Tag
7 kết quả

Tin tức về "QCG"

khoảng 1 năm trước

Quốc Cường Gia Lai khẳng định khu đất nhận chuyển nhượng từ Tân Thuận không phải đất công

Phần đất Tân Thuận chuyển nhượng cho Quốc Cường Gia Lai là đất nông nghiệp, do Tân Thuận dùng tiền từ hoạt động kinh doanh (bất động sản) để thương lượng, đền bù trực tiếp cho người dân. Do đó, các thửa đất này đều thuộc hàng hóa của Tân Thuận và được hạch toán vào hàng tồn kho của công ty. Quốc Cường Gia Lai mới nhận 32,4/50 ha từ công ty này.

khoảng 1 năm trước

Mẹ Cường Đô la: '32ha dự án Phước Kiển không phải là đất công sản'

Bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Quốc Cường Gia Lai khẳng định, 32ha đất của công ty Tân Thuận chuyển nhượng không phải là đất công sản.

2 năm trước

Thị trường chứng khoán 2/11: VN-Index hướng đến mốc 850 điểm

Thị trường chứng khoán sáng nay tăng trên diện rộng. QCG tăng trần trở lại sau khi bị bán tháo các phiên trước. ROS tiếp tục tăng giá.

2 năm trước

Sau kiểm toán, Quốc Cường Gia Lai lãi thêm 14 tỷ đồng, có 236 tỷ đồng cho mượn không lãi suất

Lợi nhuận gộp tăng thêm 20 tỷ đồng cùng việc ghi nhận thêm lãi từ công ty liên doanh, liên kết làm lãi sau thuế của Quốc Cường Gia Lai tăng lên 229 tỷ đồng.

2 năm trước

Ba tháng tăng trưởng 'thần kỳ' của nhóm cổ phiếu trà đá

Trong giai đoạn nửa đầu năm, cùng với đà tăng mạnh của thị trường chung, không ít cổ phiếu trà đá cũng lên đời với mức tăng tính bằng “lần” chứ không phải là "phần trăm" thông thường.

3 năm trước

QCG không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ trong quý III

Nguyên nhân do QCG chậm công bố thông tin Báo cáo tài chính năm đã kiểm toán quá 5 ngày làm việc kể từ ngày hết thời gian gia hạn công bố thông tin.

3 năm trước

QCG tiếp tục giảm sàn sau đại hội cổ đông, VN-Index tăng nhẹ nhờ bluechips

VN-Index tăng nhẹ lên 777 điểm. VIC và VNM giảm giá nhưng nhiều mã lớn khác đi lên.