển môi trường kinh doanh ngày càng minh bạch, thông thoáng.

6 ngày trước

Giao dịch thương mại điện tử "hưởng lợi" trong bối cảnh dịch bệnh

Việc hạn chế tụ tập, tiếp xúc đông người sẽ giúp hoạt động thương mại điện tử tăng trưởng nhanh trong giai đoạn này.

6 ngày trước

Nhiều dự án bất động sản gặp khó vì pháp lý

Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) vừa gửi Ban Kinh tế Trung ương bản kiến nghị, góp phần kiến tạo phát triển môi trường kinh doanh ngày càng minh bạch, thông thoáng.

khoảng 1 tuần trước

Việt Nam sẽ là những điểm sáng trong tương lai của thị trường bất động sản châu Á - Thái Bình Dương

Ông Simon Smith - Giám đốc bộ phận Nghiên cứu của Savills Châu Á – Thái Bình Dương cho hay, trong bối cảnh căng thẳng chính trị và những bất ổn kéo dài giữa các khu vực địa lý, Việt Nam sẽ là những điểm sáng trong tương lai.

khoảng 1 tuần trước

Phát triển khu công nghiệp cần lưu tâm đến hạ tầng xã hội

Thiết nghĩ, nếu mọi khu công nghiệp, khu đô thị đều tuân thủ đúng quy hoạch thì sẽ không có sự sang nhượng, biến tướng để chuyển nhượng đất đai bất hợp pháp...

khoảng 1 tuần trước

Thống đốc NHNN: ‘Tín dụng bất động sản được kiểm soát ở mức hợp lý’

Tính đến nay, tín dụng đối với hoạt động kinh doanh bất động sản đã được kiểm soát ở mức hợp lý, chiếm 32,12% dư nợ cho vay lĩnh vực bất động sản, tăng 8,11% so với cuối năm 2018.

2 tuần trước

Sở hữu bất động sản trung tâm có còn là lựa chọn khôn ngoan?

Việc đặt tiền của bạn vào tài sản thực luôn là một ý tưởng tốt. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả bất động sản đều là một ý tưởng tốt...

2 tuần trước

Doanh thu nhà hàng trên app GoViet tăng 120% dịp Tết Canh Tý

Gỏi cuốn là món ăn được đặt nhiều nhất trong dịp Tết Canh Tý trong khi trà sữa đứng đầu danh sách với tổng giá trị đơn hàng cao nhất. Số lượng người dùng GoFood tăng 40% so với Tết năm ngoái

2 tuần trước

Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách trung ương

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2016-2020 và giao kế hoạch đầu tư vốn nước ngoài nguồn ngân sách trung ương năm 2019 của bộ, ngành và địa phương.

2 tuần trước

Chuyển đổi số: Xu hướng tất yếu trong chiến lược phát triển thương hiệu

Định hướng và giải pháp cụ thể cần có đối với các doanh nghiệp trong “bối cảnh số” Nền kinh tế phát triển hơn, bối cảnh thị trường thay đổi nhanh chóng theo xu hướng số hoá, tiêu dùng thay đổi và các yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm cũng khác trước rất nhiều.

2 tuần trước

Doanh nghiệp quốc phòng có được đấu thầu xây dựng nhà ở xã hội?

Pháp luật nhà ở không có quy định cấm giới thiệu doanh nghiệp quốc phòng tham gia đấu thầu các dự án phát triển nhà ở xã hội.

2 tuần trước

Chuyên gia góp ý về việc triển khai Luật Quy hoạch

Luật Quy hoạch đã được Quốc Hội khóa 13 thông qua và Chủ tịch nước ký ban hành năm 2017 là cơ sở pháp lý quan trọng cho việc lập, tổ chức thực hiện và quản lý Quy hoạch. Tuy nhiên, việc triển khai luật này đang gặp không ít khó khăn, thách thức.