Tag
7 kết quả

Tin tức về "phương án"

2 tuần trước

Công ty Tuấn Dung đề xuất 2 phương án cải tạo đường sắt khu vực ga Nha Trang.

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) Khánh Hòa cho rằng, phương án quy hoạch sử dụng đất khu vực ga Nha Trang với diện tích hơn 36.400m2 để xây chung cư 30 tầng và khu phức hợp 35 tầng sau khi cải tạo ga Nha Trang, chưa được thể hiện trong quy hoạch chung của thành phố.

6 tháng trước

'Nói không' với vốn ODA, ACV muốn đầu tư khai thác sân bay Long Thành bằng vốn tự có

Liên danh tư vấn Nhật Bản - Pháp - Việt Nam (JFV) và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) kiến nghị đầu tư sân bay Long Thành theo phương án giao ACV trực tiếp đầu tư khai thác bằng vốn của ACV, không sử dụng vốn ODA.

8 tháng trước

Cải tạo chung cư cũ, dân lo "đi dễ khó về"

Cải tạo, xây mới chung cư cũ là 1 trong 7 chương trình đột phá giai đoạn 2016-2020 mà TP.HCM đặt ra và đang đứng trước nguy cơ vỡ kế hoạch do vướng mắc trong khâu di dời, tạm cư cho người dân.

9 tháng trước

Bitexco 'sang tay' cổ phần Hương Giang Tourist cho ai?

Việc Bitexco thoái vốn khỏi Hương Giang Tourist dường như không "nhẹ nhàng" như vẻ bề ngoài.

khoảng 1 năm trước

Dự án Khu du lịch tâm linh Hương Sơn: Hình thức đầu tư nào phù hợp?

Doanh nghiệp (DN) Xây dựng Xuân Trường (gọi tắt là Xuân Trường) vừa có văn bản gửi UBND TP. Hà Nội đề xuất được đầu tư xây dựng Khu du lịch tâm linh Hương Sơn thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội với số vốn đầu tư lên đến 15 nghìn tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Lên phương án đáp ứng nhu cầu tiền mặt cuối năm

Các ngân hàng cho rằng, hiện nay các ngân hàng đã mở phòng giao dịch về đến tất cả các thị trấn quận huyện của các tỉnh thành trên cả nước. Nếu nhu cầu tiền mặt không thật sự bức thiết, công nhân có thể về rút tiền tại các máy ATM hoặc vào bất kỳ các quầy giao dịch ngân hàng nào ở quê nhà để rút tiền mặt vì hiện nay các ngân hàng đã kết nối liên thông với nhau.

3 năm trước

Ngân hàng tăng vốn ồ ạt: Có lo vốn ảo?

Với gần 37.000 tỷ đồng vốn dự kiến được bổ sung trong năm nay, hoạt động hệ thống ngân hàng Việt được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều khởi sắc. Dù vậy, có lẽ thị trường vẫn chưa thể quên tình trạng vốn ảo của các nhà băng từ làn sóng tăng vốn trong giai đoạn 2008-2010.